0909.106.508

Trang chủ / Content Marketing / Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Viết bài PR Quảng Cáo

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Viết bài PR Quảng Cáo

Bạn đang thắc mắc không biết cắm bút từ đâu, viết như thế nào để chuẩn SEO. Hãy bỏ qua những điều đó khi giờ đây chỉ với 50k – 100k đã có ngay 1 bài viết chuẩn SEO. Nội dung phong phú, đa dạng, nhiều thông tin hữu ích cho người đọc nhất là khả năng bán hàng cực tốt. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi viết theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng cùng với bài viết PR chuyên nghiệp đảm bảo luôn hài lòng khách hàng.

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Dịch vụ viết bài tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng

SEO, PR là gì ?

Seo là một công việc rất quan trọng cho những người làm Maketing. Một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website đó chính là SEO.

SEO mang tầm quan trọng, người quản trị có thể đưa trang web lên vị trí cao với những từ khóa liên quan với mục đích chủ yếu tăng lượt truy cập và sự cạnh tranh với đối thủ. Do đó, dựa vào SEO người quản trị sẽ được gặt hái nhiều thành công, kiếm được nguồn khách hàng lớn từ các công cụ tiềm kiếm. Do đó, công việc này mang tính chất thiết yếu đối với những người làm Maketing.

Cũng như SEO, PR cũng khá quan trọng nhưng đây là một phần bên báo chí. Yêu cầu lời văn, ngôn từ phải thuyết phục người đọc. Vì vậy, bài viết chuẩn SEO cùng với bài PR chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chính vì thế nên cần những người có kinh nghiệm hiểu về bài viết SEO và cả PR nữa.

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Content chuyên nghiệp mang đến website có sự cạnh tranh

Vì sao website của bạn cần chuẩn SEO, PR chuyên nghiệp

Đối với những bài báo hay quảng bá sản phẩm thì việc chi trả chi phí rất tốn kém. Với mỗi bài viết thì những tiêu chuẩn đặt ra rất là cao. Những bài viết yêu cầu Content (nội dung) là yếu tố quan trọng hàng đầu nên cần sử dụng những lời văn hay, từ ngữ tinh tế cùng với từ khóa được sử dụng một cách logic thì một bài Seo, bài PR sẽ được đứng ở vị trí cao trên Google, đưa đến một lượng truy cập đáng kể.

Những bài chuẩn seo, PR chuyên nghiệp thì nội dung cần có thêm sự sáng tạo, lôi cuốn sao cho người đọc cảm thấy hấp dẫn thì chắc chắn bài viết đó sẽ được đứng Top đầu. Cứ mỗi một Website có nội dung đạt tiêu chuẩn như vậy thì chắc chắn bài viết sẽ luôn được ưu tiên đứng số một và đó là thành quả của việc chuẩn SEO.

Để có một bài viết chuẩn SEO, cần làm những gì?

Để một bài viết chuẩn seo được ra đời với đạt tiêu chuẩn, người viết bài cần có kiến thức về xã hội cũng như có khả năng viết lách, đặc biệt ưu tiên cho những người viết lách có kinh nghiệm. Người viết bài chuẩn SEO sẽ được đào tạo thêm để có kinh nghiệm và kiến thức nắm vững. Khi kinh nghiệm đã được rèn luyện, người viết bài  sẽ nắm được các yếu tố để tạo nên một bài viết xuất sắc, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũng như được Google công nhận và lên TOP. Quan trọng vẫn thu hút và gây ấn tượng với người đọc.

Để có một bài viết chuẩn SEO, ta nên chú ý và đưa ra một số tiêu chí:

♦  Bài viết có nội dung trong sáng, rõ ràng, mở, thân , kết hợp lý và chứa từ khóa.

♦  Title của bài viết cần chứa từ khóa , ấn tượng, tạo thiện cảm với người dùng.

♦  Trong bài viết chuẩn seo cần chứa từ khóa, cần lặp lại từ khóa và sử dụng từ khóa dài trong đó. Kí tự không quá 143.

♦  Sử dụng các thẻ Heading nhuần nhuyễn : Thẻ H1, H2, H3, in đậm , in nghiêng, chèn link nội bộ

♦  Chèn từ khóa với mật độ hợp lý

♦  Nên sử dụng tối thiểu hình ảnh hoặc video ở mức độ phù hợp, trong đó cần chú ý thêm thẻ alt và chú thích cho ảnh và video.

♦  Bài viết nên chèn thêm các nhãn

♦  Bài viết nên có độ dài trên 500 kí tự, ưu tiên cho những bài viết hay lên đến 1500 kí tự.

♦  Bài viết chuẩn seo yêu cầu nội dung hay và liên quan đến sản phẩm.

♦  Ưu tiên cho sự sáng tạo trong ngôn từ, lời văn truyền tải tốt nhất đến với người đọc, kích thích người nghe, người xem.

