0909.106.508

Trang chủ / Dịch vụ Online Marketing / Quảng cáo facebook marketing

Quảng cáo facebook marketing

Đối với mỗi cá nhân người dùng thì facebook không chỉ là nơi để họ kết bạn, chia sẻ và giao lưu mà còn là kênh thông tin hữu ích và là kênh mua sắm tiện lợi. Còn đối với người kinh doanh thì facebook chính là kênh bán hàng hiệu quả và quảng bá thương hiệu một cách sâu rộng. Mỗi đối tượng một nhu cầu, song nhu cầu của đối tượng này lại là mục đích của đối tượng kia và ngược lại.

Những con số biết nói

Tháng 8/2013 Facebook thống kê được rằng: Họ có 1,15 tỷ người dùng facebook và 699 triệu người có thói quen sử dụng hàng ngày. Trung bình mỗi người sẽ tham gia và like 699 triệu group hoặc fanpage.

Cũng năm 2013 theo thống kê Việt Nam có tới 31 triệu người dùng internet. Và trong số đó 86% có thói quen truy cập mạng xã hội, cụ thể là facebook.

quảng cáo facebook marketing
Những con số này với mỗi người bình thường sẽ cảm thấy facebook thật mạnh mẽ, thật tuyệt vời, có khả năng kết nối hàng tỷ con người trên khắp thế giới lại với nhau.  Tuy nhiên những con số này dưới ánh mắt của những người kinh doanh thì đó là một môi trường vô cùng thuận lợi để họ khai thác, bán hàng và mang lại nhiều lợi ích.

Và họ, những nhà kinh doanh đã thống kê được rằng: Cứ 3 giây lại có 1 người dùng mới trên facebook, và có đến 81% số người dùng xem facebook như là kênh mua sắm tiện lợi.

Những con số trên cộng với những tính năng mà facebook đem lại hứa hẹn mang đến một môi trường kinh doanh sôi nổi, hiệu quả cho những nhà marketing. Cũng chính từ đó khái niệm facebook marketing ra đời.

quảng cáo facebook marketing

Facebook marketing là gì?

Facebook marketing được hiểu một cách đơn giản như sau: Bạn kinh doanh một sản phẩm/ dịch vụ bất kỳ nào đó và khách hàng là điều quan trọng nhất của bạn. Thông qua facebook bạn  tìm hiểu và tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình để biết rằng: Nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm/ dịch vụ của mình là gì? Họ cần gì và sẽ nhận được gì từ sản phẩm/ dịch vụ mình cung cấp? Từ đó bằng mọi cách đáp ứng những nhu cầu đó của họ, tất nhiên mọi chuyện điều diễn ra trên môi trường facebook. Mục đích cuối cùng của bạn là bán được hàng và gia tăng lợi nhuận.

Facebook marketing có 2 nhóm đối tượng chính: Một là facebook marketer – những người có nhu cầu làm marketing và hai là facebook user – người dùng.

quảng cáo facebook marketing

Làm thế nào để facebook marketer tiếp cận được facebook user?

Chúng ta nói facebook là môi trường kinh doanh thuận lợi vì cho phép các nhà marketing có thể tiếp cận và thấu hiểu người dùng một cách dễ dàng. Và ngược lại, người dùng cũng có thể thỏa sức mua sắm theo ý thích của mình từ những người kinh doanh trên facebook. Nhưng bằng cách nào? Làm sao để người dùng và người kinh doanh có thể “chạm mặt” nhau?

Facebook cho phép người làm kinh doanh thực hiện những quảng cáo facebook marketing sau đây:

  • Làm event.
  • Tạo Apps.
  • Chạy quảng cáo Facebook Ads.
  • Thiết kế fanpage và bán sản phẩm trên fanpage.
  • Mua bài trên fanpage nổi tiếng.
  • Dịch vụ tăng like, tăng lượt người theo dõi facebook.

Một nhà kinh doanh dù tài ba đến mấy thì với môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay nếu không sử dụng những “thủ thuật” kinh doanh nho nhỏ thì e rằng sẽ khó mà đi trước được đối thủ. Do vậy, khi bạn có nhu cầu kinh doanh trên facebook hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách sử dụng các chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả với từng chiến lược kinh doanh của mình.

CHÚNG TÔI xin chân thành cảm ơn Anh chị đã tìm hiểu về dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads của chúng tôi!

Địa Chỉ: 72/17D – Đường Số 30 – Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM

SĐT: 0909.106.508 ( Mr Dũng )

Email: dmagroup.vn@gmail.com


GỬI THÔNG TIN VỚI TÔI TẠI ĐÂY

( Đăng ký Email, để nhận ngay bộ tài liệu Digital Marketing 3tr nhé  ^.^  )

Quảng cáo facebook marketing
Đánh Giá

Thông tin mới

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bạn là người đã từng sử dụng dịch vụ SEO hay mới chỉ là người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.