0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Digital Marketing / Minds.com có phải là phương tiện truyền thông thay thế Facebook trong tương lai

Minds.com có phải là phương tiện truyền thông thay thế Facebook trong tương lai

Trong vài tuần gần đây khoảng từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2018, tôi có sử dụng một mạng xã hội có tên là Minds . Đối với những người không quen thuộc với Minds, nó là trang mạng xã  hội miễn phí ngày càng phổ biến tương tự như Twitter, YouTube và Facebook. Sau đây là đánh giá cá nhân của tôi về Minds.

Tôi yêu Minds ♥. Minds là một trong những lựa chọn ưa thích của tôi cũng giống như cho Twitter, YouTube và Facebook. Có một vài thách thức với Minds. Nhưng nó chắc chắn vẫn là một trong những trang mạng xã hội ưa thích của tôi

Ưu điểm của trang mạng xã hội Minds

minds 1

• Miễn phí

• Minds được sự hỗ trợ bởi một cộng đồng, nó không thuộc sở hữu bởi bất kỳ công ty nào, ( Facebook, Twitter, Youtube được sở hữu bởi các công ty lớn ). Vì vậy, Minds có nhiều khả năng trở thành một trong những nên tảng phổ biến dành riêng cho người dùng.

• Minds là một nền tảng phân cấp & tập trung. Có nghĩa là mã nguồn của nó được công khai, cho phép mọi người có thể đóng góp và phát triển. Theo tôi định dạng phi tập trung có thể là định dạng phổ biến nhất nhất trong tương lai. Vì vậy, Minds có khả năng sẽ phát triển về dài hạn trong tương lai.

• Với Minds bạn có thể tự do viết, tự do ngôn luận bởi vì nó không kiểm duyệt

• Minds với hệ thống đa kênh Blog, Kênh, Nhóm, Video

• Mọi xem xét đóng góp cho Minds bạn có thể đóng góp tại đây Minds.org vì thế nền tảng nó khá là An Toàn 

• Kiếm tiến với Minds: Minds có khá nhiều hình thức để cho người dùng có thể kiếm được tiền, Chẳng hạn như các bài đăng trên blog hoặc gần như bất kỳ loại bài đăng nào khác có thể kiếm tiền bằng cách nhấp vào biểu tượng đồng đô la . Một tùy chọn khác để kiếm tiền là chương trình Chia sẻ quảng cáo. Người dùng có thể sử dụng tiền thật để mua điểm Minds.

• Đối với tất cả các tùy chọn kiếm tiền, Bạn có thể quy đổi điểm Minds để thu về ETH, Bitcoin sau đó bán để rút tiền mặt

• Bạn có thể dùng điểm Minds để chạy quảng cáo tích điểm thêm cho mình

• Tập thể hacktivist toàn cầu “Anonymous” sẽ hổ trợ cho Minds khá nhiều

• Trình soạn thảo Blogs khá dễ dàng và bao gồm nhiều tính năng. Để tạo một bài đăng trên Blog, Minds dễ dàng hơn và có nhiều tính năng nâng cao hơn Facebook, Twitter hoặc Youtube.

• Sau khi bạn đăng bình luận, bạn vẫn có thể chỉnh sửa chúng. Twitter không thể làm điều đó.

• Hỗ trợ miễn phí tại Trợ giúp & Hỗ trợ

Chức năng The Minds “Channel”

• The Minds “Channel” giống như Facebook “Wall” , hoặc giống trang hồ sơ của bạn với các công cụ khác. Tất cả nội dung bạn đăng lên Kênh đều công khai.

• Bởi vì tất cả nội dung trên kênh của bạn là công khai, nghĩa là mọi người dùng đều có thể xem và tương tác với nội dung Kênh của bạn, họ có thể nhận xét, like comment tuỳ ý,  Bạn có thể chặn người dùng khác tương tác với bạn. Nhưng bạn cần phải chặn từng cái một. Điều đó có thể gây khó khăn và tốn thời gian nếu bạn cần chặn một số lượng lớn người dùng. ở Facebook thì việt chặn dễ dàng hơn nhiều, Nói cách khác, trên kênh Minds nếu bạn cần giữ một số nội dung riêng tư  bạn vẫn chưa thể làm điều đó.

