0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Khởi nghiệp thực chiến từ A –Z

Khởi nghiệp thực chiến từ A –Z

Khởi nghiệp cũng như một cuộc chiến, có kẻ thắng người thua. Do đó khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z của unica thu hút được khá nhiều học viên.

Giới trẻ ngày nay càng ngày càng có xu thế muốn khởi nghiệp từ rất sớm tuy nhiên để khởi nghiệp thành công không hề dễ dàng. Người khởi nghiệp sẽ phải vượt qua muôn vàn khó khăn và phải đối đầu với những vấn đề mà họ chưa từng gặp phải. Do đó một người có mong muốn khởi nghiệp như mình cũng rất chùn bước nhưng may mắn sao lại tìm được khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z.  Tuy nhiên không phải mọi thứ đều hoàn hảo nên hôm nay mình sẽ đưa ra nhận xét của mình về khóa học này.

hậu khởi nghiệp

Khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A –Z

Theo quan điểm cá nhân thì tôi thấy khóa học này khá cần thiết và có ích đối với những người đang có ý định khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp nhưng đã thất bại.

Từ thực chiến ở khóa học nghe thôi đã toát lên khí chất của khóa học rồi đúng không nào. Khóa học này như một lớp huấn luyện chiến lược quân sự dạy cho những người mới lạ lẫm bước chân vào khởi nghiệp hay những người đã khởi nghiệp nhưng lại có kết quả lâm li bi đát, không như mong đợi.

Những người có đam mê muốn khởi nghiệp thì không sao vì họ chưa chịu bất kì tổn thương nào về vấn đề khởi nghiệp nhưng những người đã từng khởi nghiệp rồi và bị thất bại thì sao. Họ mang trong mình những tổn thương sâu sắc mà giờ đây chỉ có khởi nghiệp lại và thành công thì vết thương đó mới có thể hàn gắn được. Chính vì vậy mà mình thấy khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z này thực sự rất cần thiết.

Khóa học này mang tới cho mình 1 quy trình khởi nghiệp hoàn hảo từ A – Z, nắm được những điểm mới của luật kinh doanh và những điều cần thiết khi khởi nghiệp.

hậu khởi nghiệp

Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn

Khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z có giá là 6 trăm nghìn đồng nhưng thi thoảng vẫn có chương trình giảm giá chỉ còn 4 trăm nghìn hoặc nếu người học có mã giảm giá thì cũng được giảm giá cho toàn khóa học.

Vì sao mình nói đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn vì người học bỏ ra số tiền 6 trăm hay 4 trăm không quan trọng mà quan trọng là nếu người học bỏ số tiền này ra để mang lại cho mình những kinh nghiệm thực chiến cho khởi nghiệp thì người đó sẽ sớm thu được kết quả từ việc khởi nghiệp.

Khởi nghiệp thực chiến từ A – Z và những bài học đắt giá

Trước tiên khi lý giải vì sao mình cho rằng khóa học này có những bài học đắt giá mình xin giới thiệu qua về người thầy mà mình cho là rất tâm huyết với khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z. Đó chính là thầy Đỗ Thanh Tịnh. Các bạn đừng thắc mắc vì sao mình lại nói về thầy nha vì thầy giáo là những người mang tri thức và kinh nghiệm cho chúng ta. 1 người thầy có tốt có chuẩn mực thì mới đem lại cho người học những bài học đáng nhớ và đáng học hỏi. Thầy có kinh nghiệm 12 năm khởi nghiệp và khởi nghiệp qua 3 công ty do đó có rất nhiều bài học kinh nghiệm.

khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Khóa học chia làm 3 phần chiến lược, kinh doanh và tài chính. Bố cục khóa học khởi nghiệp từ A – Z theo mình thấy rất hợp lý. Học từ những chiến lược trước để áp dụng vào kinh doanh rồi từ đó mới hoạch định được tài chính bao nhiêu là cần thiết.

Phần 1: Chiến lược Phần này đa số là những bài dạy về chiến lược trong khởi nghiệp, phân loại thị trường và xây dựng thương hiệu cá nhân. Phần học này khá thiết thực và đòi hỏi người học phải có tinh thần trách nhiệm cao cùng khả năng tư duy nhanh nhạy, sắc bén. Tuy nhiên phần này mình thấy hơi nhiều bài. Nếu mà gộp 1 số bài lại với nhau thì cấu trúc sẽ ngắn gọn hơn.

Phần 2: Kinh doanh Phần này mỗi bài học có số thời gian rất là ngắn do đó rất khó để tiếp thu, nếu unica tăng thờ gian của những bài học trong phần này lên nhiều hơn nữa thì tốt biết mấy. Những bài học trong phần kinh doanh này khá hay. Mình được học từ hiệu diện, quảng cáo, truyền thông và viết content, những bước tăng doanh số và những bước bán hàng sao cho hiệu quả nhất. Phần này do thời gian hơi ngắn cho mỗi bài học nên đa số mình phải xem đi xem lại mấy lần.

khóa học khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Phần 3: Tài chính Người ta thường nói có tiền mua tiên cũng được, tài chính với khởi  nghiệp là vấn đề song hành cùng nhau, tiền đề cho nhau cùng phát triển. Trong phần này mình thích nhất là bài đạo đức kinh doanh bài này thầy dạy rất hay và có nhiều bài học ý nghĩa. Ngoại bài này còn rất nhiều bài giúp cho người mưới khởi nghiệp như mình có nhiều kinh nghiệm hơn trong chi tiêu và quản lý tài chính.

Tóm lại trong 1 tiếng rưỡi mà học được khá nhiều kinh nghiệm như vậy là rất ok nhưng với thời gian như vậy mà có tận 44 bài cho 1 khóa học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z thì hơi ít thời gian.

Nếu các bạn muốn học khởi nghiệp thực chiến từ A – Z thì hãy click vào link https://unica.vn/khoi-nghiep-thuc-chien-tu-a-z nhé.

Khởi nghiệp thực chiến từ A –Z
Đánh Giá

Thông tin mới

hậu khởi nghiệp

đánh giá khóa học “Hậu khởi nghiệp – tồn tại hay chỉ là hoang tưởng”

Hậu khởi nghiệp ở đây có rất nhiều nghĩa, có thể là ăn lên làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.