0909.106.508

Trang chủ / Khóa học Video Marketing / Review Khóa Học ” Tự học Graphic Design Cùng với chuyên gia ” tại kyna.vn

Review Khóa Học ” Tự học Graphic Design Cùng với chuyên gia ” tại kyna.vn

Được đánh giá là một trong những lĩnh vực khó nhằn nhất, Graphic Design đòi hỏi người học cần phải có thời gian trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ. Khóa học Graphic Design cho người mới bắt đầu này sẽ là kho kiến thức tổng hợp khổng lồ giúp các “tay mơ” thành thạo các kỹ năng trong thời gian nhanh nhất.

combo graphic design

Với xuất phát điểm là một người học dựng phim, mình nhận ra rằng nếu như có thêm kỹ năng về Graphic Design sẽ khiến cho công việc của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mình quyết định tay ngang một chút. Tuy nhiên khởi đầu không thể dễ dàng, mình hoang mang ngay từ khi lựa chọn phần mềm để học. Có rất nhiều phần mềm khác nhau như Adobe Photoshop, Adobe Indesign, Adobe Illustrator… với người mới tập tành như mình thì không thể biết được nên bắt đầu từ đâu cho đến khi mình tìm được ” khóa học Graphic Design cho người mới bắt đầu ” trên kyna.vn. Trong giáo trình này dạy mình tất cả các phần mềm mà mình dự định học và được trình bày khá dễ hiểu. Đối với những ai đang và sẽ có dự định học nghề này, khóa này thì nên tham khảo review khóa học của mình sau đây nhé.

Một số thông tin cơ bản về khóa học

Nội dung khóa học

Khóa học này thực chất là một combo gồm 3 khóa học chuyên sâu, toàn tập về các phần mềm thiết kế như Photoshop, Indesign, Illustrator. Khóa học được kéo dài tới 35 giờ đồng hồ, tương đương với các khóa học offline hiện nay. Với thời lượng bài giảng quá khủng như thế này tất nhiên là bạn sẽ được giảng dạy bài bản, chi tiết chẳng khác nào cầm tay chỉ việc rồi. Nội dung từng khóa học như sau, hãy cùng tham khảo nhé:

Phần 1: adobe photoshop cc2015 toàn tập

combo graphic design

Nhắc tới Photoshop ai mà không biết đến công dụng thần thánh của nó chứ. Để nắm nó trong lòng bàn tay bạn sẽ phải trải qua 120 bài giảng với 11 giờ học. Học xong bạn sẽ thành thạo các công cụ làm việc của chúng, đồng thời ứng dụng các công cụ này sao cho mượt mà trong quá trình thiết kế. Mọi kỹ năng chỉnh sửa, biên tập, hiệu ứng, kỹ xảo đều được giảng dạy chi tiết và tỉ mỉ.

Phần 2: adobe indesign cc2015 toàn tập

Adobe InDesign là một công cụ mạnh mẽ, được ứng dụng chủ yếu trong các thiết kế in ấn, dàn trang. Để có thể sử dụng chúng thành thạo như những tay chuyên nghiệp bạn sẽ phải trải qua 11 giờ học miệt mài với hệ thống 101 bài giảng chi tiết từ đơn giản đến phức tạp. Kết thúc khóa học  việc thiết kế báo, tạp chí, poster, tờ rơi… không còn là chuyện trong tưởng tượng nữa.

Phần 3: Adobe Inllustrator CC2017 toàn tập

combo graphic design

Khóa học Inllustrator này được hệ thống trong 57 bài giảng và 13 giờ học. Những người mới bắt đầu học, với khóa học này họ sẽ không còn hoang mang phải bắt đầu từ đâu nữa bởi những thứ đơn giản nhất từ giao diện, công cụ, chức năng đều được hướng dẫn tỉ mỉ từ đầu. Sau một vài bài cơ bản, kiến thức sẽ nâng cao dần dần cho đến việc biến đổi hình, màu sắc, hiệu ứng đặc biệt …

Giảng viên

Hệ thống combo khóa học được giảng dạy bởi một chuyên gia Graphic Design duy nhất đó chính là thầy Lê Đức Lợi. Thầy là một trong những giảng viên ưu tú, kỳ cựu của FPT Arena trong 10 năm qua. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo chắc chắn thầy có đủ kiến thức và chuyên môn để truyền đạt kiến thức tốt nhất đến từng học viên.

Ưu điểm của khóa học

Kiến thức đồng bộ

combo graphic design

Cả 3 khóa học này được giảng dạy trực tiếp bởi một giáo viên duy nhất là thầy Lê Đức Lợi, chính vì vậy hệ thống kiến thức của 3 khóa học sẽ được đồng bộ và liên kết với nhau. Một Desiger giỏi phải là người biết cách sử dụng nhiều phần mềm và ứng dụng chúng linh hoạt trong các “tác phẩm của mình”. Việc bạn được học, sử dụng, kết hợp chúng thiết kế sẽ luôn cho bạn một sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài ra việc đặt khóa học theo một combo như vậy sẽ khiến bạn tiết kiệm chi phí hơn và không mất nhiều thời gian đặt hàng.

Chi phí thấp

Hiện nay combo 3 khóa học online Graphic Design cho người mới bắt đầu được bán trực tiếp trên kyna.vn chỉ với 600 nghìn đồng. Tính ra bạn chỉ mất có 200 nghìn cho một khóa học bổ ích. Trong khi đó các khóa học chi tiết, bài bản như thế này trên thị trường thậm chí có thể lên tới vài triệu đồng.

Đa lợi ích

Khi tham gia khóa học online bạn có thể có trải nghiệm như các khóa học trực tiếp khác như hỏi đáp với giáo viên, trao đổi kiến thức với các học viên khác thông qua Group chat, được thực hành, làm bài tập ở nhà. Ngoài ra bạn có thể sở hữu khóa học này cả đời và học lại bất cứ lúc nào nếu như lỡ quên mất. Nếu không học bạn có thể tặng món quà bất ngờ này cho bạn bè, đồng nghiệp của mình.

combo graphic design

Khóa học được tích hợp sẵn trên tất cả các thiết bị điện tử, vì vậy bạn có thể học chúng bất cứ ở đâu, khi nào. Tuy nhiên có một bất tiện nho nhỏ là bạn bị phụ thuộc vào Internet. Nhưng đừng lo lắng nhé, giờ đi đâu mà chả có wifi đúng không nào?

Tới đây chắc có nhiều người kết khóa học lắm rồi nhỉ, nếu thích hãy nhanh tay click vào đường link dưới đây để mua nhé.

>>>CÁC BẠN CÓ THỂ MUA KHÓA HỌC TẠI ĐÂYhttps://kyna.vn/graphic-design-cho-nguoi-moi-bat-dau )

Review Khóa Học ” Tự học Graphic Design Cùng với chuyên gia ” tại kyna.vn
Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.