♦  Lựa chọn những từ ngữ và chủ ý đánh đúng vào tâm lý người đọc

♦  Viết ngắn gọn, dễ hiểu và mang tính logic cao.

Tóm lại, để viết một bài viết SEO, bài viết PR đạt chuyên nghiệp thì chỉ cần những yếu tố như trên cũng sẽ giúp bạn có những bài viết đủ tiêu chuẩn, hay. Hơn nữa, nắm bắt được nội dung chính của tiêu đề thì công việc viết bài sẽ trở nên dễ dáng hơn. Quan trọng nhất là vẫn truyền tải sản phẩm tới người xem một cách nhẹ nhàng, không quá phô trương mà vẫn được sự chú ý, lòng cảm nến từ khách hàng.

Vì vậy, để những website luôn được Google ưu tiên, các bài viết cần chuẩn bị những nội dung kĩ lưỡng, bài viết linh hoạt và theo trình tự, câu văn có sự liên kết, mạch lạc. Chắc chắn, việc quảng bá sản phẩm nhờ SEO sẽ đem lại khách hàng một thương hiệu vững mạnh với thành quả tốt nhất.

Viết bài chuẩn SEO, bài PR chuyên nghiệp bạn sẽ được lợi ích gì?

Đối với một bài viết khi được các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành, chắc chắn bạn sẽ hưởng được rất nhiều lợi ích:

♦  Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao.

♦  Việc tiếp cận có người dùng tiềm năng tiện lợi hơn bao giờ hết.

♦  Lên top Google, vượt bậc và chỉ đứng TOP đầu

♦  Kéo dài thời kì dùng website của người mua, giảm tỉ lệ thoát.

♦  Lôi kéo và tạo được nhãn hàng cũng như niềm tin sở hữu các bạn.

Vì vậy, những lợi ích đáng kể thì việc cần một người chuyên SEO, PR luôn luôn là quan trọng. Bởi một mình bạn không thể nắm hết được nhiều việc. Một người chuyên ngành sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Với một người có kinh nghiệm như vậy thì rất đáng đồng tiền để có những bài viết chất lượng. Thông qua đó, lượng sản phẩm bán ra thị trường ngày một tăng cao.

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Viết SEO, PR mang đến thương hiệu vững mạnh

Tuy nhiên, với một bài bài viết tùy với giá cả khác nhau. Nhắm mang tính cạnh tranh, do đó, tùy theo số lượng kí tự sẽ được tính giá cân nhắc. Nhưng đảm bảo đều thuận lợi cho cả hai bên. Khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể thuê người viết bài với giá hợp lý mà sản phẩm luôn luôn được sự chú ý của người tiêu dùng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Viết bài PR Chuyên Nghiệp hàng đầu tại DMA GROUP

Lựa chọn một nơi uy tín để có những bài viết tốt, chất lượng về nội dung theo yêu cầu của bạn thì cần cân nhắc. Và chúng tôi ( DMA – Group ) đảm bảo sẽ hài lòng bạn với những tiêu chí:

♦  Giá rẻ

♦  Uy tín

♦  Chất lượng

♦  Top cao

♦  Bài viết có tâm huyết, nhiệt tình

♦  Kinh nghiệm dồi dào không một đối thủ nào cạnh tranh bằng

Cam kết với những chính sách bảo về quyền lợi cho một sản phẩm của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng không kém bất cứ một đối thủ nào.

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Cam kết chính sách dịch vụ bài viết để khách hàng yên tâm

Khách hàng hoàn toàn đều yên tâm lựa chọn chúng tôi bởi chất lượng dịch vụ bài viết chuẩn Seo, đội ngũ CTV của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực Seo. Cho dù những từ khóa có khó đến đâu và cần viết bài nhiều lĩnh vực như như Du lịch, Thẩm mỹ, Sức khỏe… Đến với chúng tôi, bạn sẽ đều rất hài lòng về bài viết với nội dung hết sức hấp dẫn, độc đáo và ấn tượng đi sâu vào lòng người bởi sự truyền cảm. Hơn nữa giá thành cho một bài viết đều rất hợp lí.

Muốn sản phẩm của bạn luôn được khách hàng yêu mến cùng với thương hiệu luôn được chú ý, phát triển vững mạnh thì hãy đến với chúng tôi, nơi có dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết bài PR Chuyên Nghiệp cùng với những nội dung chất lượng hàng đầu sẽ luôn đem đến khách hàng kết quả thành công nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không những chỉ đem đến chất lượng mà còn đưa đến khách hàng những lợi ích tốt nhất từ chính sách dịch vụ.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Viết bài PR Quảng Cáo
5 (100%) 3 votes

Thông tin mới

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bạn là người đã từng sử dụng dịch vụ SEO hay mới chỉ là người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.