0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Google Adwords Online / Đừng bỏ lỡ khóa học “10 bước bắt đầu với Google AdWords”

Đừng bỏ lỡ khóa học “10 bước bắt đầu với Google AdWords”

Tại thị trường Việt Nam, Google chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay, được sử dụng gần như là mặc định đối với hầu hết người dùng internet. Trước thực trạng này, quảng cáo trên Google đang ngày một phổ biến, mang ưu điểm vượt trội là cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng nhanh và hiệu quả. Vậy bạn có muốn tận dụng Google AdWords để thành công hơn nữa trong việc kinh doanh của mình? Hãy lựa chọn, tham gia khóa học “10 bước bắt đầu với Google AdWords” chìa khóa thành công nằm trong tầm tay bạn.

Nếu được hỏi đâu là giải pháp mang sản phẩm đến với khách hàng nhanh và hiệu quả, Quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện như một cái tên, một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Thực tế cũng đã cho thấy, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân đã thành công vì biết cách tận dụng và khai thác đúng cách công cụ tuyệt vời này. Tuy nhiên ngược lại, rất nhiều người đã phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Thế nhưng, hiệu quả đạt được lại không hề hoàn hảo như ý muốn.

Quảng cáo Google Adwords  là gì ?

Google adwords

Google Adwords là gì?

Nhắc đến Google là chúng ta nhắc đến một trong những công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay. Điều đáng nói ở đây là ngoài khả năng tìm kiếm cơ bản, Google còn mang đến cho người dùng 22 dịch vụ hấp dẫn khác với hi vọng mang đến sự trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn. Một trong số đó, Google adwords chính là cầu nối giúp đưa các thông tin sản phẩm tới nhòm khách hàng tiềm năng một cách nhanh, hiệu quả nhất.

Đâu là ưu điểm của quảng cáo Google AdWords?

Với những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn lựa chọn Google Adwords như một phương thức quảng cáo hàng đầu cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân bạn.

1. Nhắm chính xác đến khách hàng mục tiêu

nhắm chính xác tới từng mục tiêu

Giải pháp thu hút khách hàng

Việc lựa chọn đúng từ khóa, hình thức quảng cáo, thông điệp của bạn có thể dễ dàng xuất hiện, hướng đúng nhóm đối tượng mục tiêu khi họ tìm kiếm thông tin, sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

2. Không lãng phí ngân sách quảng cáo

không lãng phí ngân sách quảng cáo

Google Adwords giúp tiết kiệm chi phí

Điểm đặc biệt của Google Adwords là quảng cáo của bạn chỉ hiển thị khi khách hàng tìm kiếm thông tin có liên quan đến sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Ngoài ra, bạn chỉ phải mất chi phí khi đối tượng khách hàng lựa chọn xem quảng cáo. Từ đây, ngân sách dành cho việc quảng cáo có thể được tiết kiệm một cách tối ưu.

3. Tính đo lường chính xác

Để giúp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ mức độ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, Google Adwords sẽ mang đến hơn 50 báo cáo khác nhau. Từ đây, các thông tin cơ bản có liên quan đến chiến dịch cho đến thông tin chi tiết cho từng từ khóa, từng mẫu quảng cáo… sẽ được lộ diện.

4. Quảng cáo Google Adwords nhanh hơn SEO

Thủ thuật SEO có lẽ đã là khái niệm không còn xa lạ đối với những người đam mê kinh doanh. Khi so sánh giữa Google Adwords và SEO, về cơ bản bạn nên có sự kết hợp giữa cả hai giải pháp này. Tuy nhiên, xét về mức độ hiệu quả, một chiến dịch SEO cần phải kéo dài vài tháng mới đem lại kết quả. Trong khi đó, Google Adwords lại giúp quảng cáo có thể hiển thị ngay lập tức. Nếu là người lên chiến dịch quảng bá sản phẩm lâu dài, bạn nên dùng Google Adwords để kiểm tra mức độ hiệu quả của những từ khóa. Từ đây, việc xây dựng chiến dịch SEO chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thành công.

Nói một cách dễ hiểu, SEO và Google Adwords không cạnh tranh với nhau. Thay vào đó, đây là những chiến dịch hỗ trợ cùng nhau để mang đến sự thành công cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Tại sao nên tham gia khóa học Google AdWords?

đăng ký google adwords

Học Google AdWord, nên hay không?

Với những thông tin chia sẻ trên đây, một điều mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy chính là không có bất cứ phương thức nào giúp đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn Google AdWords? Công cụ này sở hữu vô vàn những ưu điểm vượt trội mà gần như không có giải pháp marketing nào khác có thể so sánh được.

Tuy nhiên, quảng cáo Google AdWords lại là điều không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc đã bắt đầu nhưng việc thực hiện lại không mang tới hiệu quả như ý. Khóa học 10 bước bắt đầu với Google AdWords, sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra vấn đề.

google adwords không hề đơn giản

Google AdWords không hề đơn giản

Thông qua khóa học này, các kỹ năng cơ bản để quảng cáo Google AdWords thành công sẽ được lộ diện như: kiến thức Marketing Online ứng dụng qua kênh Google AdWords, cách tận dụng Google AdWords để tăng doanh thu bán hàng, nền tảng – thủ thuật chạy Google AdWords hiệu quả... Ngoài ra là cách sáng tạo nội dung trong chạy quảng cáo, lựa chọn hình thức quảng cáo…

Tự học Google AdWords là cách tốt nhất giúp bạn tìm được đúng đối tượng mục tiêu, đúng nhu cầu, đúng thời điểm… Cùng với đó, bạn sẽ biết cách tận dụng tối đa công cụ này để tăng lợi nhuận kinh doanh. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đăng ký khóa học Google AdWords tại Kyna.vn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.

Đăng ký ngay hôm nay nhận ngay khuyến mãi chỉ còn 350.000

Đừng bỏ lỡ khóa học “10 bước bắt đầu với Google AdWords”
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai

Khóa học dành riêng cho những người đã khởi nghiệp này có thực sự cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.