0909.106.508

Trang chủ / Dịch vụ Online Marketing / Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

Đối với những người kinh doanh một khi đã quyết định tấn công thị trường online thì có lẽ không ai là không hiểu tầm quan trọng của một website. Có được một website chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ để website mang đến những lợi ích bán hàng còn phụ thuộc vào việc website đó có chuyên nghiệp hay không.

Vì sao cần thiết kế website chuyên nghiệp?

Website thực chất chỉ là địa chỉ để bạn trưng bày, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, nơi diễn ra hoạt động mua bán, có một website giống như việc bạn có một cửa hàng trực tiếp mà thôi. Nếu cửa hàng đó được xây dựng lên nhưng không được trang trí đẹp mắt, ấn tượng thì liệu có ai đủ tin tưởng để bước vào hay không? Vậy thì website cũng vậy, sự hấp dẫn, sự uy tín tất cả đều được tạo dựng lên bởi hai chữ thiết kế.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn có được website rồi nhưng nếu website đó thiết kế không đẹp mắt, trình bày không rõ ràng, nội dung không thu hút, các vấn đề về tương tác diễn ra chậm… vậy thì việc bạn bỏ tiền ra để xây dựng website thật sự đã thất bại, “tiền mất tật mang”, chẳng những không bán được hàng mà còn có nguy cơ mất khách vĩnh viễn.

Là những người làm trong lĩnh vực thiết kế website lâu năm chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một website chuyên nghiệp đối với việc kinh doanh là như thế nào. Do vậy, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi đưa ra không nằm ngoài mục đích mang đến cho khách hàng những “cửa hàng” online với đầy đủ những tiện ích cần thiết, hấp dẫn khách hàng với giao diện đẹp mắt, nội dung mới lạ và sáng tạo…

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp là như thế nào?

Thiết kế website chuyên nghiệp là như thế nào

Nói đến đây hẳn mọi người đã biết được tầm quan trọng của một website chuyên nghiệp là như thế nào, nó khác biệt hoàn toàn với việc bạn có một website không đầu tư. Tuy nhiên khái niệm “chuyên nghiệp” còn khá mơ hồ đối với mọi người, do vậy sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi xây dựng một website xứng đáng  2 chữ chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo:

  • Thiết kế giao diện bắt mắt, thu hút và tạo sự tin tưởng đối với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bằng cách thiết kế web đơn giản và tinh tế, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Không mắc phải những lỗi cơ bản trong thiết kế web như: Bố cục, phối màu…
  • Tốc độ tải trang cực nhanh, đây là tiêu chí quan trọng bởi chúng tôi hiểu người dùng họ không đủ kiên nhẫn nếu vào một trang web mà mất trên 10s.
  • Website không chỉ cần tối ưu về tốc độ mà còn cần tối ưu SEO để có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm google.
  • Website phải có sự tương tác cao với người dùng, luôn tạo mọi điều kiện để níu giữ chân khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi lượng người dùng thành khách hàng của mình.
  • Các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp, tin tức liên quan cần đầy đủ, rõ ràng và độc đáo, sáng tạo.
  • Thiết kế các nút chức năng của website sao cho dễ sử dụng nhất có thể, tập trung vào nhu cầu cần thiết, tránh những thủ tục rườm rà làm mất thời gian của người dùng.
  • Website cần được bảo mật tuyệt đối tránh tình trạng bị mất dữ liệu, đề phòng hacker tấn công, phá hoại.
  • Trang quản trị phải được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng để chủ sở hữu dễ dàng làm việc khi post tin tức, sản phẩm hay làm công tác quản trị được tốt hơn.

Trên là những tiêu chí cơ bản để có được một website chuyên nghiệp, và tiêu chí quan trọng cuối cùng chính là: Muốn có một website chuyên nghiệp thì hãy tìm một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Hãy chọn chúng tôi nếu như bạn muốn sự chuyên nghiệp của website mang đến những giá trị trong kinh doanh cho mình.

 

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn hay triển khai , thiết kế Website có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: 72/14D – Đường Số 30 – Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM

SĐT: 0909.106.508 ( Mr Dũng )

Email: dmagroup.vn@gmail.com


GỬI THÔNG TIN VỚI TÔI TẠI ĐÂY

( Đăng ký Email, để nhận ngay bộ tài liệu Digital Marketing 3tr nhé  ^.^  )

Thiết kế website chuyên nghiệp
Đánh Giá

Thông tin mới

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bạn là người đã từng sử dụng dịch vụ SEO hay mới chỉ là người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.