0909.106.508

Trang chủ / Dịch Vụ Làm Video & TVC / Làm video kỷ yếu độc đáo, ấn tượng nhất

Làm video kỷ yếu độc đáo, ấn tượng nhất

Làm video kỷ yếu hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên để có được video kỷ yếu ấn tượng và ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng, cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ làm video kỷ yếu uy tín và chất lượng nhất.

XEM >> Đơn vị Uy Tín Làm Video Kỷ Yếu : >>  https://www.dmagroup.vn/lam-video-ky-yeu/

Vì sao cần làm video kỷ yếu?

Khi mỗi khóa học kết thúc cũng là lúc đánh dấu một nấc thang mới trong cuộc đời mỗi người và đồng thời nó để lại biết bao kỷ niệm, bao nhớ thương, ngậm ngùi khi phải chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè. Để lưu lại những hình ảnh tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, của thời cắp sách đến trường thì việc làm video kỷ yếu thực sự có ý nghĩa quan trọng.

dịch vụ làm video kỷ yếu

Video kỷ yếu giúp ghi lại những hình ảnh, hoạt động đáng nhớ của một tập thể trong những ngày cuối khóa. Video là vật lưu giữ kỷ niệm mãi mãi để mỗi người trong tập thể có thể hoài niệm lại những tháng năm đẹp nhất của tuổi trẻ, của thời học sinh, sinh viên được cắp sách đến trường. Video kỷ yếu là món quà tinh thần vô giá để đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nó giúp tái hiện lại một thời trẻ hồn nhiên, vô tư, tinh nghịch của tuổi học trò, tái hiện lại những hình ảnh gắn bó thân thương của mái trường, hình ảnh đáng nhớ của thầy cô và bạn bè. Video đem lại cho người xem nhiều cảm xúc hơn so với những bức ảnh đơn thuần.

Thế nào là một video kỷ yếu đẹp và ấn tượng?

Một video kỷ yếu đẹp và ấn tượng khi có được những yếu tố cơ bản sau:

Ý tưởng độc đáo

Để bắt đầu mọi việc đều cần phải hình thành được ý tưởng. Vì vậy muốn có được video kỷ yếu ấn tượng thì trước tiên cần phải có ý tưởng độc đáo, sáng tạo để có thể tạo nên những hình ảnh đẹp, mới lạ và hấp dẫn.

Để có được ý tưởng hay, các bạn cần tham khảo ý kiến từ các thành viên trong tập thể và tham khảo thêm ý kiến tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ làm video kỷ yếu. Với những ý tưởng độc đáo các bạn sẽ có cho riêng mình video kỷ yếu ấn tượng và mới lạ chưa từng có.

dịch vụ làm video kỷ yếu

Hình ảnh sống động

Hình ảnh là yếu tố cơ bản và chủ đạo của video. Video kỷ yếu đẹp và ấn tượng khi những hình ảnh kỷ yếu sống động, hấp dẫn. Để có được hình ảnh đẹp thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố như từ trang phục, phụ kiện, không gian, cách tạo dáng… Các yếu tố này cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, những người tham gia chụp kỷ yếu cũng cần có thần thái tốt, diễn xuất biểu cảm, phù hợp.

Nhạc nền ấn tượng

Song song với những hình ảnh thì nhạc nền là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong một video kỷ yếu. Để có được video kỷ yếu hấp dẫn, sinh động thì cần phải lựa chọn nhạc nền một cách phù hợp, độc đáo, ấn tượng và cuốn hút. Nhạc nền cần phải logic và phù hợp với các hình ảnh, các hoạt động có trong video. Sự kết hợp ăn ý giữa nhạc với hình sẽ giúp các video kỷ yếu sống động và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Làm thế nào để có video kỷ yếu đẹp và ấn tượng?

