0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Cảm nhận về khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu ?

Cảm nhận về khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu ?

Khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu là khóa học dành cho những người đã khởi nghiệp.  Những người đã khởi nghiệp luôn gặp phải những vấn đề khó khăn khi mới bước chân vào con đường này vậy làm sao để khắc phuc những khó khăn này?

Tôi – một người ấp ủ đam mê và muốn biến đam mê này thành hiện thực đã tìm đến khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu và con đường khởi nghiệp của tôi cũng sang một trang mới. Sau đây là 1 số nhận xét của tôi về khóa học này.

khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Vì sao khóa học lại có tên khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Sở dĩ có tên “khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu” vì tôi thấy đa số những người mới bước chân vào lình vực nào đó cũng đều có những khó khăn và sai sót do họ chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa biết bắt đầu từ cái gì và từ lúc nào cho phù hợp.

Nguyên nhân thứ 2 là do khóa học này dạy cho người học theo kiểu học ngược, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với những hình thức học khác mà người học lại tiếp  nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Với một người muốn biến ước mơ của mình thành sự thật thì có lẽ việc theo khóa học này là chính xác. Khóa học này có hình thức học online vì vậy tôi có thể linh động thời gian hơn và có thể học bất cứ lúc nào mình muốn.

Giá của khóa học  khởi nghiệp nên bắt đàu từ đâu cũng rất rẻ chỉ có gần 5 trăm nghìn đồng. Tôi nghĩ giá của khóa học này là phù hợp chi mọi đối tượng. Bỏ ra số tiền nhỏ mà thu được vốn sống, vốn kinh nghiệm cho bản thân thì tội gì mà không bỏ đúng không nào?

Khóa học gồm 15 bài học với tổng thời gian là gần 3 tiếng. Cá nhân mình thấy thời gian và thì đã ổn nhưng nên gộp một số bài có nội dung liên quan tới nhau lại sẽ dễ học hơn cho người học.

Mình thấy nội dung khóa học gần như chia làm 2 phần: phần 1 dạy về cách nhận biết nên bắt đầu khởi nghiệp từ đầu; phần 2 là những đánh giá ý tưởng kinh doanh. Mình sẽ nhận xét từng phần học để cho các bạn tham khảo cho dễ nhé.

Cách nhận biết nên khởi nghiệp từ đâu

Trong phần này có 8 bài lần lượt nói từ tổng quan đến chi tiết của khởi nghiệp. Phần này khá dễ hiểu vì bài đầu tiên sẽ được học về định nghĩa khởi nghiệp sau đó lần lượt là các bài học để người học trả lời câu hỏi nên bắt đầu khởi nghiệp từ đâu.

Những bài học này khá thú vị vì trước mình được học về cái A, bài liền sau đó được học về cái B nhưng sau đó nữa là bài học nên chọn cái A hay B. Thực sự người học phải có cái nhìn thật khách quan và khoa học thì mới có thể lựa chọn chính xác. Mình thấy cách học này cũng hay, rèn luyện cho người học khả năng phán đoán, nhận xét và có tầm nhìn tốt hơn.

khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Một bài học cũng rất hay trong phần 1 này là bài thử nghiệm thị trường. Tuy thời lượng hơn 10 phút là hơi ít đối với 1 bài học hay như vậy nhưng không cũng đủ để cho người học những kiến thức đáng học hỏi. Với việc khởi nghiệp thì thị trường là yếu tố quan trọng không thể thiếu chính vì vậy việc cho học viên thử nghiệm thị trường đã tác động tới người học rất nhiều, giúp người học có những kinh nghiệm thực tế trên con đường khởi nghiệp.

Đánh giá ý tưởng kinh doanh

Từ phần 2 là toàn bài về đánh giá ý tưởng kinh doanh từ mọi góc độ: nhà phân phối, khách hàng, đối thủ, nhà đầu tư, môi trường vĩ mô và chính bản thân nhà khởi nghiệp. Mỗi bài học ứng với một loại đối tượng và cách thức tiếp cận cũng khác nhau. Chỉ cần nhìn vào từng đối tượng, mối tương quan giữa đối tượng đó với bản thân mình là người học phải đưa ra những đánh giá ý tưởng cho từng đối tượng.

Phần này giáo viên sẽ đưa ra cho người học những ví dụ thực tiễn để người học rút kinh nghiệm. Thầy dạy cho toàn khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu là người có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp chính vì vậy mà thầy có rất nhiều bài học kinh nghiệm cho người học phân tích và rút ra kinh nghiệm.

Đối với tôi thì bài cuối cùng của khóa học này là bài quan trọng nhất, nó giúp bản thân tôi như bị đánh thức để đưa ra những ý tưởng kinh doanh của bản thân, phát huy hiệu quả những ưu thế của chính mình.

khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Nhìn chung khóa học khá phù hợp với những người đã từng bị tổn thương về cả tinh thần và vật chất khi khởi nghiệp, những người đi làm nhiều năm muốn khởi nghiệp từ đầu hay kể cả những chuyên gia marketing đều có thể đăng ký và theo học.

Tôi chắc rằng bạn không đam mêm khởi nghiệp thì sẽ không độc tứi dòng này đâu, vậy nếu các bạn thực sự đam mê thì có thể tham khảo khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu qua đường link này https://unica.vn/khoi-nghiep-nen-bat-dau-tu-dau . Nếu bạn muốn đăng ký học thì đừng quên kích vào nút đăng ký học nhé.

Cảm nhận về khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu ?
Đánh Giá

Thông tin mới

khóa học Amazon

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.