0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Kinh Doanh / Review khóa học ” khởi nghiệp không sợ thất bại “

Review khóa học ” khởi nghiệp không sợ thất bại “

Tôi dám đảm bảo 99% những người khởi nghiệp đều sợ thất bại vì nhiều nguyên nhân. Vậy vì sao các bạn lại không chọn khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại của unica chứ.

Mình – một người nhát gan nhất quả đất luôn nhưng lại đam mê khởi nghiệp. Lúc đó chả biết làm sao muốn khởi nghiệp nhưng sợ thất bại, nhưng nếu cứ sợ thất bại thì bao giờ mới khởi nghiệp được đây. Ông bạn thân nhất của mình đã tặng mình khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại vào 1 ngày đẹp trời và cuộc đời mình đã bước sang trang mới từ giây phút đó.

Khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại có đáng tin?

Khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại là 1 trong nhưng khóa học online mình yêu thích nhất trong những khóa mình từng học. Lý giải lý do mình yêu thích nó nha, các bạn biết không, nó biến con thỏ nhút nhát thành chúa sơn lâm sau 2 tiếng rưỡi của khóa học thôi.

khởi nghiệp ko sợ thất bại

Khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại chủ yếu dành cho những người muốn trở thành ông chủ, bà chủ, muốn tự chủ về tài chính. Những người này đều có chung mục đích là đánh giá mục đích ý tưởng lớn, xây dựng những bản kinh doanh hoàn hảo để huy động vốn, … và rất nhiều khía cạnh khác. Vì lòng tham con người là vô đáy nên một khi đã dấn thân vào khởi nghiệp thì người đó chỉ muốn lợi nhuận, lợi nhuận và lợi nhuận.

Seb Trần – người định hướng

Seb Trần là thầy giáo đảm nhiệm khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại này. Mình rất thích cách giảng dạy của thầy hay nói chính xác hơn là mình hâm mọ thầy lắm luôn. Thầy có rất nhiều chức danh từ chuyên viên đến trưởng phòng rồi giám đốc của một loạt những lĩnh vực liên quan tới kinh doanh và khởi nghiệp. Chắc do vậy nên thầy có rất nhiều kinh nghiệm.

khởi nghiệp ko sợ thất bại

Thầy không dạy cho người học theo kiểu học hàn lâm, chỉ truyền kiến thức còn người nghe muốn học sao thì học. Cách dạy của thầy chính là đưa ra những bài học vô cùng thực tế và phân tích từng chi tiết để từ đó người học có thể nắm vững kiến thức và vận dụng vào thực tế 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

Không những là chuyên gia mà với mình thầy còn như là 1 vị bác sĩ tâm lý. Thầy dạy các kỹ năng cần thiết cho một người khởi nghiệp mà không sợ thất bại không khác gì như một liệu trình tâm lý. Hoàn toàn hợp lý và thoải mái cho người học.

Giá cả không là vấn đề

Giá của khóa học này 599.000 đồng hay nói nhanh là 6 trăm nghìn đồng. Theo mình thấy giá như vậy là rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khởi nghiệp.

Chưa tới 6 trăm nghìn mà được một khóa học với thời gian 2 tiếng rưỡi đã vậy mua 1 lần được học trọn đời vậy còn gì lời lãi hơn.

Khởi nghiệp không sợ thất bại học về những gì?

Khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại của unica chia sẽ tới người học 4 phần chính. Mỗi phần mình đều có những nhận xét riêng vì vậy sau đây mình sẽ nhận xét về từng học phần. Đây chỉ là quan điểm của riêng cá nhân mình nên các đồng chí không được gạch đá mình đâu nhé.

Phần 1: Góc nhìn khởi nghiệp

Phần này chả khác gì lắp kính hiển vi và kính viễn vọng để nhìn rõ nhìn thật xa về con đường khởi nghiệp của chính bản thân mình. Học phần thứ nhất của khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại chủ yếu nói về định hướng khởi nghiệp, đưa ra những bài toán lợi nhuận cho học viên tính toán và chỉ ra nguyên nhân khiến khởi nghiệp thất bại. Qua những phần này mình rút ra được khá nhiều bài học sâu cay để phòng thân sau này trên con đường khởi nghiệp.

khởi nghiệp ko sợ thất bại

Phần 2: những điều cần biết khi khởi nghiệp và các phương tiện cần có

Phần này là một loạt những kỹ năng do đó mình chỉ có lắng nghe bài học và chắt lọc ra những ý chính để áp dụng cho tương lai. Các kỹ năng này hoàn toàn cần thiết hay nói cách khác là không thể thiếu nếu muốn khởi nghiệp thành công.

Phần 3: quy trình thiết lập, marketing và sale cho doanh nghiệp

Phần này theo mình thấy là phần quan trọng nhất đối với khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại của unica. Để doanh nghiệp duy trì và phát triển thì chắc chắn chủ doanh nghiệp cần phát triển hình ảnh của đơn vị mình vậy có những cách nào để phát triển hình ảnh? Chắc chắn là cần những chiến thuật marketing, sale rồi. Do đó học phần này tập trung dạy cho người học những kỹ năng đó cũng như xây dựng quy chế phân tầng, đóng gói sản phẩm hay đơn giản như khi thanh toán với đối tác người chủ doanh nghiệp cũng cần có những kỹ năng nhất định.

khởi nghiệp ko sợ thất bại

Phần 4: thiết lập hệ thống marketing và sale cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Đã được học các bước thiết lập ở phần trên nên phần này mình chỉ việc áp dụng vào thiết lập hệ thống thôi. Tuy nhiên phần này mình còn học thêm được những thủ thuật marketing khiến cho mặt hàng, loại dịch vụ của doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp khác.

Nhìn chung khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại này đem lại rất nhiều bài học hay tuy nhiên mình nghĩ nếu có nhiều hơn những chiến lược quảng cáo trong khóa học này thì sẽ tốt hơn cho người học rất nhiều.

Những thông tin mình nhận xét ở trên về khóa học khởi nghiệp không sợ thất bại đôi khi chưa kỹ lắm nên các bạn có thể click vào link https://unica.vn/khoi-nghiep-khong-so-that-bai để tìm hiểu nhiều hơn về khóa học. Nếu có nhu cầu học để lo cho tương lai thì nhớ ấn vào “đăng ký học”.

Review khóa học ” khởi nghiệp không sợ thất bại “
Đánh Giá

Thông tin mới

khóa học Amazon

Khởi nghiệp không 0đ trên Amazon, Ebay, Shopify

Khi bắt đầu khởi nghiệp, đa số mọi người thường rơi vào trạng thái hỗn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.