0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Content Marketing / Khóa Học “Cách Xây Dựng Nội Dung Landing Page Bán Hàng”

Khóa Học “Cách Xây Dựng Nội Dung Landing Page Bán Hàng”

Tranh thủ lúc rảnh rỗi, hôm nay mình sẽ review cho các bạn một khóa học bán hàng khác mà mình mới vừa trải nghiệm – “thuyết phục toàn tập bằng Landingpage của TNI business school. Bài viết có khen, có chê, mong rằng sẽ giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất về khóa học.

Các bạn có thể tham khảo / mua khoá học tại Đây: https://kyna.vn/thuyet-phuc-toan-tap-bang-landing-page

Một số thông tin chung về khóa học

khóa học bán hàng bằng landing page

Khóa học “thuyết phục toàn tập bằng landingpage” là một khóa học online được sản xuất vởi TNI group. Hiện khóa học đang được khuyến mại chỉ còn 149 nghìn đồng, cực rẻ phải không nào. Khóa học được kéo dài trong 4 giờ đồng hồ, với hệ thống 37 bài giảng được chia làm 7 chương:

  • Chương 1: bao gồm 4 bài giảng tổng quan về khái niệm, phân loại, đối tượng sử dụng, tầm quan trọng của landingpage.
  • Chương 2: bào gồm 4 bài giảng về các bước để triển khai một landingpage và tìm hiểu một số yếu tố xoay quanh.
  • Chương 3: bao gồm 4 bài giảng cách xây dựng một nội dung hay, thuyết phục khách hàng
  • Chương 4: bao gồm 8 bài giảng xoáy sâu vào cách “bày binh bố trận” về nội dung, đưa khách hàng đến sự chuyển đổi.
  • Chương 5: bao gồm 5 bài giảng xoay quanh vấn đề sử dụng, chọn lựa, thiết kế hình ảnh
  • Chương 6: bao gồm 8 bài giảng, chủ yếu là các hướng dẫn thực hành, vận dụng các kiến thức lý thuyết áp dụng vào thực tế, đi kèm những ví dụ minh họa sinh động.
  • Chương 7: bào gồm 1 bài giảng giúp học viên nắm được các yếu tố then chốt giúp xây dựng một landingpage thuyết phục.

Ngoài 7 chương này ra, khóa học còn cung cấp một hệ thống các bài khảo sát khóa học, bài trắc nghiệm cuối khóa giúp bạn củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên Hoàng Quốc Hưng – là một người đã có nhiều năm chinh chiến trong marketing và truyền thông. Hiện thầy đang là người đồng sáng lập lên tập đoàn TNI Group và là giám đốc kỹ thuật cảu công ty T-Acency. Thầy luôn có những chia sẻ hữu ích, sát thực tế giúp học viên có cái nhìn sâu và đa chiều hơn trong lĩnh vực.

Đối tượng sử dụng khóa học

bán hàng bằng landing page

Như mình hiện đang là người kinh doanh online, thấy khóa học khá phù hợp với những ai như mình vì có thể tiết kiệm được thêm một phần kinh phí thuê ngoài. Sau khi hoàn tất khóa học, mình cảm nhận khóa học này còn phù hợp với nhiều người khác nữa như nhân viên content, thiết kế cũng nên học, các bạn mới bắt đầu, thậm chí các chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ, ít nhân viên cũng nên trải nghiệm thử. Bởi mục đích chung của khóa học này là cung cấp kiến thức xây dựng một landingpage hiệu quả, giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn tăng tỉ lệ chuyển đổi, ngoài ra còn có thể giữ chân khách hàng lâu hơn trên trang. Những điều này sẽ thuận lợi hơn cho việc phát triển kinh doanh, sản phẩm.

Ưu điểm của khóa học

Giảng dạy trực tuyến nhưng vẫn tỉ mỉ và chi tiết

Mình thấy đây chính là một ưu điểm của kháo học thuyết phục toàn tập bằng Landingpage này so với nhiều khóa học online khác. Mặc dù là học online nhưng thầy vẫn đưa các kiến thức rất sâu, rộng, không đi lướt, đi nhanh, tỉ mỉ tới mức mình có cảm giác như cầm tay chỉ việc vậy. Khi học mình thấy trong mỗi bài giảng thầy lại lấy một ví dụ rất cụ thể, có khi còn đưa ra nhiều ví dụ để mình dễ so sánh hơn. Trong quá trình học mình lại được trao đổi với thầy giáo thông qua nhóm chát, group nên có gì không hiểu mình sẽ hỏi luôn. Thầy cũng giải đáp lại trong một thời gian khá nhanh.

Hệ thống bài giảng rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu

bán hàng bằng landing page

Mặc dù là một mảng kiến thức hoàn toàn mới lạ nhưng mình cảm thấy rất dễ tiếp thu nhờ hệ thống kiến thức nâng cấp từ đơn giản đến phức tạp. Các chia sẻ của giảng viên Hoàng Quốc Hưng rất ngắn gọn, súc tích, có trọng tâm khiến mình cảm thấy dễ nhớ hơn.

Mặc dù là khi chia sẻ các kiến thức chuyên sâu, mình cũng không cảm thấy rắc rối như mọi lần vì thầy giảng rất kỹ lưỡng, chia sẻ bằng cách gần gũi, cởi mở nên mình không bị quá tải.

Sở hữu kiến thức trọn đời

Mặc dù đây là một lợi thế của khóa học online nói chung nhưng minh vẫn phải nhắc lại chúng một lần nữa vì thấy điều này rất hữu ích. Như mình vì là bán hàng online nên mình không có thời gian đi học các buổi offline được, quá trình học cũng rất ngắt quãng. Vì vậy mà kiến thức học được, ít nhiều cũng bị rơi rụng dần. Tuy nhiên, với khóa học online thuyết phục toàn tập bằng Landingpage này mình có thể học đi học lại nhiều lần, học ngay trong khi bán hàng được. Nếu có gì chưa hiểu, có thể trực tiếp comment cho giáo viên hoặc xem đi xem lại chúng. Rất tiện lợi phải không nào?

Nhược điểm của khóa học

bán hàng bằng landing page

Cũng vì là khóa học online nên mình chỉ có thể học khi có mạng thôi, những ngày dở chứng tự nhiên mất điện, mất mạng là chịu chết. Ngoài ra tốc độ load của video cũng không được ổn định lắm, không biết là do mạng nhà mình hay do khóa học nữa. Cái này các bạn phải thử xem mới biết được nha.

Trên đây là những đánh giá tổng quan của mình về khóa học “thuyết phục toàn tập bằng landingpage”. Nếu thấy khóa học này phù hợp với bản thân, hãy truy cập ngay link dưới đây để mua khóa học nhé.

>>> Các bạn có thể tham khảo/ mua khoá học tại Đây: https://kyna.vn/thuyet-phuc-toan-tap-bang-landing-page

Khóa Học “Cách Xây Dựng Nội Dung Landing Page Bán Hàng”
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai

Khóa học dành riêng cho những người đã khởi nghiệp này có thực sự cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.