0909.106.508

Trang chủ / Dịch Vụ Làm Video & TVC / Dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo của đơn vị nào Uy Tín & Hiệu Quả

Dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo của đơn vị nào Uy Tín & Hiệu Quả

Các doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo chắc hẳn sẽ không biết nên tìm đến đơn vị nào cung cấp dịch vụ Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Sản xuất TVC Quảng cáo là một hoạt động marketing không thể thiếu được trong quá trình làm ăn, kinh doanh của một doanh nghiệp trên thị trường. Về tổng thể, chúng ta thường thấy rằng, các TVC Quảng cáo được ra đời để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp, hay một thông điệp nào đó mà doanh nghiệp muốn tạo viral.

Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất TVC Quảng cáo cùng với những đơn vị cung cấp dịch vụ Uy Tín trong lĩnh vực này nhé.

>> Xem đơn vi Uy Tín sản xuất TVC: https://www.dmagroup.vn/san-xuat-tvc-quang-cao/

Sản xuất TVC Quảng cáo là gì và mục đích sản xuất TVC Quảng cáo?

Định nghĩa TVC Quảng cáo

Lội ngược dòng về thời ti-vi mới xuất hiện, TVC là một loại quảng cáo trên ti-vi (vô tuyến truyền hình), viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh TV Commercial.

dịch vụ sản xuất TVC

TVC Quảng Cáo xưa

Ngày nay, khi có nhiều loại màn hình khác có thể trình chiếu hình ảnh, chuyển động và âm thanh không riêng gì TV – như màn hình máy vi tính, màn hình điện thoại, thì TVC Quảng cáo đã mở rộng ra bao hàm tất cả các đoạn phim, video, clip được sản xuất nhằm mục đích quảng cáo trình chiếu ở bất cứ đâu.

Vì sao doanh nghiệp cần đâu tư sản xuất TVC Quảng cáo?

Từ khi ra đời cho đến tận hôm nay, hình thức quảng cáo này (TVC) vẫn được sử dụng rộng rãi và ngày càng có nhiều cải tiến đột phá giống như các đoạn phim, video, clip viral mà chúng ta thường xuyên tiếp cận ngày nay. Vậy tại sao doanh nghiệp không chỉ tự sản xuất theo kiểu “cây nhà lá vườn” mà còn đầu tư thuê các đơn vị sản xuất TVC  chuyên nghiệp là vì mục đích gì?

– Giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên phạm vi rộng một cách nhanh chóng.

– Cùng lúc tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng, từ trường học đến văn phòng, từ chỗ ở đến phố xá, từ người già đến trẻ em.

– Kích thích nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ còn tiềm tàng trong tâm tư của người xem.

– Trực tiếp lôi kéo hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ ngay sau khi xem TVC.

– Tạo ra những trải nghiệm thú vị cho công chúng khi xem TVC, từ đó nảy sinh mong muốn tìm hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

– Ghi nhớ hình ảnh thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp lên não bộ người xem, sau đó nhắc nhớ họ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi phát sinh nhu cầu mua hàng.

– Tạo xu hướng: truyền tải một quan niệm, phong cách, công nghệ, loại hình sản phẩm, dịch vụ mới, dẫn dắt thị trường.

dịch vụ sản xuất TVC

Đoạn TVC Quảng cáo cực ngắn của Apple đã thay đổi cách hiểu của một thế hệ về điện thoại di động

Trên đây chính là những mục đích khiến một doanh nghiệp giữa muôn ngàn hình thức quảng cáo, vẫn luôn sử dụng TVC mà không thể thay thế được.

Nên sử dụng dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo ở đâu?

Tuy nhiên, từ khi Internet phát triển, những TVC Quảng cáo trở thành công cụ quen thuộc đến mức nhàm chán trên các trang mạng xã hội, việc theo kịp các xu hướng trên thị trường, luôn khiến các doanh nghiệp “đau đầu”. Và nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp là nhờ đến một đơn vị bên ngoài chuyên sản xuất TVC Quảng cáo, thay vì tự sản xuất rất tốn kém nguồn lực.

Liệu doanh nghiệp của bạn có đang thắc mắc về việc nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo như thế nào không? Các gạch đầu dòng dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp gỡ bỏ các thắc mắc đó. Nhìn chung, doanh nghiệp nên chọn một đơn vị:

– Có kinh nghiệm sản xuất lâu năm.

– Đã từng làm TVC Quảng cáo cho những doanh nghiệp “tên tuổi”.

– Có trụ sở, văn phòng hoạt động rõ ràng.

