0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Google Adwords / Quảng Cáo Banner Trên Google

Quảng Cáo Banner Trên Google

Quảng Cáo Banner Trên Google hay còn được hiểu là một dạng của Quảng cáo mạng hiển thị Google hoặc Quảng cáo Google Display Network. Đây là một trong những dạng quảng cáo rất phổ biến của Google được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng.

Quảng Cáo Banner Trên Google là gì?

Quảng Cáo Banner Trên Google hay còn gọi là quảng cáo Google Display Network là hình thức quảng cáo mà ở đó các doanh nghiệp được phép đặt nội dung quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của mình trên các trang nội dung liên kết với Google. Theo đó, những mẫu quảng cáo Banner này sẽ sẽ xuất hiện ở vị trí mà các website thành viên chia sẻ với Google. Bên cạnh hình thức quảng cáo dưới dạng Banner, loại hình quảng cáo mạng hiển thị Google còn có 2 hình thức khác là Text (Văn bản) và Video

Quảng Cáo Banner Trên Google

Trong đó, Quảng cáo mạng hiển thị theo kiểu Banner được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Và giúp tiết kiệm chi phí Markerting cho doanh nghiệp.

Với hình thức quảng cáo mạng hiển thị google, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách tính phí theo CPC (tính phí theo nhấp chuột vào mẫu quảng cáo) hay trả tiền theo CPM (chi phí cho 1000 lần hiển thị)

Quảng Cáo Banner Trên Google có ưu điểm gì

Quảng Cáo Banner Trên Google cho phép nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm:

  • Theo chủ đề và lĩnh vực của website
  • Theo độ tuổi, giới tính (lựa chọn theo nhân khẩu học)
  • Theo vị trí đặt (lựa chọn website hiển thị quảng cáo)
  • Theo ngữ cảnh, từ khóa hiển thị
  • Theo sở thích khách hàng tiềm năng

Hiệu quả của Quảng Cáo Banner Trên Google

Nhờ vào các bảng thống kê, phân tích về các chỉ số trong chiến dịch quảng cáo như Chi phí, Giá thầu, Lượt Click, tỉ lệ chuyển đổi mà nhà quảng cáo có thể biết chính xác mẫu quảng cáo nào trong chiến dịch hoạt động hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp có thể xem báo cáo về mực độ hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động qua các báo cáo, xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn và họ đến từ đâu.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, dựa vào các chỉ số Conversion Rate (CVR – Tỷ lệ chuyển đổi) và việc cài đặt Code Conversion vào website doanh nghiệp mà bạn có thể xác định được những đơn hàng, những lượt đăng ký tới từ Google Adwords.

Quảng cáo Banner tiếp thị lại (Remarketing)

Chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị dưới hình thức Banner còn cho phép người dùng thiết lập Remarketing với những khách hàng đã truy cập vào Website trước đó.

Thông qua việc gắn code remarketing lên website của mình, doanh nghiệp có thểhành đo lường được hành động của khách hàng trên website và từ đó thực hiện hành động bám đuổi khách hàng.

Dưới đây là một số kích thước Banner của Quảng cáo mạng hiển thị mà Google cho phép đặt:

Quảng Cáo Banner Trên Google

Quảng Cáo Banner Trên Google
Đánh Giá

Thông tin mới

Quảng cáo Remarketing là gì?

Quảng cáo Remarketing là gì?

Quảng cáo Remarketing hay còn gọi là Tiếp thị lại là tính năng mà Google …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.