0909.106.508

Trang chủ / Content Marketing / Khóa học nghệ thuật viết bài PR cho người muốn thành công

Khóa học nghệ thuật viết bài PR cho người muốn thành công

Trong vài năm trở lại đây, sử dụng bài PR như một hình thức quảng cáo đã là lựa chọn được khá nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến, áp dụng và nhận về những hiệu quả nhất định. Thực chất, đây là giải pháp thu hút sự quan tâm của khách hàng, từ đây giúp sản phẩm đến với nhóm khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để tạo ra một bài PR hay, chất lượng vốn dĩ là điều không hề đơn giản. Còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ khóa học nghệ thuật viết bài PR nếu muốn thành công trong lĩnh vực này bạn nhé.

viết bài PR

Viết bài PR nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ

Có khi nào bạn thắc mắc rằng, bài PR thực chất là gì mà lại tạo ra sức hút đến thế?

Bài PR là gì? Những lý do bạn nên viết bài PR?

thế nào là viết bài PR

Thế nào là viết bài PR

PR vốn là khái niệm dùng để chỉ ngành quan hệ công chúng. Viết bài PR là cách xây dựng mối quan hệ giữa công ty với công chúng nhằm tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của đơn vị ấy. Đó có thể là PR giới thiệu công ty, PR về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó… Từ đây, công chúng, khách hàng có thể sẽ ghi nhận những ấn tượng tốt đẹp không qua việc hiểu thêm về giá trị doanh nghiệp mang lại cho mình.

bài PR thu hút công chúng

Bài PR là cách thu hút công chúng

Về phân loại bài PR, bạn có thể thấy có khá nhiều loại bài khác nhau như giới thiệu công ty, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, PR cho cá nhân hay tổ chức. Được cho là một trong những giải pháp marketing mang ưu điểm là chi phí khá thấp. Liệu rằng doanh nghiệp sẽ nhận lại những gì thông qua việc viết bài PR?

Tạo được nguồn thông tin hấp dẫn, hình ảnh, tin tức về công ty, doanh nghiệp để truyền tải đến khách hàng.

 • Hỗ trợ cho việc bán hàng, tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng độ uy tín của sản phẩm hay doanh nghiệp nào đó.
 • Làm mới những sản phẩm cũ theo cách ấn tượng nhất.
 • Đưa website lên top google.

Khi nào doanh nghiệp cần tung ra những bài viết PR?

tăng sale bán hàng

PR giữ vai trò quan trọng trong thúc đẩy bán hàng

Thông thường, một chiến dịch PR chỉ kéo dài trong vài tháng hoặc ở một giai đoạn nhất định. Vậy đâu là thời điểm doanh nghiệp cần viết bài PR cũng như từng bài viết ra thị trường?

 • Doanh nghiệp có sản phẩm mới, muốn quảng bá, giới thiệu đến khách hàng.
 • Sản phẩm đã ra mắt lâu nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm. Từ đây, bài PR có thể tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ với những ưu đãi đi kèm.
 • Tìm kiếm thêm khách hàng, phát triển mạng lưới khách hàng.

Tại sao cần học nghệ thuật viết bài PR

Với những người đã, đang hoặc mới bước chân vào lĩnh vực PR. Có một yếu tố cần được đề cao, quan tâm hàng đầu chính là việc viết bài luôn đòi hỏi sự sáng tạo và đặc biệt là phải hiểu được tâm lý của khách hàng. Thế nên, trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu và gắn bó với công việc này, tham gia một khóa học PR ngắn hạn để nâng cao kỹ năng viết chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu.

nghệ thuật viết bài PR

Đừng bỏ lỡ khóa học nghệ thuật viết bài PR

Đối tượng nên tham gia khóa học nghệ thuật viết bài PR

 • Chủ các doanh nghiệp lớn, nhỏ đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh.
 • Nhân viên marketing offline & online cần nâng cao tay nghề, trau dồi khả năng viết bài.
 • Sinh viên, nhân viên văn phòng… bất cứ ai muốn trở thành SEO Copywriter.
 • Đơn thuần là bạn muốn trau dồi kỹ năng viết bài PR để nâng cao tay bút của bản thân mình.

Lợi ích sau khóa học nghệ thuật viết bài PR của kyna.vn

Để góp phần thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân cũng như tăng doanh số bán hàng đạt mức cao nhất. Viết bài PR chính là cách giúp bạn mời gọi khách hàng một cách khéo léo mà không hề gây phản cảm, khó chịu. Tuy nhiên, làm được điều này lại luôn là điều không hề dễ dàng. Điều này bởi lẽ hầu hết mọi người mới bắt đầu đều không biết nên khởi nguồn từ đâu, không biết điểm “đinh”  của bài viết nằm chỗ nào để đi sâu và đánh giá. Điều này là do tác động của 2 nhân tố vô cùng quan trọng: tư duy đúng và phương pháp thực hiện đúng.

Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nếu bạn tham gia  khóa học nghệ thuật viết bài PR của kyna.vn

Ngoài việc nắm được cho mình những kiến thức cơ bản cần có của một copywriter, bạn còn nhận về vô vàn những thông tin cần thiết như yêu cầu chung của một bài viết PR, cách thức viết đối với từng dạng bài PR cụ thể,bí quyết để có thể cho ra mắt những bài quảng cáo chất lượng và hiệu quả….

Kyna.vn tạo nên sự khác biệt riêng

 • Thay vì mất thời gian cho việc di chuyển, học online với kyna.vn là cách giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí đi lại, học mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Giảng viên tại kyna.vn là Seb Trần – người từ giữ cương vị CEO Công ty truyền thông Châu Á. Đồng thời, anh cũng là người tư vấn, tham gia nhiều chiến dịch PR.
 • Với khóa học nghệ thuật viết bài PR của kyna.vn. Tạo ra một thông điệp PR hay, hiệu quả cho từng chiến dịch truyền thông cụ thể sẽ không còn là vấn đề khiến bạn gặp khó. Thế nên, hãy cân nhắc bạn nhé.

Đăng ký ngay hôm nay nhận ngay khuyến mãi khóa học chỉ còn 250.000 đ

Khóa học nghệ thuật viết bài PR cho người muốn thành công
Đánh Giá

Thông tin mới

6 khóa học thấu hiểu content marketing

Combo 6 Khóa Học “Thấu Hiểu Content Marketing – Làm Việc Hiệu Quả” [600k]

Combo 6 Khóa Học “Thấu Hiểu Content Marketing – Làm Việc Hiệu Quả” được  5 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.