0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Đánh Giá “Khoá khọc Kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng”

Đánh Giá “Khoá khọc Kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng”

Dù trong tay bạn đang không có đồng nào vẫn có thể khởi nghiệp thành công với Khoá học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng”.

khóa học kinh doanh thương mại điện tử

Bạn cần phải có bao nhiêu tiền để bắt đầu dự án khởi nghiệp của mình?

Còn mình, là một người ham mê thiết kế và kinh doanh thời trang, và xác định là sẽ theo đuổi con đường này, mình cũng tính toán và đối mắt với một con số thực sự vượt quá khả năng của mình. Tuy nhiên, nhờ vả gia đình hoặc vay mượn ngân hàng là việc mà mình tuyệt đối tránh xảy ra.

Điều đó đồng nghĩa với việc mình và cộng sự phải giảm vốn đầu tư yêu cầu ban đầu xuống đến mức tối thiểu. Kéo theo đó, bọn mình liên tục lùng sục trên mạng các bí quyết tối thiểu hoá vốn. Tất nhiên, chẳng mấy ai chia sẻ một cách đầy đủ, có hệ thống và chi tiết. Cách xử lý của bọn mình là đi học, để được cung cấp kiến thức toàn diện nhất. Và bọn mình đã để mắt đến khoá học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng” của Unica.

Một số thông tin cơ bản về khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng”

Khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng” của Unica do thầy Cát Văn Khôi diễn giải, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết khoá học này có hiệu quả không thì mình sẽ review một chút giúp bạn nắm rõ thông tin khoá học hơn.

“Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng” chính là khoá học dành cho những bạn đang là chủ công ty, cửa hàng; giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing; trưởng phòng; quản lý; freelancer và tất cả những ai muốn kiếm tiền, làm giàu bằng hình thức kinh doanh online. 30 bài học chia làm 5 phần sẽ cho phép bạn khám phá bí mật để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trên Internet thành công trong hoàn cảnh không có một đồng vốn nào.

vốn kinh doanh 0 đ

Vốn kinh doanh 0 đồng

Những điều bạn sẽ được học?

– Điều đầu tiên giảng viên Cát Văn Khôi chia sẻ với bạn không phải là những mánh khoé đơn thuần để kinh doanh không cần vốn mà là những vấn đề chung về thương mại điện tử để bạn hiểu một cách cặn kẽ về lĩnh vực mà mình sắp sửa “nhảy” vào (phần 1).

Với độ “hot” của ngành thương mại điện tử như hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới, để khởi nghiệp hiệu quả và chọn được đúng thị trường cũng như sản phẩm mang tới lợi nhuận cao trên kênh Internet, bạn cần phải hiểu về khái niệm (bài 1), các mô hình kinh điển (bài 2), các xu hướng ứng dụng (bài 3), các trường hợp thực tế (bài 5) của lĩnh vực thương mại điện tử.

– Bạn sẽ bất ngờ với cách anh khảo sát thị trường, và lập kế hoạch kinh doanh (phần 2) khiến anh chọn được mô hình kinh doanh (bài 6), sản phẩm kinh doanh (bài 8) phù hợp và còn khảo sát được thị trường chỉ qua công cụ Google (bài 7).

Trước khi review các vấn đề tiếp theo của khoá học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng”, mình sẽ nói đôi nét về thầy Cát Văn Khôi xíu nhé!

Đôi nét về Giảng viên Cát Văn Khôi

Bạn sẽ biết rõ hơn về thầy sẽ chia sẻ kiến thức cơ bản về khởi nghiệp kinh doanh cho mình:

– Là chuyên gia Kinh doanh online với hơn 6 năm kinh nghiệm.

– Giám đốc đào tạo Chuỗi cửa hàng Mẹ và bé Shoptretho.com.vn

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành legovietnam.vn với tỉ suất hoàn vốn đầu tư 120%/ năm.

– Là tác giả quyển sách “Bạn chính là số 1”.

Tổng quan khoá học

Khoá học này được chia làm 5 phần với 30 bài học hướng dẫn mọi thứ về cách thức bán hàng online với số vốn 0 đồng.

Phần 1: Giới thiệu và khái niệm chung về thương mại điện tử. Ở phần này các bạn sẽ biết được khái niệm (bài 1), 3 mô hình kinh điển (bài 2), 5 xu hướng ứng dụng (bài 3) của thương mại điện tử, kỷ nguyên Internet (bài 4), case study (bài 5).

Phần 2: Phần này vô cùng hay ho: Khảo sát thị trường và lập kế hoạch kinh doanh. Làm sao để chọn mô hình (bài 6), lựa chọn sản phẩm kinh doanh (bài 8), khảo sát thị trường bằng Google (bài 7), tìm kiếm nhà cung cấp (bài 9), lập dự toán tài chính (bài 10).

Phần 3: Bạn sẽ biết được cách xây dựng kênh phân phối miễn phí như là: sàn giao dịch thương mại điện tử (bài 11), website C2C (bài 12), blog (bài 13), facebook (bài 14), youtube (bài 15).

Các kênh bán hàng miễn phí

Phần 4: Phần này cũng không kém thú vị, làm sao xây dựng kênh phân phối có phí như: wesite bán hàng (bài 16), phần mềm POS (bài 17), telesale (bài 18), quảng cáo trả phí (bài 19), app bán hàng (bài 20).

Phần 5: Trọng tâm bài học là ở phần này, vận hành mô hình thương mại điện tử: nguyên lý vận hành (bài 21), quản lý sản phẩm (bài 22), vòng đời sản phẩm (bài 23), lựa chọn đơn vị vận chuyển (bài 24), mô hình chuẩn phòng thương mại điện tử (bài 25), Mô hình vận hành thương mại điện tử bán lẻ chuẩn (bài 26), bí quyết thành công mô hình B2C (bài 27), Dịch vụ khách hàng 5 sao (bài 28), văn hoá doanh nghiệp (bài 29), công thức thành công tuyệt đỉnh – bí mật may mắn (bài 50).

Mình đính kèm đường link đăng ký Khoá học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng” ở đây https://unica.vn/kinh-doanh-thuong-mai-dien-tu-voi-so-von-0-dong, bạn sẽ được giảm giá 42% còn 399.000 đồng mà thôi (giá gốc đến 699.000 đồng) mà còn được học online trọn đời đấy nhé!

 

Đánh Giá “Khoá khọc Kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng”
Đánh Giá

Thông tin mới

khóa học Amazon

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.