Chức năng “Chặn” người dùng của Minds

• Khi bạn chặn một người dùng Minds khác,  tính năng này ngăn họ tương tác với bạn và họ không thể nhận xét về nội dung của bạn. Nhưng nó không ngăn chặn những người dùng bị chặn xem nội dung công khai trên Kênh của bạn hoặc like. Nhưng bạn không thể nhìn thấy họ like đâu nhé.

Chức năng Groups Minds ” Nhóm ” 

• Minds “Groups” tương tự như Facebook “Groups” . Nếu bạn tạo một nhóm Minds. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Nhóm của bạn. (Các) quản trị viên Nhóm được gọi là “Quản trị viên”. Rất tiếc, Quản trị viên nhóm chưa thể xem xét phê duyệt yêu cầu tham gia Nhóm đó.

• Nguy cơ là nhóm Minds của bạn có thể dễ dàng bị tràn ngập bởi người gửi spam Ví dụ: họ có thể đăng lượng lớn nội dung không phù hợp để kiếm tiền

• Quản trị viên nhóm có thể chặn hoặc chặn vĩnh viễn những người dùng  đó. Nhưng bạn cần phải làm điều đó từng người một, do đó, có thể là khó khăn và tốn thời gian nếu bạn chặn nhiều người dùng.

• Minds Group có thể là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn cho phép các thành viên nhóm tự tổ chức và lọc thành viên. Với tư cách là Quản trị viên nhóm, tôi đã đề xuất với các thành viên Nhóm của mình nếu họ cảm thấy bị xúc phạm bởi một thành viên khác, tôi đề nghị họ xem xét việc chặn thành viên đó. lúc đó các thành viên khác sẽ không còn có thể tương tác với họ nữa.

Các thách thức đang chờ đón Minds

• Như bạn biết, Minds với nền tảng là phân cấp hoặc tập trung. Có nghĩa là mã nguồn của nó có sẵn công khai cho các đánh giá và đóng góp. Nhưng liệu Minds hiện có thể được phân phối và liên kết không? Tôi đã tìm kiếm nhưng tôi chưa tìm thấy câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi đó. Nhưng theo tôi nền tàng này sẽ là nền tảng của tương lai.

Kết luận

• Cảm ơn mã Minds, Minds thuộc sở hữu của cộng đồng, văn hóa Minds khuyến khích tự do ngôn luận toàn diện và thực sự, tôi cảm thấy rằng nội dung công khai của tôi được bảo vệ tốt không bị can thiệp và kiểm duyệt. Đối với điều này tôi thích Minds hơn so với Facebook, Twitter, YouTube với sự kiểm duyệt ngày càng tăng của họ. Tôi nhận thấy rằng mọi người đã bày tỏ nhu cầu ngày càng tăng cao về tính sỡ hữu, Vì vậy, theo tôi nghĩ về chiến lược lâu dài của Minds có khả năng là một cuộc cách mạng.

• Tôi muốn đăng bài đầu tiên lên Minds. Thay vì Facebook, Tweeter, YouTube. Sau khi tôi đăng nội dung công khai của mình lên Minds, tôi có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ nội dung đó hoặc đăng lại lên Facebook, Tweeter, YouTube hoặc các công cụ khác. Có nhiều cách để sử dụng Minds. Ví dụ: nếu tôi cần quảng bá thương hiệu, sản phẩm công khai.

P/S: Tất nhiên đánh giá cá nhân của tôi dựa trên nhu cầu cá nhân của tôi. Vì vậy, những gì tôi yêu với Minds có thể khác với bạn. Tôi tin rằng mỗi người có mỗi cách nghĩ khác nhau. hãy chia sẽ cách nghĩ của bạn bên dưới nhé.

Theo: https://www.quora.com

Minds.com có phải là phương tiện truyền thông thay thế Facebook trong tương lai
4.7 (93.33%) 3 votes

Thông tin mới

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads’ cho mọi người

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang kinh doanh bán hàng và quảng cáo sản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.