0909.106.508

Trang chủ / Dịch vụ thiết kế Đồ Họa / Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm Đẹp – Chất lượng

Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm Đẹp – Chất lượng

Có thể tự tin nói rằng hợp tác với DMA Group trong việc thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm sẽ là quyết định đúng đắn của các doanh nghiệp trong xu thế cạnh tranh về mặt bao bì những năm gần đây.

DMA Group là một trong những đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Mặc dù trên thị trường một số đơn vị thiết kế khác cũng có chất lượng và mức giá hợp lý, nhưng xét về kỹ thuật in ấn, và uy tín với khách hàng, thì chắc chắn rằng các thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm ở DMA Group sẽ làm bạn ngạc nhiên. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản giới thiệu dịch vụ thiết kế tại DMA Group.

thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

khách hàng sẽ nhận được giá trị gì khi thiết kế bao bì tại DMA Group ?

Các giá trị mà DMA Group mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mạc thực phẩm:

– Sự chuyên nghiệp

– Giá cả phải chăng

– Dịch vụ trọn gói

– Mẫu mã sáng tạo;

– Nhóm hoạ sĩ thiết kế đồ hoạ cực kì chất lượng.

– Phương pháp thiết kế, in ấn bao bì, nhãn mác thực phẩm đạt chuẩn

– Cơ hội nhân đôi doanh số

– Hiệu quả quảng bá thương hiệu cao.

Bằng cách liên hệ với DMA Group, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được kết quả tốt trên cả mong đợi, dẫn đầu thị trường.

Điều kiện để bao bì nhãn mác có thể giúp gia tăng được doanh số

thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

Một điều kiện trong khâu thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm là kiến thức về sản phẩm và thị trường hoạt động của doanh nghiệp.

+ Kiến thức về sản phẩm: Người thực hiện thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm phải là người giàu kinh nghiệm thiết kế, đồng thời am hiểu về sản phẩm. Có như vậy mới truyền tải đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải và tạo ấn tượng thu hút người tiêu dùng.

+ Am hiểu thị trường: Sự am hiểu thị trường ngành thực phẩm sẽ biến đổi các thiết kế thuần tuý mỹ thuật, thành những thiết kế thương mại đầy sắc thái mới mẻ, hiện đại, toát ra những hiệu ứng đặc biệt về thị giác kích thích mua hàng. Từ đó, doanh số bán hàng cũng tăng lên.

Yêu cầu đối với bao bì nhãn mác trong ngành thực phẩm

Thực phẩm là một ngành mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng đặt nặng 3 yếu tố: mùi vị, chất lượng và vệ sinh an toàn. Điều đó kéo theo bao bì nhãn mác cũng phải đồng điệu với sản phẩm bên trong về 3 yếu tố này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy rằng không phải loại thực phẩm nào cũng “tốt gỗ” và “tốt cả nước sơn” – một trong những lý do khiến thực phẩm ngoại nhập “hot” hơn hàng nội địa những năm qua.

DMA Group bằng cách thức của mình sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để tạo ra những bao bì tốt nhất. Khách hàng chỉ cần tập trung vào sản phẩm, bao bì để DMA Group lo!

Nói thế không hẳn là khách hàng hoàn toàn phó mặc cho đơn vị thiết kế lo chuyện bao bì, nhãn mác. Hay đơn vị thiết kế không cần quan tâm đến nội dung bên trong bao bì – tức sản phẩm tốt xấu ra sao. Nó cho thấy rằng để có một thiết kế đẳng cấp, giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế phải thắt chặt quan hệ hợp tác, thường xuyên trao đổi ý kiến với nhau.

thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

Qua đó, có 3 yêu cầu mà đơn vị thiết kế phải đạt được khi sản xuất bao bì nhãn mác:

Kích thích được khướu giác và vị giác khách hàng: Đây là một yêu cầu quan trọng trong việc thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm. Trên thực tế, xu hướng khách hàng thường là nếu mắt nhìn còn không cảm thấy hấp dẫn, thèm thuồng, thì khi mở nắp, xé vỏ ra khó mà có mùi vị ngon được. Nhất là đối với những sản phẩm như thực phẩm, bao bì đóng gói hút chân không chặt kín, không cách nào nghe được mùi vị sản phẩm.

Kích thích khướu giác và vị giác khách hàng bằng những tác động vào thị giác luôn là yêu cầu giữ vị thế chủ đạo trong nhiều năm và chưa có dấu hiệu bị thay thế trong thời gian tới.

thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

Phản ánh trọn vẹn chất lượng sản phẩm: Khi nhắc đến chất lượng thực phẩm, vào lúc chưa đưa vào miệng, hình ảnh, câu chữ trên bao bì nhãn mác là nơi duy nhất doanh nghiệp có thể “tác nghiệp” để khẳng định chất lượng. Sáng tạo hình ảnh, kết hợp câu chữ hoặc sử dụng màu sắc trong việc thiết kế.

