0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Google Adwords Online / Nhập môn Google Analytics- khởi đầu cho quảng cáo thành công

Nhập môn Google Analytics- khởi đầu cho quảng cáo thành công

Bạn là người đã và đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh? Bạn là người bán hàng online, bạn có Website bán hàng, nhưng chưa biết đến các công cụ giúp hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình? Lúc này, Google Analytics chính là một trong những giải pháp mà bạn nên tận dụng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả với công cụ này, khóa học nhập môn Google Analytics chính là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Google Analytics

Google Analytics là gì?

Thống kê google analytic

Thống kê của Google Analytics

Nhắc đến Google Analytics là chúng ta nhắc đến một trong những phần mềm có khả năng giúp bạn theo dõi hành vi người dùng. Cụ thể hơn, người làm SEO cần biết cách tận dụng công cụ này để quản lý công việc tốt hơn, biết được sự tối ưu của chiến dịch mà mình đang theo đuổi cũng như khả năng hoạt động của cả website. Nhìn chung, đây là một trong những công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu web hoàn toàn miễn phí. Từ đây, bạn sẽ có được những thông tin, phản hồi cần thiết để tạo ra những trang web hiệu quả.

Tại sao cần sử dụng Google Analytics?

Hãy cùng xem, vai trò của Google Analytics là gì. Tại sao bạn nên sử dụng Google Analytics để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của mình?

google analytic

Google Analytics là một trong những giải pháp hỗ trợ kinh doanh

Đầu tiên, khi điểm qua các công cụ có khả năng phân tích website, Google analytics chính là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay. Thực tế đã cho thấy, trên thế giới có rất nhiều công cụ phân tích website khác nhau, giúp người dùng thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều tiện ích miễn phí, đặc biệt là với “cái bóng” của công cụ tìm kiếm, Google Analytics đã trở thành địa chỉ có khả năng phân tích người dùng tốt nhất hiện nay.

Thứ hai, Google Analytics không chỉ là công cụ thống kê website chính xác mà điểm đặc biệt là nó còn hoàn toàn miễn phí. Hàng ngày, theo dõi Google Analytic là một trong những nhiệm vụ quan trọng, cần thiết của bất cứ webmaster nào. Kết hợp với một số công cụ hỗ trợ khác, bạn sẽ thu lại về cho mình một cái nhìn tổng quát nhất về hiện trạng website của mình. Từ đây, việc xây dựng chiến lược SEO sao cho hấp dẫn người dùng sẽ được thiết lập hiệu quả hơn.

Thứ ba, có một điều mà các bạn nên ghi nhớ rằng. Dù các bạn có lên kế hoạch SEO cẩn thận, chi tiết đến đâu thì đôi khi bạn vẫn gặp phải những thiếu sót nhất định. Đó là còn chưa kể đến trong quá trình triển khai kế hoạch, có vô vàn những vấn đề có thể phát sinh, từ đây gây ảnh hưởng phần nào đến kết quả, tiến độ thực hiện dự án. Đôi khi, chỉ vì Google cập nhật một thuật toán mới cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến thứ hạng trang web của mình.

Thứ tư, với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thống kê được số người truy cập, những ai đang online, thời gian truy cập, nguồn truy cập website của bạn. Bạn còn biết được lượng người truy cập từ đâu, web nào cũng như sử dụng thiết bị nào. Chính điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa website sao cho phù hợp nhất.

kiểm tra nguồn truy cập

Kiểm tra nguồn truy cập website

Ví dụ, tùy thuộc vào lượng khách dùng nhiều máy tính bảng, điện thoại hay laptop mà bạn có thể thay đổi website giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất. Từ đây, khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin tốt hơn, đưa ra quyết định lựa chọn, sử dụng dịch vụ với tỉ lệ cao hơn.

Có nên tham gia khóa học nhập môn Google Analytics

Google Analytics là một công cụ vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, để kiểm soát Google Analytics lại là điều không hề dễ dàng. Nếu muốn thành công trong lĩnh vực quảng cáo, tìm hiểu để nắm vững Google Analytics là điều mà bạn nên nghĩ đến ngay bây giờ. Vậy bạn đã tìm được khóa học Analytics thực sự chất lượng hay chưa? Nếu chưa, Google Analytics cơ bản và nền tảng nhất với chuyên gia tại kyna.vn sẽ là gợi ý dành cho bạn trong trường hợp này. Kết thúc khóa học, bạn sẽ thu được những kiến thức hấp dẫn như:

  • Tìm hiểu tổng quan về Google Analytics cũng như quy trình hoạt động của công cụ này.
  • Làm thế nào để có thể khởi tạo cũng như tiến hành theo dõi website bằng mã UTM Code.
  • Cách phân quyền, làm thế nào để có thể kết nối tài khoản cũng như những khái niệm cần thiết trong Google Analytics.
  • Cách xem các thông tin báo cáo trong thời gian thực.
  • Hướng dẫn bạn phân tích cơ bản từ 7 chế độ xem trong Google Analytics.

Giảng viên Mai Xuân Đạt

Giảng viên Mai Xuân Đạt

Đặc biệt, khóa học nhập môn Google Analytics được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sỹ Mai Xuân Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng – một trong những công ty chuyên về kinh doanh và đào tạo Google AdWords hàng đầu hiện nay. Sở hữu  5 năm kinh nghiệm làm Google AdWords, 3 năm làm chuyên gia S.E.O Onpage, 2 năm làm Online Marketing. Khóa học với Thạc sỹ Mai Xuân Đạt không chỉ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản nhất mà còn giúp bạn nhận về những chia sẻ, trải nghiệm hoàn toàn từ thực tế. Từ đây, bạn sẽ biết cách quản lý website với hiệu quả tối ưu.

Nhìn chung, sử dụng Google Analytics là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn tạo lập mục tiêu, cải thiện số liệu để từ đây lên kế hoạch cũng như đưa vào thực hiện những chiến dịch marketing sao cho phù hợp với từng thời điểm, từng đặc tính khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp, cá nhân có thể khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh từ internet. Với những ưu điểm này, hãy cân nhắc khóa học nhập môn Google Analytics tại kyna.vn bạn nhé.

Đăng ký ngay hôm nay nhận ngay khuyến mãi ” Nhập môn Google Analytics ” khóa học chỉ ( còn  200.000 Đ )

Nhập môn Google Analytics- khởi đầu cho quảng cáo thành công
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp – chinh phục tương lai

Khóa học dành riêng cho những người đã khởi nghiệp này có thực sự cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.