Đạt được sự thống nhất chung của tập thể

Để làm được video kỷ yếu đẹp và ấn tượng, cần có sự thống nhất và ủng hộ của cả tập thể. Mỗi tập thể cần có người đứng đầu tổ chức, tập hợp ý kiến và quán triệt tư tưởng chung cho toàn thể mọi người. Video kỷ yếu thực sự ý nghĩa khi có sự tham gia nhiệt tình, vui vẻ của tất cả mọi thành viên trong tập thể lớp. Vì vậy những bạn làm cán sự lớp cần phát huy vai trò và trách nhiệm của mình với tập thể. Khi mùa kỷ yếu đến gần, các bạn hãy chủ động tìm hiểu, tham khảo để lên chương trình làm kỷ yếu và thống nhất chương trình với toàn thể các thành viên trong lớp.

dịch vụ làm video kỷ yếu

Tìm đơn vị làm dịch vụ video kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp

Video kỷ yếu là kỷ niệm lưu mãi với thời gian vì vậy nên đầu tư làm video đẹp và chuyên nghiệp. Nếu làm video mà không ấn tượng sẽ làm lãng phí thời gian, tiền bạc mà lại không có được sự hài lòng, thoải mái của các thành viên trong tập thể. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm video kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi chụp kỷ yếu

Mọi việc chỉ thực sự chất lượng và hiệu quả khi được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Vì vậy muốn có video kỷ yếu đẹp thì cần phải chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận tất cả mọi yếu tố phục vụ cho việc làm video. Từ việc lựa chọn ngày, không gian, trang phục, phụ kiện… đều cần phải lên có kế hoạch chi tiết, cụ thể.

dịch vụ làm video kỷ yếu

Kiểm tra video kỷ yếu của nhà cung cấp

Sau khi nhà cung cấp dịch vụ làm video kỷ yếu gửi video cho bạn, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng và cho mọi thành viên trong lớp xem thử. Nếu có vấn đề gì không ưng ý, bạn hãy trao đổi lại với phía làm video để có những điều chỉnh nhất định đảm bảo sao cho video đạt chất lượng tốt nhất và làm hài lòng mọi người ở mức cao nhất có thể.

Tìm dịch vụ làm video kỷ yếu chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm video kỷ yếu. Trong đó, dmagroup.vn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho các bạn những video kỷ yếu ấn tượng, đặc sắc và ý nghĩa. Video đảm bảo đẹp về mặt hình ảnh, ý nghĩa về nội dung và kết hợp âm thanh một cách phù hợp để mang lại những thước phim sống động về những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn học sinh, sinh viên.

Đến với dmagroup.vn, mọi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có sức sáng tạo và gu thẩm mỹ nghệ thuật phong cách cùng với hệ thống trang thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với mức phí hoàn toàn hợp lý.

dịch vụ làm video kỷ yếu

Quy trình làm video kỷ yếu tại dmagroup.vn

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với dmastudio.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

Bước 2: Nếu khách hàng cần trợ giúp về trang phục, phụ kiện, trang điểm,… chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tìm nhà cung cấp cho khách hàng.

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm quay video kỷ yếu trước khi ngày quay chính thức được thực hiện.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh và quay video kỷ yếu theo đúng lịch hẹn với khách hàng.

Bước 5: Sau khi quay video kỷ yếu, chúng tôi tiến hành chỉnh sửa ảnh, các đoạn quay và chèn nhạc, lời… để hoàn thành video cho khách hàng

Bước 6: Chuyển video kỷ yếu cho khách hàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng và chỉnh sửa lại theo yêu cầu (nếu có) của khách.

Bước 7: Bàn giao video kỷ yếu hoàn chỉnh cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng giữa hai bên.

Để có được những kỷ niệm đẹp đi cùng năm tháng, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi học sinh, sinh viên, hãy làm video kỷ yếu trước khi kết thúc khóa học của bạn dưới mái trường.  Nếu bạn có mong muốn làm video kỷ yếu, hãy liên hệ với dmastudio.vn chúng tôi. Dịch vụ làm video kỷ yếu của chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ mang lại những video kỷ yếu đặc sắc, độc đáo, ấn tượng làm hài lòng bạn ở mức tốt nhất.

Làm video kỷ yếu độc đáo, ấn tượng nhất
3.7 (73.33%) 3 votes

Thông tin mới

Bitcoin là gì

Bitcoin là gì ? Thông tin Bitcoin từ A – Z

Bitcoin là một loại tiền tệ mới được tạo ra vào năm 2009 bởi một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.