0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường – bạn là duy nhất

Kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường – bạn là duy nhất

Là một sinh viên mới ra trường chắc chắn ai trong những người đang đọc bài viết này cũng đang phân vân không biết mình sẽ làm gì để lựa chọn được công viêc tốt, lương cao nhưng bạn có chắc mình có đầy đủ những kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường để đạt được công việc như ý muốn?

kỹ năng cho sinh viên mới ra trường

Những năm gần đây việc sinh viên ra trường thất nghiệp, sinh viên làm việc trái ngành, trái nghề không còn lạ chuyện hiếm gặp. Một chàng sinh viên mới ra trường như mình cũng rất hoang mang không biết công việc mà mình sẽ làm trong tương lai là gì? Nhưng một ngày đẹp trời vô tình lướt Web và mình đã tìm được định mệnh của đời mình. Đó chính là khóa học gồm 5 kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường. Qua khóa học này mình có một số điều muốn chia sẻ với các bạn đọc lý do vì sao mình coi khóa học này là định mệnh của đời mình.

Khóa học kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường có thực sự cần thiết?

kỹ năng cho sinh viên mới ra trường

Trong xã hội ngày nay thì theo mình khóa học gồm 5 kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường này RẤT RẤT cần thiết cho những người vừa bước chân khỏi giảng đường. Nếu các bạn là mình – người vừa tìm được một công việc hợp với mong muốn và ngành nghề của mình nhờ các kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường thì bạn sẽ biết được tầm quan trọng của khóa học này.

Tìm việc làm rất dễ nhưng để được làm việc lại rất khó

Kyna cho ra đời gói kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho mình. Mình học được cách viết CV, trả lời phỏng vấn, tự tin giao tiếp.

kỹ năng cho sinh viên mới ra trường

Các bạn đừng nghĩ viết CV là đơn giản nha, một số người copy CV trên mạng hay tải CV về rồi chỉnh sửa nhưng CV của họ chưa chắc đã gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng.

Điều quan trọng tiếp theo sau khi CV của bạn được chấp nhận chính là trả lời phỏng vấn. Trước kia mình thực sự rất ngại tiếp xúc hay bị người khác hỏi về một vấn đề gì đó thì rất ngại ngùng và thường nói không lưu loát. Khi mình còn đi học rất sợ khi thầy cô muốn mình đưa ra ý kiến vì trong đầu nghĩ ra vô số thứ nhưng lại không thể diễn đạt thành lời.

Chi phí thấp không có nghĩa chất lượng khóa học thấp

Khóa học này gồm 5 học phần tương đương với 5 kỹ năng khác nhau. Các kỹ năng trong bài không liên quan tới nhau nên bạn có thể chọn học gói nào trước cũng được. Mình thì chọn cách học lần lượt và thấy khá ổn.

30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả là kỹ năng mình học đầu tiên. Học phí của kỹ năng này là 399.000 đồng nhưng vì combo cả 5 kỹ năng dành cho sinh viên ra trường là 500.000 đồng nên chi phí cho mỗi kĩ năng đều giảm hết. Thực ra ban đầu 5 kỹ năng này có giá 1.449.000 đồng đó. Theo mình nghĩ với giá đang được khuyến mãi này thì các bạn sinh viên hay người ra trường được 1,2 năm vẫn có thể theo học.

Kỹ năng này đối với mình là rất cần thiết, nếu chấm điểm cho kỹ năng này mình sẽ cho 9,5 điểm vì có tận 36 bài mà thời lượng có 4 giờ thôi. Với người khó tập trung như mình thì đây là một vấn đề vì mình phải xem đi xem lại những bài học này.  Các bạn có thể xem lại video đã học nhé và thoải mái hỏi các thầy cô dạy học, họ là những chuyên gia trong mỗi lĩnh vực đó có người còn là chuyên gia tư vấn cho những công ty lớn luôn. Thật sự vốn kiến thức của họ rất phong phú.

Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng: các bạn biết không trước kia khi đứng thuyết trình mình chỉ đứng im và nói thôi mặc dù cảm giác làm như vậy sẽ không thu hút được người nghe nhưng mình chẳng biết làm gì ngoài …. đứng im. Sau khi học kỹ năng này thì mình biết cách diễn đạt ý tưởng hơn, biết nhấn và điều quan trọng và sử dụng ngôn ngữ hình thể,… Tuy nhiên mình lại không hài lòng lắm với thời gian bố trí cho từng bài học.

Kỹ năng thấu hiểu bản thân và định hướng tương lại: nghe thì có vẻ chuyên nghiệp lắm đúng không các bạn nhưng thực chất thì … quá chuyên nghiệp luôn. Thời gian cho phần kỹ năng này khá dài vì có tới tận 27 bài học nhỏ trong đó. Nếu bạn không hiểu bản thân đang nghĩ gì, có gì và cần gì thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ chả đi tới đâu. Theo quan điểm của mình thì khóa học bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên mới ra trường chắc chắn không thể thiếu đi kỹ năng này.

Kỹ năng xin việc làm đảm bảo đậu và kỹ năng viết CV: mình học được cách viết CV (đơn xin việc) và cách xử lý tình huống trong phỏng vấn từ  thầy Nguyễn Vũ Đức Thuận rất nhiều, thầy thật sự có rất nhiều kinh nghiệm. Khi mình đi nộp CV và phỏng vấn quản lý công ty đã hỏi mình rằng vì sao mình lại có một bản CV tuyệt vời đến vậy và họ đánh giá mình cao hơn các thí sinh khác. Tuy nhiên phần kỹ năng này cần thật tập trung và cần có chút kinh nghiệm sống vì nhà tuyển dụng không chỉ hỏi bạn những kiến thức hàn lâm bạn học trên trường lớp đâu.

Nhìn chung mình thấy giá cả và lượng kiến thức của kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường này khá là ổn và phù hợp với với sinh viên đã ra trường. các bạn có thể đăng ký theo đường link mình đăng ký này nhé 

>>> các bạn có thể tham khảo / mua khoá học tại đây: https://kyna.vn/ky-nang-danh-cho-sinh-vien-moi-ra-truong

Kỹ năng dành cho sinh viên mới ra trường – bạn là duy nhất
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

khóa học Amazon

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.