0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Digital Marketing / Có nên tin vào các dich vụ quảng cáo facebook giá rẻ

Có nên tin vào các dich vụ quảng cáo facebook giá rẻ

Chỉ cần một lượt tìm trên google với các từ khóa như “dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ“, “dịch vụ quảng cáo facebook giá tốt nhất“,  bạn có thể dễ dàng thấy một hàng dài những kết quả về một loạt các công ty nhận chỉ vài chục đồng một lượt like page. Đối với các công ty mới mở, nguồn lực về tài chính, ngân sách còn tương đối hạn chế, nên dễ dàng bị thu hút bởi các loại hình quảng cáo đó, đơn giản vì chúng rẻ, và thêm nữa là người cung cấp dịch vụ lại “bồi” thêm những cụm từ như “uy tín”, “chất lượng”,…

Tuy vậy, thay vì những niềm vui được hưởng lợi nhuận lớn, nhiều người đã vỡ mộng khi gặp phải những công ty lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp, sử dụng thủ thuật vi phạm điều khoản của facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook giá r hay nhng trò bn

Dùng App Fanpage Facebook vi phm

Vô số công ty chạy facebook marketing bằng cách dùng các App Spam auto like, tự động post, app sex,… Các app này vi phạm các chế độ của Facebook. Sau khi update Fanpage Facebook đã phát hiện ra các lượt thích không tự nhiên. Với số like không tự nhiên lớn thì việc fanpage facebook bị ảnh hưởng là chuyện bình thường.

Đây là hình thức sử dụng công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3 để thực hiện công tác spam, điều đó ảnh hưởng trực tiếp lên trải nghiệm của người dùng facebook, đó cũng là lý do mà những trang sử dụng app vi phạm chính sách đều sẽ bị facebook block trực tiếp khỏi mạng xã hội này.

Dùng các account “bn đ qung cáo fanpage facebook

Chạy bùng quảng cáo facebook ads

Các account “bẩn” là các account nợ tiền quảng cáo hoặc tài khoản đó vi phạm chính sách của Facebook và bị Facebook dòm ngó. Khi bạn chia sẻ quyền quảng cáo cho các TK “bẩn” này thì vô hình chung, Facebook cũng sẽ đánh giá page kém hơn, gắn cờ cho fanpage facebook hoặc block fanpage facebook là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Chỉ cần search nhanh chóng đơn giản những từ khóa như “dich vu quang cao facebook tot nhat“, hoặc chỉ đơn giản là “dich vu quang cao facebook, sẽ có rất nhiều đối tác để bạn lựa chọn, tuy vậy hãy cẩn thận vì nếu đối tác của bạn từng bùng tiền facebook hòng đạt mục tiêu lợi nhuận cá nhân, fanpage của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ nặng nề.

Bùng tin qung cáo

Rất nhiều đơn vị nhận quảng cáo facebook giá siêu rẻ là do họ sử dụng phương pháp bùng tiền quảng cáo. như thế là họ hầu như chẳng mất bất cứ phí nào quảng cáo facebook cơ mà còn nhận được tiền dùng dịch vụ và quảng cáo của khách hàng.

Gp lượt thích fanpage

gộp lượt thích fanpage

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu 10k like fanpage chỉ trong 10 phút bằng thủ pháp gộp lượt thích. Nhưng hiện nay thủ pháp này bị Fanpage Facebook cho là vi phạm các chính sách về công đồng. chính vì như thế mà hầu hết các Facebook có số like cực cao, tăng lượt thích từ thủ pháp gộp lượt thích đều bị Facebook block, thậm chí là xóa lâu dài.

Kinh nghim tìm công ty đi tác chy facebook ads

Tìm đối tác doanh nghiệp chạy Facebook cần “ Chọn mặt gửi vàng”, cần vô cùng thận trọng chọn lựa đối tác uy tín.

Để Có thể đưa ra chọn lọc chính xác, bạn cần dựa vào các nhân tố sau:

+ khả năng sáng tạo Nội dung quảng cáo facebook ra nào?

+ Kinh nghiệm của đối tác? Có nhiều khách hàng dùng dịch vụ chạy quảng cáo không?

+ Đánh Giá của các khách hàng khác dùng dịch vụ chạy quảng cáo có tốt không?

Trên đây là những lưu ý đơn giản để bạn có thể phần nào hiểu thêm về các Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ. Trước khi bạn quyết định chọn một đối tác để cùng thực hiện các chiến dịch quảng cáo, hãy tham khảo thật kỹ những điều trên đây trước khi ký một hợp đồng với họ. Đừng vội vàng tin vào các Dịch vụ quảng cáo facebook  chi phí thấp, để rồi tiền mất tật mang.

Tin Tức Liên Quan:

Có nên tin vào các dich vụ quảng cáo facebook giá rẻ
Đánh Giá

Thông tin mới

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads’ cho mọi người

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang kinh doanh bán hàng và quảng cáo sản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.