0909.106.508

Trang chủ / Dịch vụ thiết kế Đồ Họa / Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá tốt tại DMA Group

Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá tốt tại DMA Group

Ngày nay, một tờ rơi đẹp, hay tờ gấp đẹp được xem như một người đại diện vô cùng quan trọng và là nhu cầu thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp đều phải có. Một mẫu tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, được ví như chiếc cầu nối để các Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải những thông điệp quảng cáo, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến tận tay các khách hàng thân yêu.

Xuất phát từ các nhu cầu trên mà những năm gần đây, hàng loạt các công ty dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp đều đua nhau ra đời, và DMA Group chính là một ví dụ điển hình. DMA Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu tờ rơi vô cùng đặc sắc, bắt kịp xu hướng hiện đại của giới văn thể mỹ, kết hợp trong đó là từng cá tính, màu sắc riêng của mỗi doanh nghiệp….đều này giúp DMA Group luôn cho ra đời những mẫu thiết kế ưu tú, và độc đáo trên thị trường.

Nhưng trước khi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế tời rơi đẹp, tờ gấp đẹp tại DMA Group, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin cần thiết của loại hình dịch vụ này nhé !

Tời rơi, tờ gấp là gì ?

Tờ rơi có tên Tiếng Anh là flyer, còn đối với người Việt, bạn có thể sẽ nghe một số cách gọi khác như tờ bướm chẳng hạn. Flyer, tờ rơi, hay tờ bướm, nó được xem là một ấn phẩm truyền thông được dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty..

2 Cách gửi tờ rơi đến khách hàng

Cách 1: đưa trực tiếp tờ rơi đến khách khi họ tới trực tiếp cửa hàng để mua hàng,

Cách 2: trực tiếp chủ động phát tờ rơi ở các ngã ba, ngã tư, hay đi phát tờ rơi từng nhà để giới thiệu sản phẩm dịch vụ công ty.

Ngày nay tờ rơi, tờ gấp được xem là công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các kênh marketing khác. Vậy đâu là những nguyên tắc để thiết kế một tờ rơi đẹp, ấn tượng?

Nguyên tắc để thiết kế một tờ rơi đẹp, ấn tượng?

Trước khi bắt đầu một việc gì, dù bạn đứng vai trò là người trả tiền để mua về sản phẩm, dịch vụ hay bạn là người trực tiếp thực hiện chúng, bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản hoặc tốt hơn là chuyên sâu về lĩnh vực đó, điều này sẽ rất có ích cho bạn. Đơn giản vì, đặt trường hợp bạn là khách hàng, khi bạn có hiểu biết về những nguyên tắc, làm thế nào để thiết  kế tờ rơi đẹp, bạn sẽ dễ dàng đưa ra nhận xét, đánh giá đối với phía dịch vụ thực hiện, và cũng giúp bạn lựa chọn được đâu là dịch vụ thiết kế tờ rơi uy tín, chất lượng để hợp tác.

thiết kế một tờ rơi đẹp

Đầu tiên, phải xác định kích thước thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Cũng có một số dịch vụ sẽ cho rằng bạn nên xác định nội dung trước, rồi hãy quyết định đến kích thước hay quy cách in rời rơi. Tuy nhiên, tại dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp DMA Group, chúng tôi khuyên bạn nên xác định kích thước thiết kế tờ rơi là bước triển khai đầu tiên. Một số kích thước tờ rơi phổ biến được áp dụng rất nhiều đó là thiết kế tờ rơi A5, thiết kế tờ rơi A4, thiết kế tờ rơi A3, thiết kế tờ rơi 30x40cm, 10x20cm,…. Một khi đã xác định được kích thước tờ rơi, bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn những nội dung nào nên đặt vào trong tờ rời, phần nào nên tối giản hoặc lược bỏ bớt.

Xác định quy cách in tờ rơi, tờ gấp

Thông thường, các quy cách gấp tờ rơi phổ biến nhất mà bạn hay bắt dập đó là tờ rơi A4 sẽ có 4 cách gấp, gồm: gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, gấp đôi ngang, gấp đôi dọc; tương tự, tờ rơi A3 cũng bao gồm 4 cách gấp: gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, gấp đôi ngang, gấp đôi dọc

Khi đã xác định quy cách gấp tờ rơi, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc phân chia các bố cục của tờ rơi, cũng như là xác định những nội dung trọng tâm nên đặt ở đâu cho phù hợp.

Xác định màu sắc chủ đạo để có được một tờ rơi thiết kế đẹp

Màu sắc quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của tờ rơi, tờ gấp. Bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo là màu sắc theo guideline của công ty, logo, hoặc Key Visual của chiến dịch marketing bạn đang thực hiện, hoặc đơn giản màu sắc chủ đạo là màu bạn yêu thích, theo phong thủy,… Việc xác định màu sắc chủ đạo trong thiết kết tờ gấp đẹp, giúp bạn khoanh vùng được hình ảnh cần đưa vào, font chữ phù hợp, cách phối các màu lại với nhau.

