0909.106.508

Trang chủ / Dịch Vụ Làm Video & TVC / Dịch vụ làm video giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ làm video giới thiệu doanh nghiệp

Trong xã hội hiện đại ngày nay, các công ty, doanh nghiệp muốn được nhiều người biết đến thì cần biết tận dụng các phương tiện truyền thông để giới thiệu về mình. Vì thế Dịch vụ làm video giới thiệu công ty doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến. Hãy cùng Dmagroup tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ này.

Thế nào là một video giới thiệu công ty, doanh nghiệp?

Video giới thiệu doanh nghiệp là đoạn video clip ngắn được xây dựng kịch bản theo yêu cầu của khách hàng, nhằm mục đích truyền tải thông tin về công ty, doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng..

dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao nên làm video giới thiệu công ty, doanh nghiệp?

– Giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả

Thông qua những đoạn video sống động các doanh nghiệp có thể giới thiệu được hình ảnh của mình đến với mọi người. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người. Vì vậy video giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. ” Những doanh nghiệp mới thành lập sử dụng video giới thiệu để mọi người biết đến đơn vị mình, những doanh nghiệp đang hoạt động sử dụng video giới thiệu để có thêm nhiều người biết đến doanh nghiệp mình hơn nữa. “

– Mang đến những khách hàng mới cho doanh nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách đánh thức những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. Đó là lý do mà các doanh nghiệp lớn thường tung ra những video clip để đạt được những hiệu ứng truyền thông mà họ mong muốn.

– Tạo ra sự khách biệt với các doanh nghiệp khác

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều có rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau cung cấp do đó khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thế video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp nhấn mạnh sự khác biệt của doanh nghiệp bạn để khách hàng thấy được những lợi ích nếu lựa chọn đơn vị của bạn. Đồng thời việc làm video giới thiệu công ty đã phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

– Góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Thương hiệu là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp so với những sản phẩm khác. Hơn nữa nó còn là tài sản có giá trị, là uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Thông qua video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng thấy được giá trị to lớn đó và họ sẽ có được nhiều lợi ích như thế nào nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

Ưu điểm của video giới thiệu doanh nghiệp so với TVC quảng cáo

– Video giới thiệu doanh nghiệp rẻ hơn nhiều so với sản xuất phim quảng cáo TVC. Do vậy sử dụng video giới thiệu, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí.

– Video giới thiệu có ưu thế hơn về thời lượng với thời gian khoảng dưới 10 phút. Nhờ có thời lượng dài, nên lời bình phim tự giới thiệu có thể chuyển tải bao quát được nội dung mà không nhất thiết phải dàn dựng hình ảnh cầu kỳ như sản xuất phim quảng cáo TVC.

– Trong khi phim TVC cầu kỳ về ý tưởng, hình ảnh, diễn viên thì video giới thiệu có lời bình hấp dẫn, khái quát được hoạt động của doanh nghiệp, rồi còn có phỏng vấn khách hàng, người tiêu dùng, nhà sản xuất…

– Ngoài việc phát sóng trên truyền hình, doanh nghiệp còn có thể dùng làm đĩa tư liệu để tặng khách hàng hoặc hỗ trợ việc thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, đưa lên website để khách hàng hiểu thêm về năng lực của công ty.

dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

Làm thế nào để có một video giới thiệu Doanh Nghiệp hay và chuyên nghiệp?

Video giới thiệu công ty, doanh nghiệp hay cần đạt được những tiêu chí sau:

– Hình ảnh đẹp sắc nét, trong trẻo, lung linh

– Lời bình truyền cảm, ấn tượng

– Truyền tải được thông điệp của công ty

– Khẳng định uy tín, vị thế tạo được cảm tình của khách hàng với công ty, doanh nghiệp

– Có tính sáng tạo, mới là và độc đáo.

Video giới thiệu doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng nó thể hiện hình ảnh và giá trị của đơn vị. Do vậy không nên đơn giản quá. Nếu video giới thiệu kém chất lượng thì nó sẽ gây phản tác dụng, làm xấu đi hình ảnh của công ty. Chính vì vậy khi đã lựa chọn làm thì cần phải đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Để có được video chuyên nghiệp thì bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Và quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được đơn vị làm video Uy tín.

dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị nào để sản xuất Video Uy Tín ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu công ty, doanh nghiệp. DMA – Group tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Dmagroup là tập hợp những người trẻ, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm làm video. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những video đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn giúp giới thiệu hình ảnh, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích của các công ty, doanh nghiệp tới cộng đồng.

Quy trình làm video giới thiệu công ty, doanh nghiệp tại DMA – Group

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhân viên của Dmagroup sẽ tư vấn miễn phí để khách hàng có những lựa chọn phù hợp với công ty, doanh nghiệp mình.

Bước 2:  Báo giá

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về các gói dịch vụ làm video của đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp và báo giá chính xác cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo không tự ý thu phát sinh thêm khoản nào.

Bước 3: Ký hợp đồng

dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

Khi hai bên đi đến thống nhất và quyết định hợp tác với nhau thì hợp đồng sẽ được ký kết để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các bên.

Bước 4: Xây dựng kịch bản

Chúng tôi sẽ căn cứ vào mong muốn, nhu cầu của khách hàng và những đặc điểm về đơn vị, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp cần giới thiệu để lên kịch bản trong video. Kịch bản sẽ được gửi để lấy ý kiến của khách hàng để đi đến thống nhất.

Bước 5: Tiến hành làm video

        Dựa trên kịch bản đã xây dựng, chúng tôi tiến hành làm video đảm bảo đúng theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Bước 6: Chỉnh sửa video

        Sau khi làm xong video, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ, chỉnh sửa những tồn tại để có được bản video hoàn chỉnh.

Bước 7: Lấy ý kiến của khách hàng

Video sau khi hoàn thiện được gửi cho khách hàng để lấy ý kiến. Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa gì thì chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi nào đạt được sự thống nhất của hai bên.

Bước 8: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

        Sau khi đã hoàn tất mọi công việc sản xuất, chỉnh sửa video và đã có được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm chính thức và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm video giới thiệu công ty doanh nghiệp, hãy liên hệ với dmastudio.vn theo số điện thoại 0909 106 508 để được tư vấn, hỗ trợ thêm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những video giới thiệu công ty, doanh nghiệp chất lượng, đặc sắc và ấn tượng nhất góp phần nâng cao giá trị của quý khách hàng.

Dịch vụ làm video giới thiệu doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.