0909.106.508

Trang chủ / Trang Chủ / Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống đẹp – hấp dẫn

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống đẹp – hấp dẫn

Luôn tâm niệm rằng, thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống muốn thành công phải tạo được sự khác biệt. DMA Group luôn cập nhật xu hướng bao bì nhãn mác đồ uống khi thiết kế loại bao bì này cho các công ty.

Khi nói về thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống, DMA Group đánh giá đơn vị thiết kế cần cập nhật xu hướng trên thế giới, ở các quốc gia phát triển lẫn đang phát triển. Thực tế, cách trình bày nội dung trên bao bì nhãn mác đồ uống của đa phần các công ty hiện nay có thể thấy là đã quá nhàm chán với người tiêu dùng.

Trong việc thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống hiện nay, các thương hiệu bị cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác, kể cả đối thủ lớn lâu năm trên thị trường, lẫn những đối thủ nhỏ, mới xuất hiện và “gây bão” chưa lâu.

thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống vừa đẹp mắt, vừa chuyên nghiệp

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt là vô cùng quan trọng. Điều này giúp công ty thu được hiệu quả truyền thông nhiều hơn, doanh số tăng và lợi nhuận cũng tăng lên.

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống vai trò gì cho hoạt động marketing của doanh nghiệp?

Cùng với bộ nhận diện thương hiệu, các thiết kế bao bì nhãn mác cũng được quan tâm nhiều hơn, giúp các công ty có thêm nhiều kênh, công cụ quảng bá không chỉ là những đoạn quảng cáo trên TVC, mà còn được khách hàng tiếp cận ngay trên lon, hộp, chai,… đồ uống mà họ vừa tìm tới. Đây thực sự là một khâu rất tất yếu trong sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay.

Vai trò của thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống

– Mẫu bao bì nhãn mác tốt sẽ mang lại hiệu quả marketing cao cho doanh nghiệp

Giúp người tiêu dùng “bị” ấn tượng dễ hơn, nhớ nhanh hơn và khó quên hơn, thì còn có thể thu lượm nhiều thông tin của sản phẩm hơn. Từ đó, giúp tăng thời gian tương tác giữa người tiêu dùng với các yếu tố bên ngoài đồ uống dài hơn, tương tác sâu hơn thông qua việc ngắm nhìn, quan sát, đọc thông tin khi đi mua sắm ở chợ, siêu thị, cửa hàng bách hóa.

thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống

– Kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống thường sẽ là nhân tố kích thích hành vi mua hàng hoặc tìm hiểu kỹ hơn về các yếu tố bên trong đồ uống, chẳng hạn: công dụng, thành phần hay hương vị. Một lượng lớn người tiêu dùng quyết định mua một đồ uống nào đó bắt nguồn từ niềm yêu thích đối với nhãn mác bao bì đồ uống.

– Thúc đẩy doanh số cho công ty

Tất nhiên là khi khách hàng càng có hứng thú với bao bì đồ uống thì càng muốn thưởng thức chúng hơn. Như vậy, một thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống có chất lượng tốt và các hình ảnh, thông điệp đánh đúng tâm tư người tiêu dùng, thì có thể đẩy tăng doanh số cho doanh nghiệp.

– Cung cấp cho khách hàng nhận thức về thương hiệu

Một thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống tốt sẽ mang đến cho khách hàng những nhận biết cơ bản về thương hiệu cung cấp loại đồ uống đó.

Tuy nhiên, để thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm được hoàn hảo sẽ cần một đơn vị mạnh về thiết kế, in ấn, nội dung, hình ảnh thiết kế và có ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt. Đây có thể là chìa khóa giúp thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống của doanh nghiệp có một phong cách riêng biệt trong cuộc chiến về truyền thông, quảng cáo trên thị trường.

thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống ở DMA Group

Có hai yếu tố tạo nên sự thành công của các thiết kế nhãn mác, bao bì nói chung và đồ uống nói riêng tại DMA Group.

