0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Video Marketing / Khóa học ” dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere “

Khóa học ” dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere “

Bạn là một người trẻ, năng động và có đam mê dựng phim chuyên nghiệp, muốn tự mình sản xuất các video sáng tạo nhưng lại băn khoăn không biết tìm khóa học ở đâu mới hiệu quả, trực quan, sinh động. Tất cả đều có trong khóa học dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere.

khóa học adobe premiere

Sau nhiều năm tự vật lộn, học hỏi, tìm tòi về lĩnh vực dựng phim này thì mình rút ra một điều rằng, tự học sẽ dễ tiếp thu và nhớ lâu nhất. Điều này không phủ định việc có thầy hướng dẫn trực tiếp sẽ không hiệu quả, mà thầy giáo chỉ là một phương tiện truyền đạt kiến thức, giúp bạn tiếp thu nhanh hơn mà thôi. Nếu như bạn không có đủ tiền để học các khóa học offline đắt đỏ thì việc lựa chọn kết hợp với học online và tự mày mò sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo không tưởng đấy nhé. Trong rất nhiều các khóa học online về dựng phim mà mình đã từng học thì mình thấy “khóa học dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere” của thầy là mình thấy Nguyễn Tấn Cường là ấn tượng nhất. Các kiến thức mà thầy cung cấp đều đi từ đơn giản đến nâng cao, sẽ phù hợp với mọi đối tượng học viên nhé.

Một số thông tin về khóa học

Giảng viên

Giảng viên Nguyễn Tấn Cường là người có bề dày trong lĩnh vực media, hiện đang là giám đốc truyền thông của kênh KBS Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra thầy còn là nguyên hiệu trưởng của Arena Multimedia, nguyên giám đốc VietCast đồng thời có tới 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực Media như Arena, Hoa Sen, Mỹ thuật, Cao đẳng Phát thanh Truyền hình… Vì là một người có cả kinh nghiệm trong việc giảng dạy lẫn thực hành, vì vậy khi học các khóa của thầy mình cảm thấy rất cụ thể, sinh động, bài bản và dễ hiểu. Nội dung khóa học Trong hệ thống bài giảng của thầy có đầy đủ phần mềm, plugin, tài liệu miễn phí cùng với các hình ảnh trực quan, sinh động thu hút được sự chú ý khi học.

Nội dung khóa học

Combo khóa học gồm 2 khóa học nhỏ được hệ thống thành nhiều bài giảng khác nhau từ đơn giản đến nâng cao, kéo dài trong suốt 11 giờ đồng hồ. Nội dung khóa học khá chi tiết như sau:

Phần 1: Adobe Premiere dành cho người mới bắt đầu – cơ bản

Khóa học nhỏ này bao gồm 26 bài giảng trong 5 giờ. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, những gà mờ giống như mình sẽ nhanh chóng biết các kỹ năng xử lý cơ bản của phần mềm thần thánh này. Các xử lý hậu kì phức tạp hơn một chút như chống rung video, key phông xanh, chuyển cảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn trong một nốt nhạc. Ngoài ra trong khi học, thầy giáo cũng sẽ cung cấp cho mình các ví dụ thực tế của các hãng phim, nhà sản xuất MV nổi tiếng để mình có thể mở mang tầm mắt.

Phần 2: Adobe Premiere dành cho người mới bắt đầu – nâng cao

cùng là chương trình học cho những ai mới làm quen với Premiere nhưng phần học này được chia ra thành một khóa học riêng vì có độ khó nâng cao hơn, thậm chí còn có thể phù hợp với những người chuyên nghiệp.

Khóa học này được kéo dài trong vòng 6 giờ với tổng cộng 31 bài học. Với kỹ thuật nâng cao hơn, bạn sẽ học về cách chỉnh màu, áp dụng nguyên lý thị giác, khử noise, xóa phông, dựng các chương trình, MV hoàn thiện. Ngoài ra bạn cũng sẽ được cung cấp thêm một số phần mềm trong bộ Adobe nữa để tăng tốc quá trình làm việc. Tuy phần này hơi phức tạp một chút nhưng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thì mình thấy hầu như mọi thắc mắc của mình đều được thầy giải đáp cả nên không có gì đáng lo ngại.

Ưu điểm của khóa học

Giáo trình dạy xuyên suốt

Việc sử dụng một giáo viên cũng là một ưu thế lớn. Khi học bạn sẽ quen dần với phong cách dạy của thầy giáo, cách truyền đạt kiến thức của thầy. Vì vậy nếu khi chuyển qua một thầy giáo khác chắc hẳn bạn sẽ rất bỡ ngỡ và phải làm quen lại từ đầu. Tuy nhiên cả hai khóa học này đều do thầy Nguyễn Tấn Cường đảm nhiệm nên giáo trình học sẽ được xuyên suốt, nối tiếp nhau chứ không hề bị trùng lặp, chồng chéo kiến thức. Ngoài ra trong khi học bạn còn được thầy giải đáp các thắc mắc, khó hiểu của mình một cách nhiệt tình trong các group riêng của học viên, bạn cũng có thể trao đổi kiến thức, học hỏi từ nhiều học viên xuất sắc khác nữa. Chỉ sợ bạn ngại hỏi thôi nhé.

Giá thành hấp dẫn

Hai khóa học đặc biệt này đang được bán trên kyna.vn chỉ với giá có 500.000. Như vậy là quá rẻ cho một hệ thống học bài bản, chi tiết, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu phải không nào. Ngoài ra bạn còn có thể sở hữu khóa học trọn đời và tặng chúng cho bất kì đồng nghiệp, người thân nào của mình nữa chứ.

Nhược điểm của khóa học

khóa học adobe premiere

Nhược điểm tồn tại duy nhất của khóa học dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere này chính là phải phụ thuộc lớn vào tốc độ, đường truyền của mạng. Đặc biệt nếu mà nhà không có mạng thì bó tay luôn ý.

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì vấn đề mạng sẽ không phải là chuyện lớn phải không. Với ưu điểm vượt trội trên thì ai mà chẳng thích phải không nào. Hãy nhanh tay đặt mua khóa học ngay tại đường link này nhé.

>> THAM KHẢO KHÓA HỌC TẠI ĐÂY (https://kyna.vn/dung-phim-chuyen-nghiep-voi-adobe-premiere )

Khóa học ” dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere “
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.