0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Digital Marketing / Lợi Ích Tầm Quan trọng SEO & Xu Hướng Thời Đại

Lợi Ích Tầm Quan trọng SEO & Xu Hướng Thời Đại

Như chúng ta đã biết SEO (Search Engine Optimization) đang là 1 xu hướng thời đại & đang dần được những doanh nghiệp xem đây là 1 trong cách thức tiếp thị chiến lược. Năm 2016 vừa rồi, theo điều tra từ Search EnglineLand.com – một trang web đình đám nhân loại trong ngành quảng bá website, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với B2C cho rằng SEO có ảnh hưởng lớn giúp bọn họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu bạn không nhanh chóng lưu ý đến SEO kịp thời & tìm tới những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì các bạn sẽ dễ dàng bị đối thủ của mình vượt qua.

Còn ở Việt Nam hơn 50 triệu người dùng đã biết đến internet và sử dụng  google để tìm kiếm. Nếu để 1% số người đó biết đến thì việc kinh doanh các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ thay đổi ra sao?

 

dich_vu_seo

Lợi ích SEO Mang lại trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu

  • Đối với phần đông các hình thức tiếp thị khác, SEO là một trong những hình thức mang tới lợi nhuận khổng lồ mà giá cả lại rẻ.
  • Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với các từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực, sản phẩm mà bạn cung ứng trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người tiêu dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương thức giúp chúng ta cũng có thể hướng đúng đến đối tượng người dùng mong muốn so với rất nhiều cách tiếp thị khác.
  • Có rất nhiều từ khóa (keywords) mục tiêu được người dùng chú ý và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng ngàn và thậm chí là hàng trăm nghìn, hay hàng triệu mỗi tháng.
  • Cùng với sự phát triển mọi cá nhân càng lúc càng trở nên bận rộn không có thời gian để tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là mày mò trực tiếp. Vì vậy mà việc tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ trở nên phổ biến và ngày càng nhiều hơn. Điều đó có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như 1 chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh & quảng bá của công ty
  • SEO là làm cho website thõa mãn các tiêu chí của cỗ máy tìm kiếm google mà các tiêu chí này thường hướng đến các ích lợi dành riêng cho người tiêu dùng truy cập trang website. Vì vậy làm SEO là phải hướng đến người dùng, và những giá trị hữu ích mà người dùng nhận được có như vậy website mới có nhiều truy cập và giữ được lượng khách hàng trung thành.
  • Những website càng lâu năm thì có độ trust khá cao nên làm SEO sẽ dễ dàng hơn. Ngược lạ với các website mới làm SEO sẽ khó hơn. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ các bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được những đối thủ của mình

Nên chọn đơn vị nào để làm SEO Uy Tín 

chiến lược online marketing

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ SEO của team DMA GROUP, DMA GROUP là một tập hợp các bạn trẻ có đam mê Online Marketing và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung, chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO Uy Tín – Chất Lượng với đội ngủ trẻ năng động và nhiệt tình tư vấn về các giải pháp Marketing đảm bảo sẽ đêm đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể

Đến với Team DMA GROUP bạn được gì

– Website được phát triển toàn diện

– Tiết kiệm được chi phí và thời gian

– Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng ở tất cả trên thế giới

– Phân loại khách hàng, mục tiêu

– Khẳng định được thương hiệu, mở rộng thị trường

– Đem lại doanh thu cho doanh nghiệp, với những chiến dịch mang lại hiệu quả rất cao.

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn hay triển khai SEO có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM

SĐT: 0909.106.508 ( Mr Dũng )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

 

Lợi Ích Tầm Quan trọng SEO & Xu Hướng Thời Đại
5 (100%) 2 votes

Thông tin mới

Vì Sao Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp ?

Thuật ngữ thiết kế website là xây dựng một trang web trực quan, đảm bảo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.