0909.106.508

Trang chủ / Dịch Vụ Làm Video & TVC / Dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp của DMA Group

Dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp như khai trương, hội nghị dạng HD, Full HD, và 4K để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng của DMA Group thực sự chất lượng và giá cũng rất hợp lý.

XEM >> https://www.dmagroup.vn/lam-video-gioi-thieu-cong-ty-doanh-nghiep/

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM hiện nay, dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp được sử dụng rất phổ biến để ghi lại nội dung các buổi lễ, khai trương, hội nghị,… của các doanh nghiệp; giúp khách hàng là các doanh nghiệp lưu giữ một cách sống động nhất những thời khắc trọng đại của doanh nghiệp.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp

Quay phim, sự kiện doanh nghiệp là hoạt động được thực hiện để ghi lại được những nội dung chính yếu trong sự kiện của doanh nghiệp, sao cho càng khai thác được nhiều điểm nổi bật của buổi sự kiện càng tốt. Và hiện nay, việc quay phim, sự kiện doanh nghiệp gần như không sắp đặt trước về kịch bản như những bộ phim nghệ thuật.

quay phim doanh nghiệp

Cẩn thận, kỹ lưỡng khi quay phim, sự kiện cho doanh nghiệp để tạo hiệu ứng truyền thông tích cực

Hoạt động quay phim sự kiện thường được doanh nghiệp tiến hành cho những sự kiện quan trọng như: khai trương, ra mắt sản phẩm – dịch vụ, toạ đàm, hội thảo,… Ngoài mục đích lưu trữ tư liệu, doanh nghiệp quay lại phim về sự kiện còn vì mục đích quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn nhân lực có thể thực hiện việc quay phim sự kiện này, do đó, họ tìm đến các dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp bên ngoài để đáp ứng nhu cầu quay phim sự kiện của mình.

Tại sao cần quay phim, sự kiện doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp

Những nguyên nhân sau sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp cặn kẽ lý do vì sao cần quay phim, sự kiện doanh nghiệp thật chuyên nghiệp đẹp và hay đến mức có thể khiến cộng đồng phải quan tâm, chia sẻ đoạn phim của mình liên tục trên các trang mạng.

Quay phim sự kiện để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp thì nguyên nhân đầu tiên là vì muốn có tư liệu (materials) phục vụ cho việc truyền thông sau sự kiện. Hầu như các doanh nghiệp đều làm rất kỹ lưỡng khâu quảng bá trước khi sự kiện bắt đầu, nhưng đến khi sự kiện hoàn thành thì dường như bỏ quên một bước cực kỳ quan trọng trong marketing – đó là truyền thông sau sự kiện.

quay phim doanh nghiệp

Quá trình tạo nên một bộ phim sự kiện doanh nghiệp trong đời thực

Đoạn phim về sự kiện được quay lại một cách chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khi “tung ra” cộng đồng thu về được hiệu quả tương tác như mong muốn, tiếp tục trở thành phương tiện để lan toả hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng một cách rộng rãi.

Quay phim sự kiện để khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Ở đây, chúng ta sẽ nói tới lý do tiếp theo “buộc” một doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện nào đó cũng “luật bất thành văn” quay lại thước phim về sự kiện: khảng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

quay phim doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp đều tiến hành quay phim cho sự kiện của mình

– Thứ nhất là chất lượng kỹ thuật quay để tạo ra bộ phim

Những bộ phim dù là phim quay sự kiện nếu không được đầu tư nghiêm túc, và thực hiện chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên tập, quay phim và hậu kỳ chất lượng thì hẳn sẽ kém đẹp, kém hay. Và rất khó để doanh nghiệp tự tin cho phép sản phẩm phim này xuất hiện trên các kênh truyền thông bởi số phận của một bộ phim chất lượng tệ chỉ có 2 con đường: bị lãng quên/ không được ngó ngàng tới, hoặc “chịu trận” với rất nhiều “gạch đá” chê bai từ công chúng.

– Thứ hai là chất lượng tổ chức của sự kiện

quay phim doanh nghiệp

Vài giờ sau khi sự kiện diễn ra, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đăng tải các đoạn phim lên website/ facebook/ youtube của mình

Xem một đoạn phim quay về sự kiện, gần như toàn bộ chất lượng tổ chức sự kiện của doanh nghiệp sẽ được phản ánh, lột tả hết qua từng thước phim, từng góc máy. Một sự kiện chu đáo, chuyên nghiệp nhìn chung sẽ được tổ chức bởi một doanh nghiệp cũng chuyên nghiệp không kém. Đó là lý do hầu như doanh nghiệp nào cũng không tiếc đổ công sức và tiền của vào các dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng.

