0909.106.508

Trang chủ / Khóa Học Google Adwords Online / Trải nghiệm khóa học AdWords từ cơ bản đến nâng cao tại kyna.vn

Trải nghiệm khóa học AdWords từ cơ bản đến nâng cao tại kyna.vn

Nếu đã từng tìm hiểu, biết đến sự thần kỳ mà công cụ tìm kiếm Google có thể mang lại, đặc biệt là sự “vi diệu” của Google Adwords – giải pháp hàng đầu dành cho marketing online. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những kiến thức thú vị có liên quan đến AdWords từ cơ bản đến nâng cao. Từ đây, giải pháp kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ có thêm bước tiến mới để thành công và thành công hơn nữa.

Google Adwords

Theo các kết quả thống kê cho thấy, Việt Nam là một trong top 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới hiện nay. Trong khi đó, có hơn 90% người dùng thường xuyên có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, gần 60% người dùng tìm hiểu thông tin về một sản phẩm nào đó qua Google trước khi mua hàng.

Điều này đã cho thấy rằng, gã khổng lồ tìm kiếm chính là một trong những trợ thủ đắc lực, phục phụ cho nhu cầu tìm kiếm, mua hàng của một tỉ lệ lớn người dùng. Từ đây, Google Adwords chính là cơ hội phát triển kinh doanh mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy để khách hàng thấy bạn ngay lập tức khi họ đang tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ quảng cáo Google Adwords

Google adwords đừng bỏ lỡ

Google Adwords- đừng bỏ lỡ

 • Với Google Adwords, khách hàng mục tiêu sẽ nhanh chóng lộ diện. Điều này là do quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện thông qua công cụ Google search khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Nhờ đó, chiến dịch quảng cáo cũng sẽ hiệu quả hơn.
 • Việc thay đổi ngân sách quảng cáo cũng có thể được thực hiện dễ dàng. Tùy từng chiến dịch, thời gian mà bạn hãy cân nhắc để điều chỉnh sao cho phù hợp. Từ đây, chi phí cũng sẽ được tiết kiệm một cách tối ưu.
 • Điểm đặc biệt của Google Adwords là cho phép bạn đưa quảng cáo đến nhiều quốc gia khác nhau nếu muốn với ngôn ngữ riêng của họ. Mức giá để thực hiện điều này cũng vô cùng hấp dẫn.
 • Không cần đầu tư quá nhiều cho quảng cáo là những gì Google Adwords hứa hẹn mang đến cho bạn. bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo.
 • Nếu bạn muốn thay đổi từ khóa cũng như nội dung quảng cáo, chỉ cần với một cú click chuột là đủ. Việc tạm dừng, ngưng chiến dịch cũng có thể diễn ra dễ dàng khi bạn thấy không hiệu quả.

Làm Google Adwords hiệu quả không hề dễ

Hấp dẫn nhưng bắt đầu từ đâu?

Có một thực trạng dễ thấy hiện nay đó là người người làm quảng cáo, nhà nhà làm Google Adwords. Thế nên, nếu không hiểu rõ bản chất của công cụ này cũng như cách thức thực hiện bất hợp lý, rất có thể bạn sẽ tốn tiền vô ích mà lợi nhuận thu về lại không cao.

Ngoài ra, không ít đơn vị đã quyết định chi một khoản chi phí lớn để thuê các đơn vị quảng cáo bên ngoài, các công ty chuyên nghiệp. Thế nhưng hiệu quả cũng không hề khá hơn. Vậy tại sao bạn không tự làm quảng cáo Google adwords?  Ưu thế của việc tự làm AdWords nằm ở chỗ không ai hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng chính doanh nghiệp bạn. Đồng thời, chi phí thực hiện còn có thể giúp tiết kiệm 50- 70% ngân sách quảng cáo so với thuê bên ngoài.

Xác định việc học AdWords có thể là mục tiêu mà bạn đã tự đặt ra. Tuy nhiên, học AdWords như thế nào để đạt hiệu quả, học AdWords ra sao để tự mình làm được việc lại là một câu hỏi lớn khó có lời giải đáp.

Những ai nên học AdWords

tăng doanh thu bằng google adwords

Học để tăng doanh thu bán hàng

 • Bạn là cá nhân kinh doanh online, offline muốn quảng bá sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng.
 • Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo bộ phận Marketing/kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Những người muốn học Marketing Online, muốn giỏi trong lĩnh vực này để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.
 • Đơn giản là bạn yêu thích tìm hiểu về marketing, bán hàng online.

Lợi ích mà bạn thu được sau khóa học AdWords từ cơ bản đến nâng cao

 • Thu được những kiến thức về Marketing Online thông qua kênh Google AdWords.
 • Biết được bản chất hoạt động của Google Adwords, hiểu rõ phương thức thức bán hàng, tăng doanh thu bền vững từ Google AdWords.
 • Có nền tảng kiến thức vững vàng, thủ thuật chạy Google AdWords hiệu quả.
 • Tự lên kế hoạch, kịch bản rồi tiến hành triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Adwords đảm bảo thành công.

Hiện nay, có rất nhiều công ty đã và đang cung cấp những khóa học Adwords từ cơ bản cho đến nâng cao. Thế nhưng, để tìm được được một nơi thật sự tốt, giúp bạn có khởi đầu thành công lại là điều không hề dễ dàng, nhất là với những ai chưa có nhiều trải nghiệm.

google adwords kyna.vn

Học tại kyna.vn để thành công

Hãy chọn khóa học Google Adwords từ cơ bản đến nâng cao tại kyna.vn. Bạn sẽ có cho mình một nền tảng tốt, những kỹ năng cơ bản để có thể vận dụng Google Adwords trên thực tế. Từ đây, việc triển khai và tối ưu các chiến dịch quảng cáo sẽ là điều không còn là trở ngại đối với bạn. Đặc biệt, với hình thức học online, kyna,vn có thể giúp bạn học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy để kyna.vn giúp bạn trả lời câu hỏi “Nên bắt đầu chạy quảng cáo Google AdWords từ đâu, chạy như thế nào mới hiệu quả” ngay hôm nay bạn nhé.

Đăng ký ngay hôm nay nhận ngay khuyến mãi Combo khóa học chỉ còn 800.000 ( giá gốc là 1.350.000 )

Trải nghiệm khóa học AdWords từ cơ bản đến nâng cao tại kyna.vn
Đánh Giá

Thông tin mới

live trym bán hàng hiệu quả

Học để Live Stream bán hàng hiệu quả- tại sao không?

Bạn là người đang kinh doanh online? Bạn chưa biết làm thế nào để quảng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.