0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai

Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai

Khóa học dành riêng cho những người đã khởi nghiệp này có thực sự cần thiết hay không? Tại sao cần chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp mà không phải là 10 thử thách hay nhiều hơn. Hôm nay các bạn hãy cùng tôi đi trả lời những câu hỏi này nhé.

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Tầm này của năm trước tôi – chủ một cơ sở buôn bán nhỏ đang phải khốn đốn vì hàng tồn, vì nợ tới hạn mà chưa trả được, vì vân vân nhiều thứ khác. Cả thế giới như chống lại mình tôi vậy. Nhưng … tôi của giờ đây đã khác, đã có nhiều kinh nghiệm trên thương trường hơn và đã vực dậy công ty sau biến cố. Lý do có được như ngày hôm nay thì rất nhiều nhưng một phần không thể thiếu chính là khóa học chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp của unica.vn.

Người thầy tâm huyết

Người thầy là người quyết định phần lớn thành công của chúng ta sau khóa học, do vậy mình xin phép nói về thầy Bùi Hữu Chương trước. Nếu một trong những người đọc bài của mình ngày hôm nay là sinh viên học viện bưu chính viễn thông thì chắc chắn biết thầy Chương rồi. Thầy là giảng viên của khoa quản trị kinh doanh của trường này mà. Có lẽ vì là giảng viên lâu năm nên thầy có phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu cộng thêm rất nhiều kinh nghiệm và ví dụ thực tiễn.

Mặc dù khóa học này có hình thức học là online nhưng mình vẫn có thể hỏi ngoài lề ý mình là ngoài khoảng thời gian học online. Thầy giáo sẵn sàng trả lời và tư vấn mà không hề chảnh tí nào đâu.

Vì sao cần chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp?

Qua biến cố với công ty mình vào năm ngoái cộng với những gì thu được sau khóa học chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp mình thấy rằng chỉ cần vượt qua được nnhững thử thách đó là chúng ta đã nắm chắc trong tay phần thắng rồi vì thương trường là chiến trường mà.

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Khóa học này đưa ra cho người học 8 thử thách thường gặp nhất với những người đã khởi nghiệp và giúp người học định hướng cách giải quyết những thử thách này sao cho khôn khéo nhất thông qua 3 phần học.

Sau đây là nhận xét của cá nhân mình về khóa học nói chung và từng học phần nói riêng, các bạn có thể tham khảo.

Giá của khóa học thực sự quá phù hợp với mọi đối tượng con số 599.000 đồng cho một khóa học giúp doanh nhân trẻ vượt qua được những thử thách để hoàn thiện sự nghiệp của mình hơn thì còn gì bằng. Đây mới chỉ là giá niêm yết, nếu người học có mã giảm giá thì giá tiền của khóa học sẽ giảm bớt hơn nữa. Thiết nghĩ đay có thể là một chiến lược nhằm thu hút người học của trang web này. Nhưng chất lượng khóa học khá tốt nên có lẽ tôi đã có 1 quan điểm chưa chính xác.

Mục đích của khóa học chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp rất thực tế. Mình thấy khóa học này như là cái phao cứu sinh cứu mình khỏi những khó khăn. Vì sao ư? Vì khóa học này dành cho những người đã khởi nghiệp rồi là chủ yếu. Mà những người đã khởi nghiệp này có một điểm chung là đều đang bị “tổn thương” do nhiều yếu tố như nợ nần, thất bại, … tác động giống như mình của quá khứ vậy.

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Mình thấy  khóa học chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp này như là một lớp học trong quân đội vậy, nó dạy ta từng đường đi nước bước và cách đối phó sao cho thiệt hại của bên ta là nhỏ nhất.

Khóa học đưa ra 8 thử thách là thiếu tiền; tự kỉ; tự ti/ tự kiêu; không bán được hàng; bị lợi dụng bị lừa; không biết làm gì tiếp theo; cân bằng cuộc sống và vượt qua kẻ thù. Mỗi thử thách đều được đặt vào những tình huống khiến cho người học dễ nắm bắt tình hình hơn và nhận biết ra những yếu điểm của nhà khởi nghiệp từ đó có thầy dạy sẽ giúp cho mình định hướng những bước đi để vượt qua những thử thách này 1 cách khoa học và thông minh nhất. những bài học về thử thách thật sự rất gay cấn nhưng cũng không kém phần thú vị.

Không phải chỉ cần chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp là người khởi nghiệp có thể bước đi trên con đường trải đày hoa. Khóa học còn đưa ra một số chiến lược cho những nhà khởi nghiệp rất hay và ý nghĩa, riêng cá nhân mình thì mình tâm đắc nhất với bài “ mơ cao mơ to, nhưng làm nhỏ” bài học này chỉ là một trong những bài học kinh nghiệm của khóa học thôi. Bài học này thực sự quá là ấn tượng với mình, mình luôn áp dụng nó trong công việc của mình và kết quả đúng là không tệ.

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Khóa học chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp có phần cuối cùng với cái tên rất thú vị “sau đó thì sao”, tên thú vị và nội dung bài cũng rất thú vị không kém.

Nhưng cá nhân mình thấy khóa học nên đi sâu hơn nữa vào vấn đề làm thế nào để khởi nghiệp ngay bây giờ. Còn mọi vấn đề khác thì không cón gì để chê bai cả.

Thực sự nếu không có khóa học chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp của unica thì có lẽ giờ đây mình đang bươn chải nợ nần hay vò đàu bứt tai vì công ty rồi chứ không có thời gian ngồi múa phím như bây giờ. Nếu các bạn muốn tham khảo nhiều hơn về khóa học này thì hãy kích vào link https://unica.vn/chinh-phuc-8-thach-thuc-khi-khoi-nghiep# và nhớ ấn vào đăng ký học nhé./.

Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai
Đánh Giá

Thông tin mới

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Khởi nghiệp thực chiến từ A –Z

Khởi nghiệp cũng như một cuộc chiến, có kẻ thắng người thua. Do đó khóa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.