0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Digital Marketing / Những chia sẻ kinh nghiệm khi chạy quảng cáo facebook ads

Những chia sẻ kinh nghiệm khi chạy quảng cáo facebook ads

Về việc chạy quảng cáo facebook ads mình sẽ đưa ra những cách trải nghiệm của bản thân mình tới các bạn một cách dễ hiểu. Đầu tiên bạn đừng nghĩ chạy quảng cáo facebook nó khó và cần cao siêu gì cả, cũng không hẳn là dễ với một người mới, và dưới đây là những chia sẻ hướng dẫn việc chạy quảng cáo trên facebook cho bạn một cách dễ hiểu. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mở máy tính của mình ra và làm theo những hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn một điều bất ngờ.

tren-facebook-thanh-cong-phan

Để chạy quảng cáo facebook ads bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: bạn vào đây để tạo ads  https://www.facebook.com/ads/create

Ở trang web đó sẽ hiện ra chi tiết và hướng dẫn bạn cách tạo ads.

Bước 2: bạn chọn hình ảnh để hiển thị khi chạy quảng cáo, bạn đã có facebook riêng và mỗi lần đăng ảnh số lượng tầm 6 bức. thì ở bước tạo ads này cũng làm như thế khác nhau là bạn sẽ làm thế nào cho bức ảnh của bạn ấn tượng nhất nổi bật nhất. Bạn nên nhớ việc tạo bức ảnh trên facebook ads rất quan trọng, và kết hợp với những từ ngữ hấp dẫn ví dụ như: click ngay, mua ngay, sắm liền tay…

cuoc-chien-quang-cao

Bước 3: là cài đặt Text, Title và Description cho ads tỷ lệ chiếm của phần này quyết định không nhỏ tới 40% lượt người click vào ads của bạn. Khi bạn viết tiêu đề và nội dung của ads facebook hãy nhớ phải có tên doanh nghiệp, tên shop…với nội dung đầy đủ chính xác và đi đúng trọng tâm nội dung mà facebook ads của bạn đề ra. Và cũng đừng quên lời nhắn nhủ của bạn tới khách hàng khi vào mypage của bạn nhé!

Sau khi bạn chạy quảng cáo facebook ads xong Facebook sẽ chạy thử mất tầm 2 giây xem có đạt không, nếu không thành công sẽ gửi lại cho bạn một trang hiển thị những chỉ tiêu mà bạn cần làm lại, nếu không gửi lại trang gì cho bạn thì đồng nghĩa trang facebook ads của bạn đã thành công. Và bạn thoát ra đăng nhập lại và tạo những trang ads khác trên facebook của mình, mang theo các tính chất khác nhau.

Bài viết chạy quảng cáo facebook ads trên của mình hi vọng là sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có khó khăn hay vấn đề vướng mắc trong việc chạy quảng cáo trên bạn hãy comment bình luận dưới bài viết của mình và mình sẽ trả lời lại.

Tin Tức Liên Quan:

Những chia sẻ kinh nghiệm khi chạy quảng cáo facebook ads
Đánh Giá

Thông tin mới

live trym bán hàng hiệu quả

Học để Live Stream bán hàng hiệu quả- tại sao không?

Bạn là người đang kinh doanh online? Bạn chưa biết làm thế nào để quảng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.