0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Bán Hàng / Khóa Học “5 bí quyết đầu tư bất động sản ” thành công ngoài mong đợi

Khóa Học “5 bí quyết đầu tư bất động sản ” thành công ngoài mong đợi

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh thu nguồn lợi lớn tuy nhiên lại rất khó nhằn, để thành công cần có những bí quyết nhất định. Tất cả những bí quyết này đều được gói gọn trong khóa học bí quyết đầu tư bất động sản thành công. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Các bạn có thể tham khảo khoá học tại Đây: https://kyna.vn/dau-tu-bat-dong-san

Một số thông tin cơ bản về khóa học

Giảng viên

Khóa học bí quyết đầu tư bất động sản thành công được xây dựng bài bản dưới sự chung tay của 3 giảng viên ưu tú trong lĩnh vực bất động sản đó chính là Nguyễn Thành Tiến, Phan Công Chánh, Đỗ Đăng Khoa.

Giảng viên Nguyễn Tiến Thành

bí quyết đầu tư bất động sản

Chuyên gia Nguyễn Tiến Thành hiện nay đang là giám đốc đương nhiệm của tổ chức đầu tư Nik, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay anh đã có trên 11 nghìn học viên trên 51 tỉnh thành khắp cả nước. Đồng thời đây cũng là chuyên gia sở hữu khối tài sản bất động sản khổng lồ nhờ việc kinh doanh và đầu tư thông minh. Giảng viên Phan Công Chánh

Nếu ai đã hoặc đang kinh doanh trong ngành bất động sản thì không ai là không biết đến Phan Công Chánh, giám đốc công ty cổ phần tư vấn đầu tư Phú Vinh với những thành tích đáng nể trong ngành. Trong 3 năm hoạt động trong lĩnh lực, có tới hàng nghìn bất động sản đã được bán ra, phụ trách hằng trăm chương trình bán hàng bất động sản. Đây chính là con số đánh dấu kỹ năng, chiến lược và đầu óc của Phan Công Chánh. Đồng thời anh cũng là chủ nhân của 3/5 khóa học trong bộ combo khóa học này.

Giảng viên Đỗ Đăng Khoa

5 bí quyết đầu tư bất động sản

Giảng viên Đỗ Đăng Khoa là người có xuất thân từ một luật sư bất dộng sản, có hàng trăm vụ án tranh chấp nhà đất được anh giải quyết trong một năm. Với 15 năm kinh nghiệm, anh đã quá hiểu rõ mề môi trường bất động sản và có đầy đủ kỹ năng thuyết trình, giảng dạy.

Cấu trúc khóa học

Combo khóa học đầu tư bất động sản thành công bao gồm 5 khóa học nhỏ, được kéo dài trong vòng gần 11 tiếng đồng hồ, giúp học viên có thể nắm lòng các chiêu thức để kinh doanh bất động sản thành công nhất.

  • Phần 1: 5 bí quyết đầu tư bất động sản: gồm 10 bài học kéo dài trong vòng 2 giờ đồng hồ, giúp các bạn sẽ sở hữu cách lựa chọn bất động sản tốt nhất để đầu tư mà không cần phải trải qua rủi ro nào để lấy kinh nghiệm. Ngoài ra còn cung cấp cho bạn những kiến thức nâng cao hơn như cách tư duy, đề phòng, dự đoán rủi ro từ đó đề ra phương pháp tăng lợi nhuận hiệu quả.
  • Phần 2: bí quyết mua bán bất động sản thành công: khóa học 2 tiếng với 18 bài giảng chi tiết về cách mà bạn có thể chọn mua bất động sản giá hời, nắm được nguyên tắc trao đổi buôn bán, dự đoán rủi ro trong và sau khi mua, từ đó tìm cách tránh né. Ngoài ra bạn cũng sẽ được cung cấp các kiến thức xoay quanh hợp đồng mua bán. Điều này rất quan trọng trong việc kinh doanh lĩnh vực này.

bí quyết đầu tư bất động sản

  • Phần 3: bí quyết thuê và cho thuê nhà nhanh chóng: gồm 18 bài, trong 2 tiếng đồng hồ. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm về việc đi thuê và cho thuê bất động sản và hạn chế những rủi ro phát sinh. Khóa học sẽ rất phù hợp với những người còn kinh nghiệm non trẻ trong nghề.
  • Phần 4: 10 rủi ro bất biến và phương pháp X-Quang bất động sản: bao gồm 16 bài học trong vòng 42 phút. Khóa học sẽ giúp bạn nhìn thấu các rủi ro khi đầu tư và đưa ra một số nguyên tắc đầu tư để dễ dàng thành công nhất.
  • Phần 5: bí quyết mua bán bất đống sản an toàn và hiệu quả: gồm 37 bài giảng trong vòng 4 giờ. Đây là khóa học chuyên sâu về các vấn đề pháp luật trong giao dịch bất động sản, cảnh báo những rủi ro đồng thời giúp bạn có kỹ năng giao dịch tốt.

Ưu điểm nổi bật của khóa học

Giá thành sốc

Hiện nay bộ combo 5 khóa học bí quyết đầu tư bất động sản thành công được bán online trên kyna.vn chỉ với giá 1 triệu đồng, tương đương với 200.000đ/1 khóa học. Với lượng kiến thức khổng lồ như vậy mà chỉ vỏn vẹn trong giá vài trăm nghìn thì thực sự quá tuyệt vời. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản non trẻ sở hữu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu với giá gần như miễn phí.

Nhiều lợi ích bất ngờ

5 bí quyết đầu tư bất động sản

Ngoài kho kinh nghiệm, kiến thức đồ sộ mà khóa học mang lại, thì chúng ta có thể sở hữu chúng trọn đời và tặng cho bất kì ai chúng ta thích.

Tuy là một khóa học online nhưng bạn cũng sẽ được cung cấp chứng chỉ hoàn thành, được trao đổi trực tiếp với giảng viên như các khóa học trực tiếp khác.

Ngoài ra khóa học còn được tích hợp sẵn trên mọi thiết bị điện tử như PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng… rất tiện lợi cho quá trình học của những người có công việc kinh doanh bận rộn.

Với tất tần tất mọi kiến thức xoay quanh lĩnh vực bất động sản mà chỉ vỏn vẹn có 1 triệu đồng thì thực sự quá sốc. Hãy nhanh tay nhận ngay ưu đãi này bằng cách truy cập đường link dưới đây.

>> Các bạn có thể tham khảo khoá học tại Đây: https://kyna.vn/dau-tu-bat-dong-san

Khóa Học “5 bí quyết đầu tư bất động sản ” thành công ngoài mong đợi
5 (100%) 2 votes

Thông tin mới

kỹ năng cho sinh viên mới ra trường

Kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường – bạn là duy nhất

Là một sinh viên mới ra trường chắc chắn ai trong những người đang đọc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.