0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Bán Hàng / Khóa Học ” Cách bán hàng trên Zalo Siêu Đỉnh ” trong 5 giờ

Khóa Học ” Cách bán hàng trên Zalo Siêu Đỉnh ” trong 5 giờ

Với cách tiếp cận khách hàng chính xác, Zalo sẽ trở thành một kênh bán hàng hiệu quả nếu như bạn nắm trong tay những kỹ năng siêu đỉnh này. Với chi phí thấp, lợi ích cao, khóa học online bán hàng trên Zalo sẽ trở thành một cuốn cẩm nang “săn đơn hiệu quả”.

Các bạn có thể tham khảo / mua khoá học tại Đây : https://kyna.vn/ban-hang-tren-zalo

Giới thiệu khóa học bán hàng trên Zalo

Nội dung khóa học

cách bán hàng trên zalo

Với những ai đang mới bắt đầu tập tành bán hàng trên Zalo, thì khóa học online này sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích. Khóa học gồm 32 bài học, chia làm 6 phần:

  • Phần 1: bao gồm 3 bài giảng xoay quanh về các kiến thức khái quát về Zalo Marketing
  • Phần 2: bao gồm 8 bải giảng về cách để bán hàng trên zalo cá nhân với chi phí 0 đồng
  • Phần 3: bao gồm 6 bài giảng về cách xây dựng cửa hàng trên Zalo Official Account
  • Phần 4: bao gồm 6 bài giảng xoay quanh chủ để quảng cáo bán hàng trên Zalo
  • Phần 5: bao gồm 5 bài giảng về cách viết content để bán hàng trên Zalo
  • Phần 6: là phần tổng kết kiến thức đã học, thực hiện các đánh giá và luyện tập.

Khóa học này được giảng dạy bởi giảng biên Lê Văn Trường, một trong những người đi đầu trong kỹ thuật bán hàng trên zalo. Khóa học của thầy trường rất gần gũi, trực quan với tiêu chí cho đi kiến thức là ưu tiên hàng đầu.

Giá của khóa học hiện tại đang ở mức khuyến mại kịch sàn là 350 nghìn đồng. Như vậy, bạn chỉ bỏ ra hơn 10 nghìn đồng cho một bài học bổ ích.

Đối tượng sử dụng khóa học

Hiện nay độ phủ sóng của Zalo đã là gần 80 triệu người, vì vậy đây chính là mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho tất cả những ai đang có nhu cầu bán hàng, tăng doanh số bán hàng. Không chỉ các đối tượng doanh nghiệp, chủ shop, cá nhân kinh doanh mà ngay các đối tượng học sinh, sinh viên đang ấp ủ các dự định kinh doanh cũng tìm hiểu về khóa học.

Ưu điểm của khóa học Zalo Marketing

Trực quan, sinh động, tương tác trực tiếp với giảng viên

cách bán hàng trên zalo

Với cách giảng dạy trực quan, sinh động đi kèm những ví dụ dễ hiểu, tương tác trực tiếp với giảng viên qua group, các học viên của khóa học online sẽ có cảm giác như đang được học offline. Hơn nữa với hệ thống kiến thức đầy đủ, bài bản, bạn không cần phải bổ sung thêm bất kì khóa học nào tương tự nữa. Ngoài ra trong quá trình học bạn còn có các bài kiểm tra, thực hành giúp bạn không bị thất lạc kiến thức và ứng dụng lý thuyết kịp thời vào thực tiễn.

Sở hữu kiến thức trọn đời

Lợi thế của khóa học online so với các khóa học offline là bạn có thể sở hữu khối kiến thức khổng lồ này đến trọn đời. Nếu quên, bạn có thể nghiền ngẫm đi, nghiền ngẫm lại các bài học, ở bất cứ nơi đâu, trong bất kì thời gian nào. Ngoài ra khóa học được tích hợp linh hoạt trên mọi thiết bị điện tử như PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng, giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình học tập.

Chủ động tiếp thu kiến thức

Để gặp trực tiếp các chuyên gia hàng đầu về Zalo Marketing như thầy Lê Văn Trường thì bạn sẽ phải bỏ ra một kinh phí không hề nhỏ, thậm chí lên tới vài chục triệu đồng cho một buổi trò chuyện offline. Không kể đến việc thời gian học còn phụ thuộc vào lịch trình làm việc của các giảng viên, điều này sẽ khiến cho quá trình thu nạp kiến thức của bạn trở nên bị động. Và khóa học online bán hàng trên Zalo sẽ giải quyết được hết các phiền toái này.

Được học thử mà không mất phí

cách bán hàng trên zalo

Để biết được khó học có phù hợp với bản thân mình không, ngoài việc học thử thì bạn không còn cách nào khác. Tuy nhiên không phải ở bất kì nơi đâu, bất kì khóa học nào cũng cho bạn học thử.

Với khóa học bán hàng Zalo của thầy Lê Văn Trường, bạn sẽ được ưu tiên học thử tới tận 5 bài. Hết 5 bài này, nếu không thấy khóa học hấp dẫn, không thấy các giảng dạy của thầy hợp lý bạn có thể từ chối mua khóa học và chẳng gặp bất kì trở ngại nào.

Được giảng viên hỗ trợ tận tình sau khóa học

Không giống như các khóa học online khác, bạn mua và họ bán kiến thức, ngoài ra sẽ không có bất kì tương tác nào giữa học viên và giảng viên sau khi kết thúc khóa học. Thì với khóa online bán hàng Zalo, bạn sẽ được giảng viên giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ sau giải quyết mọi vấn đề quanh bán hàng trên Zalo bất cứ khi nào. Ngoài ra bạn còn được đưa vào cộng đồng học viên, giảng viên, trao đổi, chia sẻ các kiến thức hữu ích và ngoài lề sau khóa học.

Suy cho cùng, với những lợi ích không tưởng mà khóa học này mang lại, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm thích thú cho các học viên. Nếu vẫn còn hoài nghi về chất lượng của khóa học mang lại, bạn có thể học thử 5 bài học mà chúng tôi đề xuất để có những trải nghiệm thực tế nhất. Với những ai  mà trót lỡ quá yêu khóa học này rồi, hãy click ngay đường link dưới đây để đặt mua chúng nhé.

Các bạn có thể tham khảo / mua khoá học tại Đây : https://kyna.vn/ban-hang-tren-zalo

 

Khóa Học ” Cách bán hàng trên Zalo Siêu Đỉnh ” trong 5 giờ
5 (100%) 2 votes

Thông tin mới

Đừng bỏ lỡ khóa học “10 bước bắt đầu với Google AdWords”

Tại thị trường Việt Nam, Google chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.