0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Bán Hàng / 4 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng, cafe thành công không tưởng

4 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng, cafe thành công không tưởng

Công việc kinh doanh quán cafe, nhà hàng luôn mang lại nguồn thu nhập lớn, nhưng rất dễ phá sản nếu không có bí quyết. Tất cả những tuyệt chiêu này nằm “gọn gàng” trong khóa học “giải pháp kinh doanh nhà hàng, cafe” dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Dưới con mắt đánh giá khách quan của người đã từng trải nghiệm toàn bộ combo 4 khóa học “giải pháp kinh doanh nhà hàng, cafe thành công” này, mình sẽ nêu rõ những ưu điểm và nhược điểm của khóa học để bạn nào chưa học có cái nhìn cụ thể hơn và đưa ra lựa chọn chính xác.

Các bạn có thể tham khảo / mua khoá học tại Đây: https://kyna.vn/kinh-doanh-nha-hang-cafe

Điểm mạnh của combo khóa học

giải pháp kinh doanh quán cafe

Hệ thống bài giảng chi tiết, khoa học, tổng hợp nhiều kiến thức

Combo khóa học này bao gồm 4 phần học kéo dài tới tận 24 tiếng, thời gian này thậm chí còn có thể dài hơn cả các khóa học offline chuyên sâu nữa đấy nhé. Vì thời lượng khóa học rất dài như vậy thì đương nhiên khóa học sẽ rất chi tiết rồi. Mình sẽ nêu cụ thể từng khóa học trong combo để mọi người nắm bắt được nhé.

Phần 1: Xây dựng mô hình F&B thành công

Đây được tính là một khóa học nhỏ trong bộ combo khóa học này. Khóa học bao gồm 17 bài giảng, kéo dài trong vòng 2 giờ. Đây là khóa học phù hợp với những đối tượng đã từng hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, cafe rồi nhưng chưa có hiệu quả. Khóa học sẽ đi sâu vào việc lên giá thành, menu sao cho hợp lý, đồng thời bổ sung thêm kiến thức kinh doanh bằng hình thức online để gia tăng hiệu quả bán hàng.

Phần 2: F&B Marketing – Marketing cho nhà hàng

Đây tiếp tục là một khóa học chuyên sâu, kéo dài tới 13 giờ với hệ thống 35 bài giảng chi tiết. Kho kiến thức khổng lồ có trong khóa học sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, tạo bước đột phá trong thu nhập. Đồng thời đưa ra các chính sách để thu hút khách mới và giữ chân khách hàng.

Phần 3: Xây dựng nội dung và liên kết quảng cáo Facebook

giải pháp kinh doanh nhà hàng quán cafe

Với khóa học này thì ngay cả những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc những người đã có kinh nghiệm đều có thể tham gia học được. Khóa học bao gồm 40 bài giảng trong 5 tiếng. Khóa học sẽ giúp cho chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng facebook trong công việc kinh doanh nhà hàng, quán cafe, đồng thời đưa ra các chiến lược quảng cáo ấn tượng, khoa học giúp đẩy nhanh, đẩy mạnh doanh thu. Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học này, bạn có nhận được vô số những phần quà hấp dẫn như: mẫu kế hoạch, sách về Content Marketing, ý tưởng cho Content Facebook…

Phần 4: sản xuất video hoàn chỉnh bằng điện thoại

Sau hệ thống 16 bài giảng trong 4 giờ, các học viên sẽ biết tự mình sản xuất ra một video bán hàng bằng điện thoại di động hiệu quả. Nhờ khóa học này bạn sẽ không phải tốn chi phí cho các quảng cáo đặt đỏ, những ekip chuyên nghiệp tốn kém mà vẫn cho những video sales, video marketing chất lượng cho nhà hàng, quán cafe của bạn.

Có tới 4 giảng viên chuyên môn

giảng viên chuyên môn

Ứng với mỗi một khóa học riêng lại có một giảng viên chuyên môn khác nhau. Điều này sẽ có ích cho bạn khi được thụ hưởng tất cả những điểm mạnh nhất của mỗi một chuyên gia. Đồng thời với 4 giáo viên như vậy, bạn sẽ có 4 góc nhìn khác nhau, đa chiều hơn về việc kinh doanh nhà hàng, cafe.

Ứng với 4 phần mà mình vừa nêu trên thì sẽ có 4 giảng viên như sau: giảng viên Hoàng Tùng, ThS/MBA Nguyễn Phan Anh, Kiều Thắng, Nguyễn Hoàng Vũ. Tất cả các giảng viên đều là các chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực này nên khi học mình cảm thầy rất dễ hiểu nhờ hệ thống kiến thức và cách truyền đạt bài bản. Ngoài ra khi học thì các thầy đều có những ví dụ trực quan từ thực tế kinh doanh của thầy nên rất dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng vào công việc của mình nữa.

Giá thành hấp dẫn

So với rất nhiều các khóa học online mình đã học thì đây là một combo rẻ nhất mà mình từng thấy. Chỉ có 800 nghìn đồng/4 khóa học. Ban đầu mình tưởng mình nhìn nhầm nhưng khi tìm hiểu kỹ thì được biết đây là giá khuyến mại của combo chứ giá gốc là hơn 2 triệu cơ. Để được hưởng ưu đãi như mình thì hãy truy cập vào website kyna.vn nhé.

Có nhiều lợi ích

giải pháp kinh doanh nhà hàng cafe

Giá cả của khóa học đã khiến mình thỏa mãn rồi nhưng những lợi ích mà khóa học mang lại làm mình còn cảm thấy phấn khích hơn. Ngoài việc tích hợp tiện lợi trên tất cả các thiết bị điển tử thì khóa học này mình có thể sở hữu chúng trọn đời, thậm chí học chán rồi thì có thể đem tặng một người thương nào đó.

Điều khiến mình hài lòng nhất là khi học thì mình có thể được trao đổi, hỏi han, thắc mắc trực tiếp với giáo viên thông qua group chung của thầy, thầy phản hồi rất nhanh chẳng khác nào offline nhé.

Điểm yếu của combo khóa học

Mình hơi tiếc ở khóa học này một chút đó chính là chỉ phù hợp với những bạn đã có kỹ năng chút chút về kinh doanh rồi, những bạn mới bắt đầu thì khó theo lắm. Những bạn này có thể tìm hiểu thêm các khóa học phù hợp khác trên kyna.vn nhé. Nếu thích khóa học rồi thì bạn có thể truy cấp đường link ngay đây để mua sản phẩm nhé.

Các bạn có thể tham khảo / mua khoá học tại Đây: https://kyna.vn/kinh-doanh-nha-hang-cafe

4 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng, cafe thành công không tưởng
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

kỹ năng cho sinh viên mới ra trường

Kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường – bạn là duy nhất

Là một sinh viên mới ra trường chắc chắn ai trong những người đang đọc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.