Bao bì, nhãn mác gây ấn tượng với khách hàng qua từng lần tiếp xúc, cho khách hàng biết mình và những người chung quanh mình là đối tượng của loại thực phẩm này hoặc hiểu thêm về giá trị của thực phẩm, thông điệp kinh doanh của nhà sản xuất.

Bảo quản tốt thực phẩm, khẳng định sự an toàn sức khoẻ cho khách hàng của sản phẩm: Bảo quản thực phẩm là một nhiệm vụ của bao bì, và cung cấp thông tin kỹ thuật của sản phẩm cho khách hàng là nhiệm vụ của nhãn mác. Xưa là vậy, nay cũng không khác. Do đó, trong khi “chạy theo” tính thẩm mỹ của bao bì, nhãn mác, doanh nghiệp cũng sẽ đòi hỏi đơn vị thiết kế rất nhiều ở yêu cầu này.

Bao bì đẹp là bao bì có thiết kế sáng tạo, nhưng thiết kế bao bì chuyên nghiệp thì phải bảo quản tốt thực phẩm chứa đựng bên trong, song song với việc cung cấp tất cả thông tin mà người mua hàng muốn đọc.

thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

Vai trò của việc thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

Công sức, nỗ lực bỏ ra cho việc thiết kế bao bì nhãn mác thì rất nhiều, nhưng chưa chắc kết quả đạt được đã đảm bảo 100% mục tiêu. Nhưng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nào cũng phải đầu tư vào bao bì, nhãn mác. Nguyên nhân của việc này là gì?

– Quyết định hành vi mua sản phẩm của khách hàng

Bao bì, nhãn mác được tuyên bố là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định khách hàng có mua thực phẩm của doanh nghiệp hay không.

Nói cách khác, quyết định mua sắm đôi khi không cần phải đợi đến lúc về nhà suy nghĩ, nghiên cứu; hay phải qua giai đoạn tìm hiểu, tính toán từ trước. Ở thế kỉ 21 này, với số lượng trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm bách hoá, chợ truyền thống mọc lên ở khắp mọi nơi, quyết định mua sắm được đưa ra vô cùng chớp nhoáng.

Thậm chí chỉ cần vài ba cái “lướt” trên điện thoại di động, là đủ thời gian để người ta click nút “Mua” cho một sản phẩm được bán qua mạng.

– Công cụ cạnh tranh mới của doanh nghiệp trên thị trường

Dường như với sự cạnh tranh gay gắt của hàng ngàn thương hiệu cho cùng một loại thực phẩm trên một thị trường chỉ mới mang tính địa phương như Việt Nam những năm 2018, các doanh nghiệp sẽ dần chuyển hướng sang cạnh tranh ở nhiều mảng khác để tối ưu hoá sản phẩm của mình chứ không riêng gì sự cạnh tranh về mặt chất lượng.

thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

– Trực tiếp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp

Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm trong hiện đại là khâu trực tiếp tạo ra doanh thu cho một doanh nghiệp, dẫn truyền từ cảm giác thị giác đến cảm xúc ưa thích, khơi gợi nhu cầu về hàng hoá, kết hợp với sự sẵn sàng về tài chính, và đồng thuận về tư duy sau khi tham khảo các thông tin về sản phẩm được trình bày ngay trên website.

– Thu hút và làm an lòng khách hàng

Hiệu quả đạt được khi đầu tư nghiêm túc cho khâu thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm là: các khách hàng cảm thấy hấp dẫn, an tâm, kết hợp với uy tín của thương hiệu, nảy sinh ra hành vi chọn mua ngay sau khi trông thấy sản phẩm thực thẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc kênh bán hàng truyền thống. Đây là một xu hướng tích cực giúp DMA Group có thể hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn trong việc thu hút khách hàng dựa trên bao bì, nhãn mác.

Việc đầu tư cho khâu thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm này trong thẩm mỹ đồ hoạ để tạo nên những hiệu ứng tích cực từ phía người tiêu dùng khi tiếp xúc sản phẩm là một công việc rất khó về chuyên môn. Do đó, để tạo thành những bao bì, nhãn mác đặc biệt nhất định trên thị trường, các hoạ sĩ thiết kế, copywriter của DMA Group luôn giữ nhiệt huyết sáng tạo ở vị trí hàng đầu bất kể công ty bạn là thương hiệu lớn hay mô hình kinh doanh bé nhỏ trên thị trường.

Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm Đẹp – Chất lượng
Đánh Giá

Thông tin mới

thiết kế brochure

Thiết kế brochure, bí quyết giúp thương hiệu gần gũi hơn với khách hàng

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp thì thiết kế brochure được coi như một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.