0909.106.508

Trang chủ / Kiến thức Digital Marketing / Thế nào là một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp với đầy nhiệt huyết và khả năng sáng tạo?

Thế nào là một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp với đầy nhiệt huyết và khả năng sáng tạo?

Có thể chúng ta sẽ hiểu rằng công việc thiết kế website chỉ đơn thuần là cung cấp một trang web có chứa các nội dung của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cần bán với khả năng xuất hiện ở trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm là đủ. Nhưng khi thực sự tìm hiểu sâu về dịch vụ thiết kế website và đọc các phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi mới nhận thấy rằng thiết kế webiste cần một sự sáng tạo mang tính nghệ thuật và kỹ thuật, và tất nhiên để nuôi dưỡng được tính sáng tạo đó, đội ngũ làm thiết kế website rất cần một nhiệt huyết.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Sau đây, chúng tôi xin trích dẫn và bình luận về một đoạn hỏi – đáp giữa khách hàng và một nhà thiết kế website chuyên nghiệp để thấy rõ họ đã làm việc như thế nào để có được những ấn tượng tốt đẹp của khách hàng:

Khách hàng hỏi: (ông khách này chỉ là khách hàng tiềm năng của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vì ông ấy đang tìm kiếm một nhà thiết kế webisite mới cho trang web của ông ấy và chưa đưa ra quyết định cuối cùng).

Tôi đã tạo một trang web vào năm ngoái, hiện tại Seo của trang web này đang tăng lên. Nếu tôi nhờ một người khác thiết kế lại trang web thì liệu rằng trang web mới có bị giảm khả năng Seo và chỉ số xếp hạng của google hay không?

Bình luận của người viết bài cho câu hỏi này:

Khó có thể khẳng định ngay với khách hàng là sẽ không có ảnh hưởng gì đến trang web được thiết kế mới với một nội dung đã được đăng trên thiết kế cũ. Nhưng chúng ta hãy xem người thiết kế website chuyên nghiệp sẽ trả lời ông ta như thế nào

Trả lời của nhà thiết kế website chuyên nghiệp:

Chào bạn,

Mỗi lần bạn cập nhật thông tin lên trang web cũ của bạn thì công cụ tìm kiếm sẽ đẩy trang web của bạn lên vị trí có thể dễ tìm kiếm hơn “một chút chút”, nhưng không có nghĩa là nó chắc chắn sẽ làm cho chỉ số xếp hạng tăng lên. Nếu URL của trang web cũ đã có xếp hạng tốt thì một trang web mới sẽ kế thừa được và do đó, bạn chỉ cần tiếp tục công việc cải thiện Seo cho trang web như bạn đã từng làm với thiết kế cũ. Điều quan trọng là bạn cần đưa nguyên đường link và tên miền (domain name) của trang web cũ lên trang web mới cho đến khi mọi thiết kế của trang web mới hoàn thành. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ …..

Như vậy, một nhà thiết kế website chuyên nghiệp cũng không nhất thiết phải suốt ngày làm công việc chuyên môn thuần tuý, họ đã trở thành tư vấn viên lịch sự, hiểu biết và có vẻ như đang là một tình nguyện viên cho khách hàng tiềm năng. Nhưng tôi tin rằng sau buổi trò chuyện đó, khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ thiết kế website của nhà thiết kế website  này với một ấn tượng về sự tận tình, nhiệt huyết và rất trình độ của đội ngũ.

Tin Tức Liên Quan:

Thế nào là một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp với đầy nhiệt huyết và khả năng sáng tạo?
Đánh Giá

Thông tin mới

Vì Sao Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp ?

Thuật ngữ thiết kế website là xây dựng một trang web trực quan, đảm bảo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.