– TVC Quảng cáo mẫu ấn tượng, sáng tạo, kỹ xảo mới nhất.

– Đội ngũ nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết, năng động.

– Giá tốt.

– Có ưu đãi kèm theo: Miễn phí kịch bản, Full HD.

– Quy trình gọn gàng, chuyên nghiệp

dịch vụ sản xuất TVC

Để quảng cáo đạt hiệu quả tốt, khâu sản xuất TVC cần được đầu tư mạnh

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo thoả mãn đầy đủ các tiêu chí trên không hề dễ dàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm từ đồng nghiệp, người quen, hoặc cộng đồng các công ty từng sử dụng dịch vụ này thì sẽ chọn được đơn vị phù hợp để bắt tay sản xuất. Một trong số những đơn vị uy tín mà doanh nghiệp có thể liên hệ tới là DMA Group.

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo ở DMA Group

Dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo ở DMA Group được thực hiện theo quy trình 5 bước sau:

Kết hợp từng khâu một, cuối cùng tạo thành một TVC Quảng cáo hoàn chỉnh

– Bước 1: Sản xuất ý tưởng và concept cho TVC Quảng cáo

Gần giống với việc sản xuất các đoạn phim khác, khâu đầu tiên của dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo là doanh nghiệp gửi brief có các ý tưởng và yêu cầu về TVC để đơn vị sản xuất lên concept hoàn chỉnh cho TVC Quảng cáo.

– Bước 2: Sản xuất tiền kỳ cho TVC Quảng cáo

Sau khi có được concept, ekip bao gồm đại diện doanh nghiệp và đơn vị sản xuất TVC Quảng cáo sẽ thống nhất các nội dung quan trọng trong khâu sản xuất tiền kỳ là: bối cảnh, trang phục, đạo cụ, casting tìm diễn viên hoặc KOLs, kịch bản chi tiết (có lời bình, script phân cảnh, story board và shooting board).

– Bước 3: Sản xuất TVC Quảng cáo

Phần sản xuất TVC Quảng cáo sẽ là phần quan trọng nhất trong quy trình này, nên chắc chắn sẽ có sự tham dự của các đối tượng như: nhóm tổ chức sản xuất (nhà sản xuất, giám đốc sản xuất, chuyên viên sản xuất), tổ đạo diễn (đạo diễn, trợ lý đạo diễn, thư ký trường quay), tổ mỹ thuật (giám đốc mỹ thuật, thiết kế bối cảnh, phục trang, đạo cụ, trang điểm và làm tóc), tổ ánh sáng (chỉ đạo ánh sáng, kỹ thuật viên ánh sáng), tổ kỹ thuật (flycam, steadicam, gimbal system, ray đẩy, robot điều khiển, boom), tổ quay (chỉ đạo hình ảnh, quay phim).

dịch vụ sản xuất TVC

Đây là cách mà một đoạn TVC Quảng cáo được làm ra

– Bước 4: Sản xuất hậu kỳ cho TVC Quảng cáo

Khâu sản xuất hậu kỳ sẽ được gói gọn trong các hạng mục sau: dựng phim offline (bảng dựng nháp), tạo kỹ xảo, làm animation hoạt hình 2D/ 3D, chỉnh màu, thuyết minh, âm nhạc.

– Bước 5: Phát hành TVC Quảng cáo

Với nhiều doanh nghiệp, TVC Quảng cáo sau khi hoàn thành sẽ được phát hành trên những kênh thông tin đại chúng quen thuộc là các đài truyền hình. Nhưng chủ yếu vẫn là các website, diễn đàn, mạng xã hội như Youtube, Facebook,…

Như vậy, quy trình làm ra TVC Quảng cáo cũng khá kỳ công. Do đó, đầu tiên, doanh nghiệp cần tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo chuyên nghiệp để đảm bảo trong thời gian ngắn, tạo ra được những đoạn TVC cực “chất” với hiệu quả tốt về mặt quảng cáo. Liên hệ DMA Group ngay hôm nay qua số hotline 0987.844.311 để được tư vấn nhiệt tình nếu bạn đang phân vân chưa biết phải làm gì để sản xuất TVC Quảng cáo chất lượng.

Dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo của đơn vị nào Uy Tín & Hiệu Quả
5 (100%) 3 votes

Thông tin mới

Bitcoin là gì

Bitcoin là gì ? Thông tin Bitcoin từ A – Z

Bitcoin là một loại tiền tệ mới được tạo ra vào năm 2009 bởi một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.