0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / đánh giá khóa học “Hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng”

đánh giá khóa học “Hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng”

Hậu khởi nghiệp ở đây có rất nhiều nghĩa, có thể là ăn lên làm ra nhưng cũng có thể là nợ nần chồng chất. Những điều đó có xảy ra hay không đều là do người khởi nghiệp có thực sự sáng suốt trong sự nghiệp của mình.

Ban đầu lúc mới đăng ký khóa học mình thấy cái tên hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng sao mà nó màu mè thế không biết, ha ha. Nhưng sau khi học mới thấy mình thật là “ngố tàu” mà. Nói thì mọi người lại bảo nói quá chứ thực ra cá nhân mình thấy khóa học này rất hay.

hậu khởi nghiệp

Bộ phim với nhan đề “hậu khởi nghiệp”

12 bài học trong gần 3 tiếng, mình thì chọn cách học rời từng bài vì mình có rất ít thời gian rảnh. Nhưng một anh bạn của mình nói rằng nếu bỏ thời gian 3 tiếng đồng hồ để xem hết khóa học thì không khác gì xem một bộ phim vậy. Vì sao ư? Vì khóa học này thu hút người học bằng những câu chuyện những tình huống có thực trên thương trường. Mỗi bài học đều dạy cho người học những kinh nghiệm để sống còn để vực dậy sau khó khăn, vấp ngã.

Nếu nói phải chi 6 trăm nghìn đồng cho việc xem một bộ phim chắc rất ít người muốn bỏ số tiền này ra nhưng “bộ phim” này đem lại cho người học rất nhiều bài học kinh nghiệm cũng như dạy cho mình cách đứng dậy sau vấp ngã vì vậy mình thấy giá tiền này là rất phù hợp với mình và chắc chắn cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác.

hậu khởi nghiệp

Là tồn tại “not” hoang tưởng

Khóa học này dành riêng cho những người đang gặp khó khăn sau khi vừa khởi nghiệp chính vì vậy nó mới bắt đầu với 3 chứ “hậu khởi nghiệp”. Nhưng theo mình thấy mọi vấn đề xảy ra với chúng ta thì chúng ta đều phải xem xét bản thân mình trước vì người xưa đã có câu “tiên trách kỉ hậu trách nhân” mà đúng không các bạn. Trước khi trách người khác chúng ta nên xem lại bản thân mình trước.

Chắc vì vậy nên khóa học này dạy cho người học cách làm một quản lý tốt trước sau mới dạy các kỹ năng khác như 7 bước tái khởi nghiệp thành công, …

Trước khi khởi nghiệp tôi đã tưởng tượng ra 1 tương lai tươi đẹp có thu nhập khủng, được mọi người ngưỡng mộ nhưng hóa ra tất cả chỉ là ảo tưởng khi tôi không có những kinh nghiệm khởi nghiệp. May mắn sao có khóa học hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng xuất hiện đã cứu vớt tâm hồn tôi.

hậu khởi nghiệp

Người lái đò nhiệt huyết

Ngồi trên chuyến đò mà người lái đò không biết rõ phương hướng thì cũng như lênh đênh trên song cả cuộc đời còn lại. Nhưng người lái đò của khoá học này lại hoàn toàn khác. Thầy Chương trong mắt tôi như là con nhà người ta vậy. Thầy có rất nhiều kinh nghiệm, không phải là những thứ in trong giấy, sách đau các bạn ạ mà là những câu chuyện có thực và rất đáng học hỏi. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy và là giám đốc rồi chủ tịch của một số công ty nên kinh nghiệm của thầy rất nhiều. Mình thấy thật may mắn vì đã được học thầy.

Tình tiết ly kì hấp dẫn của “hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng”

Khóa học này gồm 12 bài như mình đã nói ở trên, nội dung các phần tương đối liên quan tới nhau do đó việc bố trí bài học của khóa học rất khoa học. Nhưng mình thấy một số bài không cần tách ra mà có thể gộp lai với nhau để học chung cũng được.

Khóa học khá bài bản, dạy cho mình cách xây dựng nhân sự trước tiên ròi mới tới đào tạo và sau cùng là đãi ngộ. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé, người xưa đã có câu muốn biết phải hỏi mà muốn giỏi phải học vì vậy việc học này là không hề thừa.

Đào tạo nhân viên chỉ là thứ yếu, đào tạo và rèn luyện bản thân mới là chủ yếu do đó việc khóa học có riêng 1 bài học cho nhà quản lý thực sự rất cần thiết, có thể nói bài này là bài quan trọng nhất trong toàn khóa học.

hậu khởi nghiệp

Sau cùng, khóa học có bài dạy cho doanh nhân trẻ sử dụng 7 bước để khởi nghiệp thành công. Các bạn đọc có thắc mắc 7 bước đó là gì không nào? Tưởng không dễ mà dễ không tưởng đó các bạn ạ, giờ đây công ty của mình đã vực dậy được nhờ mình áp dụng những gì mình học được từ khóa học thần thánh này.

Tóm lại khóa học này khá bổ ích với những người đã kinh khởi nghiệp hay muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên là nếu là người chưa khởi nghiệp thì có thể khóa học này sẽ hơi khó so với bạn vì bạn chưa phải đối mặt với những khó khăn, những vấp ngã, …

Mình thì được cái hay tìm tòi mấy trang web học trên mạng vì ngại trười nắng nôi này mà đi ra đường rồi tới lớp thì mệt lắm nên cứ rảnh là lại vào https://unica.vn/hau-khoi-nghiep-ton-tai-hay-chi-la-hoang-tuong và nghe lại khóa học. các bạn đang thắc mắc vì sao mình nghe lại được ư? Vì chỉ cần bỏ 6 trăm nghìn đồng ra mua khóa học này là bạn có teher học vĩnh viễn học trọn đời luôn. Lãi quá là lãi luôn./.

đánh giá khóa học “Hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng”
Đánh Giá

Thông tin mới

khóa học Amazon

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.