0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức kinh doanh / Đánh Giá Khóa Học ” Khởi nghiệp từ con số 1 đơn giản “

Đánh Giá Khóa Học ” Khởi nghiệp từ con số 1 đơn giản “

Khởi nghiệp từ con số 1 có thực sự đơn giản? Con số 1 này có ý nghĩa như thế nào với khởi nghiệp?

Tôi đã từng xem một chương trình nào đó trên tivi mà không nhớ tên, trong chương trình đó có 1 bé gái chỉ tầm 10 tuổi mà đã kinh doanh chè bưởi và lợi nhuận bé gái đó thu về là 1 con số lớn so với lứa tuổi của em bé đó.

Từ ví dụ thực tế trên có thể thấy mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể khởi nghiệp và có đam mê khởi nghiệp nhưng khởi nghiệp khó tránh được vấp ngã và khởi nghiệp cần có sự đầu tư rất kỹ lưỡng cả về tài chính và những yếu tố khác.

Khóa học khởi nghiệp từ con số 1 của unica đã đưa tôi tiến lên từ con số 1 vì vậy hôm nay tôi sẽ đưa giá đánh giá của cá nhân mình về khóa học này.

khởi nghiệp từ con số 1

Khởi nghiệp từ con số 1 – chất lượng có đạt hạng nhất?

Khóa học khởi nghiệp từ con số 1 dạy cho người học những phương thức chuẩn bị tài chính, nhân lực, lập kế hoạch và những biện pháp giảm thiểu rủi ro cho những nhà khởi nghiệp.

Đối tượng của khóa học này là mọi lứa tuổi và giới tính, những người đam mê khởi nghiệp hay những nhà khởi nghiệp trẻ.

Giá gốc của khóa học này là 7 trăm nghìn đồng nhưng đang có chương trình giảm giá và giá sau khi giảm chỉ còn 6 trăm nghìn đồng. Giá tiền này khá phù hợp với mọi đối tượng nhất là phù hợp cho việc cha mẹ bỏ ra cho con cái học một khóa học khởi nghiệp để có tư duy nhanh nhạy hơn.

Nội dung của khóa học chia làm 5 phần tương ứng với 22 bài giảng trong tổng thời gian là gần 2 tiếng rưỡi. Thời gian bố trí cho mỗi bài học rất hợp lý.

khởi nghiệp từ con số 1

Người đảm nhận công tác giảng dạy cho khóa học này là 1 con người hết mực ưu tú – thầy Nguyễn Trung Kiên. Thầy là giám đốc của  nhiều doanh nghiêp, cố vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị nổi tiếng. Không những vậy thầy còn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp do đó việc lựa chọn khóa học này đối với mình là không có gì hối tiếc.

Hình thức học phổ biến và tiện dụng

Khóa học khởi nghiệp từ con số 1 có hình thức học là học online. Hình thức này hiện nay khá phổ biến, với hình thức học này mình có thể thoải mái lựa chọn khoảng thời gian mình thích và có thể xem đi xem lại để hiểu bài hơn vì một lần trả tiền cho khóa học này là được học cả đời, học mãi mãi.

Mình rất hài lòng về chất lượng video vì là người khá kỹ tính nên mình không muốn xem những  video chất lượng kém và giật cục.

Khởi nghiệp từ số 1 nhưng nội dung không phải là 1 số

Nội dung khóa học này gồm 5 phần. Sau đây mình sẽ đưa ra nhận xét chi tiết cho từng học phần. Đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình nên mình xin nhận xét thêm những gì mình thu hoach được sau khóa học.

khởi nghiệp từ con số 1

Phần 1: Tổng quan khóa học khởi nghiệp từ số 1

Phần này người học có 6 phút để học vì duy nhất mục tiêu khởi nghiệp từ số 1. Mình thấy người học cần chú ý vào phần này thì mới có thể áp dụng vào những học phần tiếp theo. Cũng như chúng ta phải có mục tiêu và mục đích sống thì cuộc sống mới có ý nghĩa. Khởi nghiệp hay kinh doanh cũng như vậy.

Phần 2: Định hình về tâm lý và công việc cần thực hiện ban đầu

Trong học phần thứ 2 của khởi nghiệp từ con số 1 học viên sẽ được học phương pháp tiếp cận nhân sự tốt và đối diện với nững rủi ro. Theo mình nghĩ để thành công bạn cần có những người hậu thuẫn và ủng hộ, giúp đỡ. Mà những người này không phải tìm kiếm đâu xa, họ chính là nhân sự của chúng ta. Có là 1 người người chủ tốt thì bạn mới khiến nhân viên của mình ủng hộ và đối tác nể phục.

khởi nghiệp từ con số 1

Phần 3: Các kỹ năng cần thiết trong khởi nghiệp

Phần này chỉ có học kỹ năng, những kỹ năng này được thầy truyền tải qua những hoạt động thực tế khiến người học như mình rất hứng thú. Mình nghĩ để khởi nghiệp tốt thì mọi thứ đều cần cẩn trọng ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng không nên bỏ qua vì những thứ vi mô đều có tác động rất vĩ mô tới cuộc sống.

khởi nghiệp từ con số 1

Phần 4: những sai lầm khiến việc khởi nghiệp thất bại

Như mình đã nói ở trên, chúng ta cần luôn cẩn trọng khi khởi nghiệp. Do đó trong phần học này của khóa học khởi nghiệp từ con số 1 đã đề cập tới cho người học những lỗi thường gặp nhất khiến khởi nghiệp thất bại.

Phần 5: xây dựng doanh nghiệp bền vững và cất cánh

Phần cuối cùng của khóa học mang đến cho người học nền móng để tạo dựng một tương lai đầy triển vọng và ổn định. Nhưng nếu 2 bài đầu của khóa học này giáo viên nói kỹ hơn về việc xây dựng thương hiệu cần chú ý những gì thì mình nghĩ bài học sẽ hoàn hảo hơn.

Nhìn chung khóa học khởi nghiệp từ con số một không khó nhưng việc áp dụng và thực tế lại là 1 bài toán. Khi chúng ta đẫ có lời giải từ khóa học này rồi thì việc giải bài toán đó rất dễ dàng.

Mình cũng đăng ký học trên trang unica nên nếu quan tâm tới khóa học hãy click vào link https://unica.vn/khoi-nghiep-tu-con-so-1 để biết thêm chi tiết nhé.

Đánh Giá Khóa Học ” Khởi nghiệp từ con số 1 đơn giản “
Đánh Giá

Thông tin mới

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai

Khóa học dành riêng cho những người đã khởi nghiệp này có thực sự cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.