Cách chọn hình ảnh để tờ rơi đẹp, thu hút

Để có được những tờ rơi, tờ gấp đẹp, bạn cần chọn những hình ảnh chất lượng cao, thông số của ảnh bắt buộc phải trên 1000px, DPI 150, đây là kích thước cơ bản của loại tờ rơi A4, còn đối với các tờ rơi có kích thước lớn hơn, thông số ảnh cũng phải cao hơn để cho ra đời những mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng.

Những nguyên tắc – yêu cầu để thiết kế mẫu tờ rơi thu hút – độc đáo .

thiết kế một tờ rơi đẹp

  1. Xác định rõ nhu cầu của người đọc

Rất nhiều đơn vị đều cố gắng tìm kiếm những điểm nhấn đặc sắc cho tờ rơi của mình như: màu sắc thu hút, bố cục ấn tượng,… Nhưng dù có sáng tạo theo hướng nào thì bạn cũng phải luôn nhớ rằng: nội dung chính là xuất phát điểm đầu tiên và quan trọng nhất. Bạn cần xác định được mục đích của tờ rơi để làm gì, đối tượng bạn muốn hướng đến là ai?

Chỉ khi xác định rõ ràng được nhu cầu của người đọc thì bạn mới biết cách truyền tải những thông tin một cách đúng đắn đến người đọc. Điều này giúp bạn hạn chế rủi ro trong việc đưa quá nhiều thông tin không cần thiết hay sai lệch đến người tiêu dùng.

  1. Thiết kế nội dung trang bìa

Trang bìa là phần quan trọng nhất và là phần quyết định đến thành công hay thất bại trong việc thiết kế tờ rơ, tờ gấp. Đối với các dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, họ thường đặt để những lợi ích mà khách hàng muốn nhận được khi tiến hành việc quảng cáo bằng tờ rơi, sau đó thể hiện chúng thành các câu chữ, hình ảnh,…sao cho người đọc cảm thấy tò mò khi nhìn vào, và muốn xem tiếp các nội dung bên trong.

Ngoài ra, doanh nghiệp nên khéo léo lồng ghép vào tờ rơi những thông điệp mà mình muốn truyển tải một cách thật cuốn hút bằng những hình ảnh cô đọng, đặc sắc hay những câu slogan không đụng hàng.

  1. Tờ rơi phải mang đến các thông tin bổ ích cho khách hàng

Bất kì ai trong chúng ta, khi đã bỏ thời gian cho một việc gì đó, tất nhiên điều đó phải mang đến lợi ích nhất định cho họ. Tương tự, tâm lý người đọc cũng thế, họ rất sẵn sàng bỏ ra vài phút để nghiền ngẫm một mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp với điều kiện những nội dung trong đó phải thật sự bổ ích, có giá trị cao, có thể chia sẽ với bạn bè,…

Ví dụ, bạn đang thiết kế tờ rơi cho một sản phẩm thuốc bổ bạn cần nêu rõ các thông tin về thành phần của thuốc, những công dụng mà thuốc mang đến, cũng như là liệt kế một số trường hợp nếu không sử dụng thuốc thì về sau sẽ dẫn đến những căn bệnh, hay hệ quả gì,….

  1. Tờ rơi phải đáp ứng được yếu tố: Call-To-Action

Một tờ rơi đẹp, thu hút thôi thì chưa đủ mà phải có lời kêu gọi hành động, hay còn gọi là Call-To-Action. Bởi sau khi xem những nội dung thu hút của bạn, đa phần tâm lý khách hàng sẽ rơi vào tình trạng phân vân, có nên mua hay không? Lúc này, những lời kêu gọi là vô cùng hữu ích, đó có thể là các chương trình giảm giá, đăng kí để được tư vấn miễn phí,….để khuyến khích khách hàng thực hiện hành vi mua hàng.

Tại sao bạn nên Thiết Kế Tờ Rơi – Tờ Gấp tại DMA GROUP

thiết kế tờ rơi tờ gấp

   Như đã giới thiệu từ đầu, DMA Group là dịch vụ chuyên thiết kế tờ gấp, tờ rơi đẹp, ấn tượng, đến với chung tôi, bạn sẽ nhận rất nhiều dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn như:

 ♦  Được chủ động lựa chọn Designer bạn thích

 ♦  Được phép chính sửa thiết kế không giới hạn số lần, đến khi bạn cảm thấy hài lòng mới thôi.

 ♦  Được các nhân viên của DMA Group tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, chăm sóc 24/7.

 ♦  Được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khác như thiết kế poster, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo nhãn hàng hoàn toàn miễn phí.

 ♦  Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình một dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín, chất lượng, hãy đến với DMA Groupt để nhận về những trải nghiệm tuyệt vời nhất !

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn, Thiết Kế Tờ Rơi – Tờ Gấp có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá tốt tại DMA Group
5 (100%) 2 votes

Thông tin mới

thiết kế brochure

Thiết kế brochure, bí quyết giúp thương hiệu gần gũi hơn với khách hàng

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp thì thiết kế brochure được coi như một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.