  1. Tính đồng bộ, thống nhất giữa các thiết kế thuộc cùng thương hiệu

Tính đồng bộ, thống nhất giữa các thiết kế với nhau khi truyền tải đến khách hàng, công chúng. Điều này nhiều người thiết kế không chú ý, nhưng nếu một thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống  mới sao không có mối liên hệ chặt chẽ với các thiết kế trước thì thiết kế sau của doanh nghiệp sẽ không còn giá trị về mặt thương hiệu.

thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống

Trên thị trường hiện nay, DMA Group được xem là nơi giúp các doanh nghiệp định vị thương hiệu, ít nhất trong mảng bao bì, nhãn mác sản phẩm. Tức là DMA Group thiết kế cho doanh nghiệp ra một mẫu bao bì, nhãn mác đồ uống mới có các thông tin, chi tiết mới hấp dẫn, nhưng cách trình bày, thiết kế như thế nào thì vẫn phải tuân theo một kết cấu cốt lõi chung của thương hiệu.

  1. Tính logic giữa mỗi thiết kế bao bì nhãn mác với chiến dịch marketing tổng thể

Yếu tố thứ hai tạo nên sự thành công của thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống ở DMA Group là mỗi thiết kế, mỗi loại bao bì, nhãn mác khác nhau sẽ có cách thể hiện, trình bày khác nhau nhưng luôn logic, thống nhất với toàn bộ chiến dịch marketing sản phẩm của doanh nghiệp.

Đồng thời, thiết kế này phải làm bật lên được chủ đề của chiến dịch marketing của doanh nghiệp và tạo dựng được phong cách, cũng như cá tính cho thương hiệu đó. Nhờ vậy, các thiết kế bao bì, nhãn mác đồ uống của DMA Group rất thu hút người xem.

Quy trình sản xuất một thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống tại DMA Group

Số lượng thiết kế bao bì nhãn mác hiện nay tại DMA Group khá là bao quát nhiều loại sản phẩm, và cũng tập trung vào một số sản phẩm nhất định, như đồ uống. Để hạn chế những khó khăn trong việc sản xuất thiết kế bao bì nhãn mác, DMA Group xây dựng một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng như sau:

Ekip nhân sự của DMA Group khảo sát nhu cầu và tình hình thực tế ở doanh nghiệp  khách hàng

Trước khi thực hiện việc thiết kế bao bì nhãn mác cho doanh nghiệp kinh doanh đồ uống, DMA Group đòi hỏi nhân viên của mình phải khảo sát kĩ nhu cầu và tình hình mẫu mã, bao bì, nhãn mác thực tế ở phía khách hàng.

thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống

Nghiên cứu sản phẩm, thiết kế mẫu bao bì, nhãn mác

Hiện nay, không phải đơn vị thiết kế nào cũng đủ coi trọng việc nghiên cứu sản phẩm của khách hàng trước khi làm công việc chính của mình là thiết kế bao bì, mẫu mã. Tại DMA Group, ngoài việc xem xét tính năng, chức năng của sản phẩm để lựa chọn loại bao bì phù hợp, thì  DMA Group còn đề cao nhất chính là tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đối với bao bì, nhãn mác sản phẩm. Các nhà thiết kế của DMA Group thường xuyên trao đổi với khách hàng trong quá trình sáng tạo nên bao bì, nhãn mác cho loại đồ uống của họ..

In ấn, sản xuất và bàn giao

Các mẫu thiết kế cần được khách hàng chấp thuận, sau đó thường DMA Group sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu và phương pháp in ấn trước khi chính thức đưa vào dây chuyền sản xuất.

Đội ngũ nhân viên của DMA Group sẽ cùng doanh nghiệp làm việc hết mình để các thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống có bản sắc riêng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhà thiết kế đã làm việc trong lĩnh vực bao bì, nhãn mác lâu năm nên hiểu về sản phẩm và cùng hướng đến mục đích cuối cùng là đem đến cho khách hàng một thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống chất lượng cao.

Khi mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng vẫn chưa ưng ý, đội ngũ thiết kế của DMA Group sẽ sửa lại đến khi khách hàng hài lòng nhất mới bàn giao mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống đẹp – hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Thông tin mới

chinh phục 8 thử thách khi khởi nghiệp

Khởi nghiệp thực chiến từ A –Z

Khởi nghiệp cũng như một cuộc chiến, có kẻ thắng người thua. Do đó khóa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.