0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn loạn, do không biết bắt đầu từ đâu, hiệu quả thế nào. Tất cả “mớ tơ vò” này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn đến với khóa học “khởi nghiệp không cần vốn cùng Amazon, Ebay, Shopify”.

>> Các bạn tham khảo khoá học tại đây nhé: https://kyna.vn/khoi-nghiep-cung-amazon-ebay-shopify

Một số thông tin về khóa học

Giảng viên

khóa học amazon

Khóa học khởi nghiệp không cần vốn cùng Amazon, Ebay và Shopify nói chính xác hơn là một combo 3 khóa học dưới sự hướng dận tâm huyết của giảng viên Phạm Nguyễn Thái Hoàng. Đây là một giảng viên trẻ tuổi nhưng lại có sở trường trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Affiliate, FBA và Dropshipping, đồng thời anh còn là một chuyên gia hàng đầu trong mảng MMO tại Việt Nam.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng giảng viên Phạm Nguyễn Thái Hoàng đã sở hữu một kho thành tích, kinh nghiệm đáng nể như có 4 năm kinh nghiệm trong MMO, SEO, Internet Marketing và là chủ nhân của 3 khóa học bán hàng quốc tế. Các khóa học của thầy được các học viên đánh giá với chất lượng cao, dễ hiểu, dễ tiếp thu và ứng dụng dễ dàng trong thực tế.

Kết cấu khóa học

Khóa học có kết cấu rõ ràng, gồm 3 phần lớn tương đương với 3 khóa học nhỏ.

Phần 1: kiếm tiền trên Amazon – xây dựng thu nhập thụ động bằng bán hàng tên Amazon

khóa học Amazon

Phần học này gồm 31 bài giảng rất cụ thể, chuyên sâu và kéo dài trong 4 giờ đồng hồ. Đây là khóa học hướng dẫn chi tiết không khác cầm tay chỉ việc. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách bài bản về cách làm việc và bán sản phẩm của mình trên Amazon, hiểu được cách làm sao để đưa sản phẩm của mình đến được tay của những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra bạn sẽ nắm được các thao tác thiết lập phức tạp để tạo ra quá trình bán hàng dễ dàng, tăng doanh số bán hàng.

Phần 2: kiếm tiền trên Ebay – bán hàng Dropshipping trên Ebay

Cũng tương tự như phần 1 của khóa học, phần 2 được kéo dài trong 4 giờ đồng hồ, tuy nhiên số lượng bài học lại được rút gọn về con số 28 bài. Tuy nhiên không vì thế mà lượng kiến thực bị giảm đi đâu nhé. Trong phần này bạn sẽ học được cách bán hàng từ A đến Z trên Ebay, biết được cách nghiên cứu thị trường tiềm năng và xây dựng một hệ thống bán hàng phù hợp, chuyên nghiệp. Từ hệ thống bài bản này, bạn sẽ dễ dàng mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm và đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng của mình với chi phí tối thiểu nhất. Ngoài những kỹ thuật nâng cao để thiết lập, tối ưu bán hàng, tăng danh số thì giảng viên cũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản như cách tìm sản phẩm, đăng sản phẩm, chăm sóc khách hàng sao cho chuyên nghiệp nhất.

Phần 3: Xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động ngàn đô bằng Shopify

khóa học Amazon

Đây được đánh giá là phần học thú vị nhất trong combo khóa học. Với hệ thống 33 bài giảng kéo dài trong 5 giờ đồng hồ. Những đối tượng học viên dù là cơ bản nhất cũng có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học bởi độ chi tiết và cụ thể trong cách giảng dạy. Mở đầu phần học sẽ là những bài có tính chất tổng quan, sơ lược về cách kiếm tiền trên Shopify. Tuy nhiên càng về sau, kiến thức bài học càng nâng cao, từ việc nghiên cứu, phân tích thị trường, sản phẩm, cho đến các công cụ hỗ trở bán hàng, cách xây dựng, tùy chỉnh website bán hàng cho đến việc tối ưu hóa kênh bán và làm tăng traffic.

Ưu điểm của khóa học

Giá thành rẻ

Hiện nay bộ combo 3 khóa học khởi nghiệp không cần vốn cùng Amazon, Ebay và Shopify đang có giá cực sốc là 1.500.000đ, tương đương với 500 nghìn một khóa học. Như vậy số chi phí mà bạn phải bỏ ra chỉ bằng một phần rất nhỏ so với chất lượng khóa học mang lại. Tuy nhiên đây là giá của khóa học sau khi được giảm tới 38%. Để có được cơ hội giảm giá có một không hai này thì hãy nhanh tay truy cập kyna.vn để được hưởng ưu đãi lớn.

Khóa học chuyển sâu, tỉ mỉ, không đi lướt

khóa học Amazon

Giảng viên Phạm Nguyễn Thái Hoàng là một người có bề dày kinh nghiệm trong việc bán hàng trên Amazon, Ebay, Shopify, vì vậy hệ thống bài giảng của thầy đều rất sát với các chiến lược bán hàng thực tế, dễ tiếp thu và cũng dễ ứng dụng.

Mặc dù đây là một khóa học online nhưng thực chất lại vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Mỗi kênh bán hàng lại được xây dựng cụ thể bằng một hệ thống bài giảng riêng biệt, giúp nội dung khóa học đi sâu vào trọng tâm, không khác gì các khóa học offline khác. Ngoài ra trong quá trình học bạn sẽ được trực tiếp trao đổi các kiến thức chuyên môn với giảng viên thông qua các group chát giành riêng cho khóa học. Giảng viên sẽ giải đáp bất kì câu hỏi nào liên quan đến khóa học và hỗ trợ các bạn trong quá trình làm việc.

Với nhược điểm chung như các khóa học online khác là phải phụ thuộc vào internet, nhưng mình nghĩ với thời buổi công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay thì đây không phải là một vấn đề quá lớn. Vì vậy nếu trót mê khóa học này rồi thì đừng lăn tăn gì nữa mà hãy nhanh tay click vào đường link dưới đây để đặt hàng và hưởng ưu đãi lớn.

>> Các bạn tham khảo khoá học tại đây nhé: https://kyna.vn/khoi-nghiep-cung-amazon-ebay-shopify

Video Demo Khóa Học

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

kỹ năng cho sinh viên mới ra trường

Kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường – bạn là duy nhất

Là một sinh viên mới ra trường chắc chắn ai trong những người đang đọc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.