Quay phim sự kiện để lưu trữ tài liệu quan trọng của doanh nghiệp

Cuối cùng, khi tổ chức một sự kiện, toàn bộ hoạt động trong buổi sự kiện đó đều cần được ghi lại vì nhiều mục đích từ marketing quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, dùng làm tư liệu giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng, dùng làm tư liệu quảng bá thu hút nhân tài trong các đợt tuyển dụng, giới thiệu doanh nghiệp khi training cho nhân viên mới, cho đến các mục đích về công tác hành chính, an ninh, … khi cần.

Quy trình dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp của DMA Group

Trong lúc chuẩn bị chờ đợi ngày sự kiện diễn ra, các doanh nghiệp cũng sẽ tìm kiếm và chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp phối hợp cùng mình trong buổi sự kiện đó. Số lượng dịch vụ quay phim sự kiện trên thị trường có rất nhiều, doanh nghiệp cần tính toán cẩn thận để chọn được một đơn vị hợp tác tốt. Trong các tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ, quy trình dịch vụ của đơn vị cung cấp là yếu tố cần được xem xét kỹ nhất.

quay phim doanh nghiệp

Mỗi một đơn vị quay phim, sự kiện doanh nghiệp sẽ có một quy trình dịch vụ riêng, doanh nghiệp có thể tham khảo quy trình dịch vụ điển hình sau đây của DMA Group để mường tượng cơ bản về quy trình của dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp này:

– Bước 1: Các bên (doanh nghiệp và đơn vị quay phim) sẽ gặp nhau để xác định mục đích quay phim sự kiện. Lúc này, doanh nghiệp cũng sẽ đưa ra những yêu cầu của mình đối với đoạn phim sự kiện của doanh nghiệp và hoạt động quay phim sự kiện của bên đơn vị quay phim.

Đơn vị quay phim sẽ chủ động đặt câu hỏi và thu thập các thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện sắp diễn ra. Đồng thời đưa ra báo giá dự kiến cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hai bên thường vẫn chưa chốt hợp tác, ký hợp đồng với nhau ngay từ bước này mà còn cần phải trải qua giai đoạn suy nghĩ, cân nhắc tầm một vài ngày.

– Bước 2: Sau khi thống nhất hợp tác, hai bên sẽ đi đến khâu lên và chốt ý tưởng cũng như kịch bản quay phim.  Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp.

– Bước 3: Lên checklist các đầu việc sẽ thực hiện khi quay phim, tham gia tổng duyệt sự kiện để test thử về máy móc, âm thanh, ánh sáng, góc quay, thời gian di chuyển đến nơi tổ chức sự kiện,…

– Bước 4: Tiến hành quay phim sự kiện cho doanh nghiệp

quay phim doanh nghiệp

Tiến hành quay phim sự kiện cho một doanh nghiệp

– Bước 5: Xử lý hậu kỳ phim sự kiện về doanh nghiệp

Để bộ phim sự kiện đẹp và hay, đòi hỏi các kỹ thuật viên phải xử lý hậu kỳ tốt, dùng tới những phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp và các công cụ tạo hiệu ứng đẳng cấp nhất.

– Bước 6: Bàn giao cho doanh nghiệp bộ phim sự kiện và doanh nghiệp tiến hành thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp.

Có thể thấy, hiệu quả quay phim sự kiện cho một doanh nghiệp ảnh hưởng lớn đến chất lượng quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đó đến công chúng. Do đó, các doanh nghiệp ở TP.HCM và Hà Nội hiện nay đều tìm tới và sử dụng các dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp như DMA Group, hotline 0987.844.311 khi tổ chức sự kiện để có thể tạo ra những bộ phim ghi lại sự kiện thật chất lượng, đẳng cấp.

Dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp
5 (100%) 2 votes

Thông tin mới

Bitcoin là gì

Bitcoin là gì ? Thông tin Bitcoin từ A – Z

Bitcoin là một loại tiền tệ mới được tạo ra vào năm 2009 bởi một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.