0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Google Adwords / Lợi ích của Quảng cáo Google

Lợi ích của Quảng cáo Google

Không thể phủ nhận rằng những Lợi ích của Quảng cáo Google đã giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, tìm kiếm khách hàng mới, hay giữ chân những khách hàng cũ đến với website của mình.

Tầm ảnh hưởng của Google

Internet ngày nay đã có tốc độ phát triển như vũ bão và được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Do đó, xu hướng kinh doanh qua mạng sẽ trở thành một trong những cách thức kinh doanh chính mang lại thành công cho doanh nghiệp. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này.

Lợi ích của Quảng cáo Google

Nhờ vào những tính năng ưu việt và việc luôn không ngừng thay đổi để hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, Google đã trở thành cầu nối giúp cho các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng đến tay các khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo được Google cung cấp cho các khách hàng sử dụng công cụ Google làm bộ máy tìm kiếm. Theo những báo cáo gần đây, chính Google Adwords đã đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Các hình thức quảng cáo của Google

Với việc trả tiền cho mỗi lượt click hay còn gọi là  Pay Per Click – PPC, Google cung cấp cho khách hàng  3 hình thức quảng cáo chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các websites
  • Quảng cáo banner trên các websites

Với 3 hình thức quảng cáo trên, các thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời các mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Lợi ích của Quảng cáo Google

Lợi ích của Quảng cáo Google

  • Tùy chỉnh được thời gian quảng cáo hiển thị
  • Thông điệp quảng cáo sẽ chỉ hiển thị tương ứng với những từ khóa mà nhà quảng cáo đã thiết lập
  • Nhắm mục tiêu khách hàng  theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
  • Điều chỉnh ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

Chính nhờ những lợi ích của Quảng cáo Google mà loại hình quảng cáo này đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo. Vì chúng giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm:

Có thể nói, một chiến dịch quảng cáo Google được thiết lập một cách thông minh sẽ là phương thức Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong thời đại số hóa ngày nay.

Lợi ích của Quảng cáo Google
Đánh Giá

Thông tin mới

Quảng cáo Remarketing là gì?

Quảng cáo Remarketing là gì?

Quảng cáo Remarketing hay còn gọi là Tiếp thị lại là tính năng mà Google …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.