0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Google Adwords Online / Khóa học tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google

Khóa học tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google

Để đạt được hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là với kinh doanh online, việc quảng cáo trên website là một trong những phương thức giữ vị trí vô cùng quan trọng. Đặc biệt, điều này tưởng chừng như khá đơn giản, nhất là khi các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords xuất hiện ngày một nhiều.

Tuy nhiên, thực tế thì cách thức này lại không được nhiều người yêu thích bởi nhiều lý do khác nhau. Và tất nhiên, sẽ không gì hoàn hảo hơn bằng việc bạn tự học, tự lên kế hoạch quảng cáo Google Adwords để thành công theo cách riêng của mình. Nếu muốn “làm giàu” trong lĩnh vực này, đừng bỏ lỡ khóa học tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google của kyna.vn bạn nhé!

Google adwords

Google Adwords

Mặc dù không khó để thuê người đảm nhiệm công việc quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là chất lượng thế nào, liệu họ có cùng lúc chạy quảng cáo cho nhiều công ty, nhất là cả đối thủ của bạn hay không? Tốt nhất nếu muốn đảm bảo quảng cáo đạt hiệu quả cao, bạn nên học về Google Adwords để tiếp thị tốt cho sản phẩm của mình.

Điểm danh những cách quảng cáo trên mạng hiệu quả hàng đầu hiện nay

hiện nay có khá nhiều phương thức quảng cáo

Hiện nay có nhiều phương thức quảng cáo

Quảng cáo là giải pháp hiệu quả để phục vụ cho việc bán hàng. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ có thể phát huy khi bạn hiểu về cách thức hoạt động cũng như những phương thức quảng cáo tốt nhất hiện nay. Nếu không, bạn sẽ vừa mất thời gian, vừa tốn kém tiền bạc trong khi hiệu quả nhận lại không hề như ý. Hãy cùng xem ở thời điểm hiện tại, danh sách những phương thức marketing được sử dụng phổ biến gồm có những cái tên nào.

Quảng cáo Google Adwords

Nếu nhắc đến phương thức quảng cáo được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chắc chắn Google Adwords sẽ là cái tên đứng đầu bảng, được tin dùng nhiều nhất.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, thậm chí là rất nhanh. Đặc biệt, bạn có thể chạy quảng cáo hay ngưng quảng cáo bất cứ khi nào mà bạn muốn. Cùng với đó, chi phí cũng được tiết kiệm tối ưu khi bạn chỉ mất phí nếu người dùng click chọn xem quảng cáo của bạn.

Thông thường, nếu biết cách tối ưu quảng cáo, đây sẽ là giải pháp giúp bạn kiếm được vô vàn những khách hàng tiềm năng. Điều này bởi lẽ khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Website của bạn sẽ hiển thị ở vị trí top đầu của trang công cụ tìm kiếm.

SEO

Có vị trí phổ biến thứ 2 hiện nay, nhất là với những doanh nghiệp đang lên kế hoạch, chiến lược quảng cáo lâu dài. Nhìn chung, SEO là cách giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình tốt hơn, mang lại lợi nhuận khá tốt. Tuy nhiên, nếu như Google Adwords hiệu quả nhanh, ngay lập tức thì SEO lại cần thời gian nhiều hơn, lên đến vài tháng.

Đặt quảng cáo trên các website lớn

Thường những website lớn, có lượng người dùng truy cập cao sẽ thu hút quảng cáo hơn cả. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn nên chú ý tìm đến những

website có hoạt động tương tự như lĩnh vực của bạn. Tuy nhiên, hình thức này được cho là khá tốn kém.

Tham gia vào các diễn đàn lớn

Thường khi muốn quảng cáo với hình thức này, bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên các diễn đàn lớn như webtretho, lamchame,… Với hình thức quảng cáo có tính phí, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để bài viết của bạn được ghim ở vị trí tốt nhất, giúp người đọc tiếp cận dễ dàng. Còn nếu muốn miễn phí, bạn sẽ cần kiêm trì comment, tạo bài viết “câu like” theo cách của bạn.

Quảng cáo trên Youtube

quảng cáo youtube khá hiệu quả

Quảng cáo trên Youtube cũng khá hiệu quả

Đây cũng là cách quảng cáo khá thú vị mà hiệu quả. Đầu tiên bạn cần tạo một kênh Youtube có liên quan đến thương hiệu của bạn. Sau đó, hãy tạo video dạng chia sẻ, hướng dẫn… có lồng ghép thông tin sản phẩm, doanh nghiệp của bạn. Đây là cách thức quảng cáo đã mang đến nhiều thành công cho các hãng mỹ phẩm trong thời gian qua.

Thực tế, khi so sánh giữa 5 phương thức quảng cáo phổ biến nói trên. Google AdWords sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn hơn cả. Vậy nếu muốn quảng cáo Google AdWords thành công, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Nên học ở đâu

Nên học từ đâu?

Tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google –Khó mà không khó

Có một thực tế mà bạn cần biết chính là tạo một tài khoản Google AdWords là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, làm thế nào để vận hành Google AdWords hiệu quả cao, chi phí thấp lại là điều mà không phải ai cũng biết. Khi môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, việc cạnh tranh ngày càng khó khăn, việc trang bị những kiến thức Google AdWords cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Và kyna.vn với khóa học tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google  sẽ giúp bạn nắm vững công cụ thực hiện chạy quảng cáo đảm bảo thành công, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Bạn sẽ được học gì tại kyna.vn

nên học gì wordpress

Học Google Adwords tại kyna.vn

Tham gia khóa học tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google, bạn sẽ nhận về cho mình vô vàn những kiến thức hữu ích. Tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Lên kế hoạch để thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Adwords.
  • Nghiên cứu từ khóa để biết cách lựa chọn và sử dụng sao cho hợp lý.
  • Tìm hiểu tổng quan về mạng hiển thị cũng như các phương thức nhắm mục tiêu trong mạng hiển thị.
  • Thực hành có hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Những thông tin hấp dẫn trên sẽ được chia sẻ bởi giảng viên

Lê Phúc Khánh- một trong những chuyên gia Marketing Online hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO Hkgroup, bạn không chỉ nhận được những kiến thức mà còn được chia sẻ kinh nghiệm để kinh doanh online thành công.

Học tại kyna.vn là học để thành công. Hãy đăng ký sớm bạn nhé!

Đăng ký ngay hôm nay nhận ngay khuyến mãi chỉ còn 250.000 

Khóa học tiếp thị sản phẩm với quảng cáo Google
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

tư cơ bản đến nâng cao

Trải nghiệm khóa học AdWords từ cơ bản đến nâng cao tại kyna.vn

Nếu đã từng tìm hiểu, biết đến sự thần kỳ mà công cụ tìm kiếm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.