0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Review khoá học ” Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động”

Review khoá học ” Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động”

Khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” là một trong những khoá học khởi nghiệp, kiếm tiền và làm giàu hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Thực tế khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” ra sao? Sau đây sẽ là đánh giá của mình khi từng học khoá học này ở Unica để các bạn tham khảo cụ thế nhé!

Khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” và chương trình khuyến mãi giảm 50%

Chỉ cần học online trên thiết bị di động, bạn sẽ có thể tham gia khoá học cung cấp các kiến thức về: bí mật để đạt tự do tài chính, công thức tự do tài chính, 9 kênh tạo thu nhập thụ động, 5 quy luật may mắn, 6 quy luật kinh doanh thành công, nguyên tắc xây dựng mối quan hệ, biến ước mơ giàu có thành sự thật, và tạo kênh thu nhập thụ động từ con số 0.

Các đối tượng của khoá học

Phải là các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, cá nhân muốn kinh doanh online, tận dụng lợi thế của Internet để làm đòn bẩy kinh doanh thì mới thật cần tham gia khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động” này.

bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Khi mà số người muốn kiếm tiền bằng Internet xuất hiện ngày càng nhiều thì có lẽ bạn khá băn khoăn chưa biết liệu chi tiền cho việc kinh doanh online có hiệu quả hay không cùng vô vàn câu hỏi khác liên quan.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, và học phí cũng khá rẻ, mình đã đăng ký khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động” và kiểm nghiệm xem khoá học này có thực sự hay ho như đồn đại không. Các bạn có thể tham khảo nội dung của khoá học để chuẩn bị tinh thần nhé!

Nội dung giảng dạy trong khoá học

Có 7 phần, và mình đã bắt đầu với:

– Phần 1: Tổng quan cùng Bài giới thiệu.

Sau đó, bạn sẽ học tiếp:

– Phần 2: Giới thiệu tổng quan và khái niệm

Với Bài 2: Tự do tài chính, Bài 3: Kỷ nguyên Internet.

Xí quên, 3 bài đầu được học thử miễn phí nha mấy bồ!

Kế nữa là một loạt kiến thức mới mà ai muốn kinh doanh online cũng phải học hỏi như Thu nhập thụ động (Bài 4), Nền tảng kinh doanh thành công (Bài 5), Thay đổi tư duy thay đổi vận mệnh (Bài 6).

– Phần 3: Tổng quan về các mô hình kinh doanh trên Internet

Mình nhớ có Bài 7: Tại sao lại là Internet và khái niệm, Bài 8: Các mô hình kinh doanh trên Internet phổ biến, Bài 9: 5 xu hướng kinh doanh và kiếm tiền qua website hiệu quả.

– Phần 4: 9 kênh thu nhập thụ động hiệu quả nhất

Sẽ học Bài 10: Kiếm tiền từ xây dựng doanh nghiệp bán hàng qua Internet, Bài 11: Đầu tư cổ phần vào dự án Internet, Bài 12: Bán hàng liên kết, Bài 13: Tiền bản quyền sở hữu trí tuệ, Kiếm tiền từ việc viết blog và website chính thức (Bài 14), đưa video lên youtube (Bài 15), từ Facebook (Bài 16), từ cho thuê Bất động sản (Bài 17), bằng việc tiết kiệm ngân hàng (Bài 18).

bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Phần 4 là phần tổng hợp tất cả các kênh thu nhập thụ động hiệu quả

– Phần 5: Các quy luật trong việc xây dựng hệ thống thu nhập thụ động

Có các nội dung đáng lưu ý: Bí mật kinh điển trong tự do tài chính (Bài 19), 6 thói quen của triệu phú (Bài 20), Hãy tìm lý do đủ lớn (Bài 21), Công thức tự do tài chính (Bài 22), 5 bí mật trên Internet (Bài 23), Đơn giản hoá cuộc sống (Bài 24), Quản lý tài chính 6 lọ (Bài 25).

– Phần 6: Tư duy tích cực

Phần này có dạy Tư duy tích cực (Bài 26), 8 nguyên tắc xây dựng mối quan hệ (Bài 27), Luật hấp dẫn (Bài 28).

– Phần 7: Biến ước mơ giàu có thành hiện thực

Bạn sẽ được học 2 bí mật may mắn (Bài 29), bạn là ai? (Bài 30) và tổng kết (Bài 31).

Liệu có nên học online Khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” ở unica.vn?

Lúc đăng ký học, mình cũng tự hỏi câu này nhưng mình đã quyết định học vì người giảng dạy là anh Cát Văn Khôi. Và ở review này mình sẽ đánh giá kỹ hơn về khoá học cho các bạn nhé!

Ưu điểm:

– Bài học trên web thiết kế khoa học, tốc độ tải cực nhanh.

– Khoá học có nội dung phong phú.

– Được học thử miễn phí những 3/31 bài, đã vậy mức học phí còn cực kỳ ưu đãi.

– Sau mỗi bài học bằng video, sẽ có tóm tắt nội dung chính. Cuối khoá học có luôn một bài tổng kết cho học viên review kiến thức.

– Mua 1 lần học trọn đời.

bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Đến với unica.vn, chúng ta sẽ có cơ hội học rất nhiều nội dung hay ho về thể loại kinh doanh online.

Nhược điểm:

– Không thể tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc trợ giảng nên đôi lúc có nhiều thắc mắc mà không biết thảo luận cùng ai.

– Giá khoá học nếu không ưu đãi hơn 50% (còn 499.000 đồng) thì cũng hơi cao so với phần đông người học.

bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Nhìn chung nếu có nhiều tiền thì mình vẫn thích tham gia những khoá học được giảng dạy trực tiếp hơn, tuy nhiên khoá học online thì lại có cái lợi là tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc

Link đăng ký khoá học ở đây https://unica.vn/bi-quyet-xay-dung-he-thong-kiem-tien-thu-dong-thanh-cong nha các bạn! Đăng ký ngay hôm nay để được giảm từ 1.000.000 đồng xuống còn 499.000 đồng thôi!  Chúc các bạn đạt được kỳ vọng sau khoá học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” của Unica này.

 

 

 

Review khoá học ” Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động”
Đánh Giá

Thông tin mới

khóa học Amazon

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.