0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Video Marketing / Bán hàng từ youtube với giá 0 đồng có hiệu quả ?

Bán hàng từ youtube với giá 0 đồng có hiệu quả ?

Bán hàng từ youtube đang là trào lưu hiện nay, từ những doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn đều áp dụng hình thức bán hàng này.

Nếu bạn đưa ra những poster quảng cáo, những bài viết hàng nghìn từ lên những trang mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp mình chưa chắc đã thành công đã vậy lại còn mất phí lại rất có thể bị người khác ăn cắp ý tưởng,  … nhưng có một cách mà người bán hàng không mất một đồng nào mà sản phẩm bán ra lại chạy hơn so với những hình thức quảng cáo khác đó chính là bán hàng từ youtube.

bán hàng online từ youtube

Nghe rất hấp dẫn đúng không các bạn, cái gì được nhìn tận mắt chả hơn nhưng 1 hình ảnh so với 1 video thì tôi chắc chắn bạn thích 1 video hơn. Do vậy nên tôi đăng ký cho mình ngay khóa học bán hàng từ youtube với giá 0 đồng. Và hiệu quả bán hàng cũng thay đổi rất nhiều đó các bạn. Chính vì vậy mà hôm nay mình sẽ “ri viu” về khóa học này cho các bạn tham khảo ạ.

Sơ lược về khóa học bán hàng từ youtube với giá 0 đồng

Trước tiên thì phải hiểu sơ sơ về khá học đó, đây là khóa học dành riêng cho tất cả những người đam mê và đã kinh doanh.

Chả có gì miễn phí cả đúng không nào nên giá của khóa học này là 599.000 đồng, gọi luôn là 6 trăm nghìn. Giá cho 1 khóa học cho người kinh doanh như vậy là khá ổn vì những người đã đam mê kinh doanh hay đã kinh doanh thì chắc chắn số tiền này đáng để bỏ ra “mua” kinh nghiệm về cho bản thân.

Có tất cả 25 bài giảng trong hơn 4 tiếng. Đọc tới đây khối người giật mình vì sao học lâu thế nhưng thực ra không phải là học liền đâu nhé. Tổng của 25 bài mới là hơn 4 tiếng thôi, mỗi bài có những số phút nhất định và khi đã mua khóa học rồi thì bạn thích học lúc nào cũng được hết vì đây là khóa học online mà. Mình thì có ít thời gian rảnh nên chỉ học vào buổi tối và mình hay tua đi tua lại để học như ngấm và học từ từ. Bỏ tiền mua 1 lần mà được học trọn đời vậy thì còn gì bằng đúng không.

bán hàng online từ youtube

Thầy giáo giàu kinh nghiệm, giảng dạy hay

Thầy giáo đảm nhiệm giảng dạy khóa học này chuẩn soái ca và con nhà người ta. Thầy có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nước và quốc tế với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Kinh nghiệm thì đầy mình luôn nên cách giảng dạy của thầy rất hay và thu hút người nghe. Phong cách giảng dạy của thầy khá đặc biệt, luôn cho học sinh là người chủ động tìm ra kinh nghiệm. nếu chấm điểm giáo viên thì mình cho thầy 10 điểm luôn.

Bán hàng từ youtube với giá 0 đồng vậy lợi nhuận thu lại được là bao nhiêu?

Khóa học bán hàng từ youtube với giá 0 đồng thu hút rất nhiều học viên, mình cũng vì đọc những bình luận của học viên đã theo học khóa học này nên mới đăng ký học.

Khóa học chia làm 4 phần rõ rệt.

Tống quan bán hàng trên video: Phần này dạy về tầm quan trọng của việc sử dụng video để bán hàng, những phương pháp giúp bảo mật kênh bán hàng  và chiến lược xây dựng kênh video bán hàng. Phần tuy là phần tổng quan nhưng rất quan trọng vì mình cần phải nắm chắc được những kiến thức này thì mới có thể áp dụng tốt vào những phần sau.

Xây dựng video bán hàng online: Phần 2 của khóa học bán hàng từ youtube với giá 0 đồng. Phần này giới thiệu cách làm video từ những phần mềm khác nhau và những chiến lược quyết định bán hàng thành công trên youtube. Phần này yêu cầu phải thực hành nhiều và phải thao tác nên không hề nhàm chán. Nhưng mình muốn unica thêm vào khóa  học này nhiều hơn nữa những hướng dẫn làm video cụ thể và chi tiết hơn.

youtube marketing

Chiến lược gia tăng view: Phần này là mấu chốt của cả khóa học đây này. Để tăng số lượng sản phẩm bán ra thì phải có nhiều người ủng hộ. Mà  người mua ủng hộ bằng cách nào? Chỉ có thể là xem video trên youtube và có nhu cầu mua hàng thì họ mới xem hay chỉ đơn giản là trong khi lướt web khách hàng thấy cần sản phẩm của bạn. Lượt view chiếm vai trò rất to lớn với quá trình bán hàng.

Tối ưu và chia sẻ bí quyết bán hàng trên youtube Như đã nói ở trên thầy giáo Lê Văn Trường có những kinh nghiệm rất hay và sâu sắc do đó chia sẻ cho những người học như mình rất nhiều bí quyết bán hàng trên youtube. Cộng thêm những bài học về thủ thuật SEO và cách đưa video lên top mà mình thấy thực sự rất cần thiết.

Nhìn chung khóa học này rất có ích đối với những người kinh doanh muốn bán hàng mà chỉ có vốn ít hay muốn bỏ ra số vốn ít. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì trong những bài học hướng dẫn làm video nên có những hướng dẫn cụ thể hơn kèm phụ đề và tổng kết để người học có thể học tập tốt hơn.

Khóa học còn rất nhiều điều hay vì vậy nếu các bạn quan tâm thì có thể truy cập vào địa chỉ https://unica.vn/ban-hang-tu-youtube-voi-phi-0-dong để biết thêm chi tiết.

Bán hàng từ youtube với giá 0 đồng có hiệu quả ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.