0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Bán Hàng / Kỹ năng môi giới bất động sản – những điều quá SỐC

Kỹ năng môi giới bất động sản – những điều quá SỐC

Bất động sản luôn là lĩnh vực hot được rất nhiều người lựa chọn và việc lựa chọn một khóa học để trau dồi cho bản thân thêm kĩ năng môi giới bất động sản là hoàn toàn cần thiết.

Một cô sinh viên vừa tốt nghiệp ngành bất động sản như mình cũng không ngoại lệ. Mình đã lựa chọn theo cảm tính một khóa học về kỹ năng môi giới bất động sản và … đã rất sốc và tiếc nuối vì mình không biết đến khóa học này sớm hơn.

Nhìn chung khóa học này có ưu điểm lớn nhất là phương pháp truyền đạt kỹ năng cho người học rất đặc biệt. Nó thú vị như một buổi ngoại khóa vậy nhưng vẫn đảm bảo bạn rút ra được những kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân. Theo quan điểm của cá nhân mình thì khóa học này có phần nào đó rất giống những khóa học dạy kỹ năng mềm nhưng không phải đa cấp đâu nhé. Còn một điều mình rất “chim ưng” ở khóa học kỹ năng môi giới bất động sản này chính là dù hết khóa học bạn vẫn có thể gửi câu hỏi cho trung tâm qua web kyna.vn để nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia.

kỹ năng môi giới BĐS

Đối tượng của khóa học kỹ năng môi giới bất động sản là những người trẻ tuổi?

Mình thấy những bạn trẻ đam mê lĩnh vực môi giới bất động sản như mình thì một khóa học như này là khá cần thiết. Tuy nhiên không phải chỉ những người trẻ tuổi, bắt đầu bước về nghề môi giới bất động sản mới phù hợp với khóa học về kỹ năng môi giới bất động sản. Nếu từ trước tới giờ các bạn chưa học hay làm gì tới bất động sản nhưng có đam mê với lĩnh vực này thì bạn vẫn có thể đăng kí tham gia khóa học hay các cô chú đã vào nghề lâu năm muốn nâng cao kinh nghiệm thì khóa học này ra đều là đều dành cho họ và cho cả mình nữa.

kỹ năng môi giới BĐS

Chi phí cho một khóa học đem lại nhiều lợi ích như vậy chắc rất đắt?

Hoàn toàn không phải nhé các đồng chí, chi phí ban đầu cho khóa học về kỹ năng môi giới bất động sản này là 1 triệu rưỡi nhưng gần đây mình thấy tại web học này đang có chương trình khuyến mãi chỉ còn 8 trăm nghìn đồng. Giá này thật sự quá là ổn cho những bạn mới gia nhập” làng” môi giới bất động sản phải không ạ? Chúng ta có cơ hội học hỏi trọn đời mà giá tiền thì chưa cả tới 1 triệu. Thật sự đây là điều khiến mình sốc đầu tiên đối với khóa học này.

kỹ năng môi giới BĐS

Khóa học này giảng về 3 kỹ năng, nhưng trước khi vào học những kỹ năng môi giới bất động sản này bạn phải học qua phần nhập môn nếu bạn chưa có nhiều hiểu biết về môi giới bất động sản hay mấy bạn còn sợ bị xô ngã trên con đường môi giới bất động sản. Phần nhập môn kỹ năng môi giới bất động sản có 8 bài học mà thời gian chỉ có 30 phút nên mình thấy hơi căng não phần này. May mà nó chưa có nhiều nội dung quan trọng.

Từ phần thứ 2 trở đi bạn sẽ được học 3 kỹ năng môi giới bất động sản (kỹ năng nghề nghiệp và tự quản lý trong bất động sản; kỹ năng phục vụ khách mua và khách bán; kỹ năng đàm phán và tư duy chiến lược trong kinh doanh bất động sản) với 3 mức giá khác nhau. Nhưng hãy yên tâm với 800.000 đồng cho khóa học đã bao gồm các kỹ năng này. Tuy nhiên mìn thấy khóa học này mà có một số buổi học offline sẽ có thể thú vị hơn.

Hình thức học của toàn bộ khóa học này chính là học online, đối với mình nó tiện lợi vô cùng vì cứ không phải đi lại là vui rồi. Điểm hay của hình thức học online của khóa học này là dù mạng nhà mình không phải mạng chất lượng cao nhưng không hề bị lag hay giật. Học thì cần đi đôi với hành và bạn có thể học trên laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Nhưng đối với những người lớn tuổi có nhu cầu học có thể sẽ không thích cách học này.

Điều mình sốc thứ nhất là học phí khóa học vậy các bạn biết điều thứ 2 khiến mình sốc là gì không? Đó chính là “nam thần” Vương Anh Kiệt. Người đâu mà tên hay tính cũng hay đã vậy còn đẹp trai nữa chứ. Từ trước tới giờ mình chưa gặp người thầy nào mà có chất giọng và phong cách giảng dạy đặc biệt như thầy nữa. Thầy là Thạc sĩ nhưng mình hay gọi là chuyên gia Kiệt vì thầy rất am hiểu về môi giới bất động sản. Cả khóa học về kỹ năng môi giới bất động sản đều do mình thầy ấy “cân” hết đó các bạn ạ. Đã soái còn giỏi nữa bao giờ mình mới theo kịp thầy chứ, nhưng sau khi học khóa học thì mình thấy mình sắp “đuổi” kịp thầy rồi.

Mỗi kỹ năng đều có mức quan trọng như nhau?

Kyna.vn đưa ra khóa học kỹ năng môi giới bất động sản này thật sự rất bổ ích nhưng mình vẫn thích nhất phần kỹ năng đàm phán và tư duy chiến lược. Cá nhân mình thấy dù khách hàng có đông tới mấy nhưng bạn không thuyết phục được họ tức là bạn đã thất bại. Vì vậy mình khá tâm đắc với kỹ năng này.

Riêng phần kỹ năng phục vụ khách mua và khách bán mình thấy thời gian hơi ít cho 25 bài học. Nhưng với những bạn có nhận thức và khả năng ghi nhớ cao thì không có vấn đề gì cả. Cạnh đó chúng ta có thể xem lại video bài học nên vấn đề thời gian có thể khắc phục.

Điều tuyệt vời cuối cùng đó là sau mỗi kỹ năng bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành. Chứng nhận này nhìn siêu sang chảnh luôn. Đi học ai mà chả muốn được giấy khen đúng không nào?

Mỗi kỹ năng có những bài học và thời lượng khác nhau, nếu bạn có nhu cầu học kỹ năng môi giới bất động sản thì hãy truy cập https://kyna.vn/ky-nang-moi-gioi-bat-dong-san-chuyen-nghiep để tìm hiểu thêm về các học phần và đừng quên kích vào MUA NGAY nhé./

Kỹ năng môi giới bất động sản – những điều quá SỐC
Đánh Giá

Thông tin mới

kỹ năng bán chéo sản phẩm ngân hàng

Khóa Học “Kỹ năng bán chéo sản phẩm dịch vụ ngân hàng ” [249k]

Khóa Học “Kỹ năng bán chéo sản phẩm dịch vụ ngân hàng “ được Chuyên gia dày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.